Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B

6,600,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B công suất tốt đã đem tới làn khí mát lành, làm mát diện tích 35 – 40 m². Máy chính hãng Đại Việt danh tiếng giá tốt tại đây. Máy đem lại cảm xúc về làn gió tươi mát như ở bên hồ đối với chúng ta. Sử dụng quạt Daikiosan DKA-05000B rất tiết kiệm điện năng. Máy làm mát này phù hợp cho nhiều môi trường và tiêu chí sử dụng vào mùa hạ. Quạt được thiết kế 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát môi trường. Điều khiển từ xa và 4 bánh xe tiện dụng di chuyển

Cho phép đặt hàng trước

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Daikiosan DKA-05000B Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B điện tử Công suất 210w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bình nước 55 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B chính là mẫu quạt để làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước để triệt tiêu khí nóng. Máy làm mát Daikiosan DKA-05000B là model quạt sử dụng bảng mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có một chiếc điều khiển từ xa.
Máy làm mát Daikiosan DKA-05000B được thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát giúp không khí luồn qua được làm mát. Máy cũng có bốn bánh xe dưới quạt để mọi người đẩy quạt đơn giản.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000B

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000B

Daikiosan DKA-05000B ( gọi tắt là Daikiosan 5000A ) là dạng thật sự toàn năng, áp dụng phù hợp với các loại nhu cầu và máy được đa số người mua tiếp nhận. Cùng với kích cỡ vừa tầm đáp ứng cho rất nhiều nhu cầu làm mát không giống nhau. Với độ dài cạnh là 695 x 440 x 1250 mm Cùng với đó công suất sử dụng mức lớn nhất là 210w cùng mức gió lớn nhất đạt 5000 m³/h. Với thông số này để người dùng khoan khoái hưởng thụ gió tươi mát y như gió thổi hồ đại, sông sâu trong môi trường sống mái nhà gia đình mình.

Điều khiển sự làm việc của quạt bởi 2 cách: thực hiện trên bảng điều khiển ở quạt hoặc là bằng chiếc điều khiển từ xa.
Máy làm mát Daikiosan DKA-05000B cũng có khung hình hiện rõ các thông số hoạt động bắt mắt, giúp người dùng quan sát được chế độ đang hoạt động và thuận lợi điều chỉnh.

Ưu điểm của Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000B

Ưu điểm của Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000B

Chức năng hoạt động của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B thực hiện hai công việc: làm quạt mát như quạt điện thông thường và quạt có sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bằng hơi mát của nước, máy sẽ sử dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút không khí. Ở cửa lấy gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với hình thức như rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến cho nước bốc hơi hơi tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và do vậy, khí được giải phóng tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Luồng khí nóng nực được điều hòa làm mát bởi hơi mát rượi từ nước đã hóa thành nguồn không khí mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc này tuy cho rằng là bình thường nhưng điều kiện là mô tơ của máy phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn nhằm biến chuyển hơi nước, tiếp tới là củ máy phải có cấu tạo chống nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của những dòng máy làm mát đều là ứng dụng sự giải phóng hơi từ nước một cách tự nhiên y như nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chỉ dùng 1 lượng điện cực ít. Với quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000B chạy suốt ở cường độ gió cao nhất cũng chỉ tiêu hết 210w. Nếu quạt suốt 10 giờ mới chỉ hết 2100w = 2,1 KW = 2,1 “số” điện năng.

Một số thông số chuyên môn của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B

Ở dưới là vài thông số về mặt kỹ thuật nền do Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B đưa ra. Thông báo này tạo thuận lợi cho quý khách chọn cho mái ấm của chính mình một chiếc máy làm mát không khí thích hợp.

 • Model: DKA-05000B New
 • Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 • Công suất (W): 210 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 55 L
 • Kích thước máy (MM): 695x440x1250 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): Lên tới 24 giờ
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 22,7 Kg

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B dành cho người nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000B rất tiết kiệm điện năng, vì thế nó phù hợp với ý muốn tối thiểu hóa tiền điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp sử dụng thì máy làm mát Daikiosan DKA-05000B tương thích với môi trường sống thoáng khí. Môi trường sử dụng quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B thích hợp để dùng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán bia, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung hầu như những vị trí thông thoáng ≤ 40m² mà điều hòa hoặc quạt thường khó khăn hoặc không có khả năng đảm đương nhiệm vụ làm giảm bớt sức nóng.
 4. Dùng máy làm mát để thay cho điều hòa giúp làm mát không khí đối với nơi thoáng gió tất nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu sử dụng kết hợp với điều hòa nó cũng hỗ trợ rất tốt. Khi nhiệt độ cực nóng, điều hòa làm việc cạn kiệt, nếu có máy làm mát không khí trợ thủ sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó máy làm mát không khí còn là nguồn bù đắp độ ẩm cần thiết để giảm khô đối với cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng hay có những đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, chạy trời không khỏi nóng. Dùng quạt gió thường chỉ có gió nóng, khi này chỉ có máy làm mát không khí mới là phương án giải quyết triệt để sự nóng rát này

Tại sao cần quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000B với đời sống

 1. Thời tiết nóng hầm hập có hôm tới tận 41°C, cứ bật mãi điều hòa không khí và tự giam mình thật ra cũng mệt mỏi. Trong hoạt động hằng ngày, việc đi ra đi vào chắc chắn là việc đương nhiên. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh từ máy lạnh. Hơn nữa việc sức khỏe bị các hệ lụy không mong muốn ví như tình trạng sốc nhiệt rất có thể bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh lại còn làm mất rất nhiều điện năng, chi phí tiền điện tháng cao điểm đem lại những nỗi ám ảnh cho bạn.
 3. Đối với trẻ con bao bọc trong điều hòa không khí cả ngày dài cũng hay gặp vấn đề về ho hắng, mà nếu cứ ở ngoài phòng thì nóng quá nguyên do bởi cơ thể em bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Không khí nóng bức khiến ngay cả điều hòa cũng không sinh lạnh nổi, quạt điện thì càng quạt gió càng nóng.
 5. Nhiều cửa hàng ẩm thực, giải khát thì nóng hầm hập, các chị chế biến món mà lăn vào bếp thì bức bí nhễ nhại…. Thế nhưng chốt kín cửa rồi chạy điều hòa máy lạnh có xong không? Rán xào đồ ăn mùi mỡ màng như vậy thì thế nào? Hàng quán đóng kín cửa có thể bán hàng được?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió giống như ở quê thì dùng máy lạnh làm thế nào bây giờ?.

Cách nào đây để có thể đem tới làn gió mát mẻ cho không gian sinh hoạt mà vẫn tiết giảm việc chi cho về điện đóm, giảm đi bệnh hô hấp và cái bức bối đây? rehoi.com trân trọng tiến cử mẫu máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B. Máy làm mát không khí đã được kiểm thử cho kết quả tốt bởi phẩm chất vận hành, mạnh mẽ chuyên nghiệp trong loại bỏ cái nóng.

Sự hữu dụng riêng có của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000B có thiết kế động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Motor bằng đồng truyền điện cao hơn 1,7 lần để so với cuộn dây nhôm. Quạt thoải mái hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng nóng và có độ bền cao.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, bền đẹp

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000B được thiết kế vỏ máy bằng nhựa chất lượng cao trắng xanh chịu lực, lịch sự. Vỏ motor được sơn tĩnh điện, bo mạch phủ lớp chống ẩm, chống oxy hóa

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện năng

Máy máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B cực kỳ tiết kiệm mức điện sử dụng và do vậy khi dùng sẽ tạo quý khách hoàn toàn yên tâm do chi tiêu tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức ngốn điện chỉ khoảng 15% khi sản phẩm quạt làm mát hơi nước loại này vận hành khi so sánh với máy lạnh vậy thôi.

Có khung hình tín hiệu thông số ấn tượng và tiện dụng nhận biết

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000B có khung hình tín hiệu thông số mà nó đang thiết lập ấn tượng và tiện dụng nhận biết. Gia tăng giá trị bài trí và dễ dàng trong sử dụng.

Lưu lượng không khí cao

Lưu lượng gió đẩy ra thường rất cao, mức cao nhất đạt mức 5000 m³/h sẽ triệt tiêu cảm giác nóng hừng hực từ mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt làm gió mát Daikiosan DKA-05000B được thiết kế 3 mức gió để người dùng thoải mái ứng dụng theo ý thích của mọi người ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Tự động đảo gió

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B có chế độ đảo gió qua hai bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng thay đổi hướng gió lên xuống bằng tay thuận tiện. Như thế máy làm mát dễ dàng nới rộng diện tích đẩy gió ra bốn bề. Giúp gió mát lan tỏa không gian đặt quạt.

Đem trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Bầu không khí dịu mát tựa như gió thổi từ hồ nước hay sông suối mang hơi mát vào nơi sống. Nó tạo cho người dùng cảm giác sảng khoái thư thái vượt trội nếu so sánh với mọi dạng quạt thông thường khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Người dùng máy làm mát không khí này sẽ không vấp phải các tình trạng bị khô ráp trên da, mắt, trong mũi cổ họng như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B cũng không phun hạt nước ẩm ướt hòa vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các bệnh lý không tốt với hệ hô hấp.

Dùng tốt được cùng nhiều không gian

Điểm sáng nổi trội ở các model máy máy làm mát không khí ở chỗ tương thích với khoảng không thông thoáng của phòng người dùng. Nó khiến cho môi trường có được sự dịu mát thông thoáng khí trời, ích lợi với sức khỏe.
Máy làm mát gánh vác thay máy lạnh trong không gian mở, xử lý cái nóng thay cho quạt truyền thống đối với những hôm cực nóng. Còn nếu dùng chung với máy lạnh nó gánh tải đáng kể cho máy lạnh thêm nữa còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe thuận tiện di chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000B được phụ thêm bốn bánh xe ở dưới giúp người dùng dịch chuyển quạt được nhàn hạ.

Ngăn đựng nước có để chứa đáng kể

Bình chứa nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000B được thiết kế để chứa lên tới 55 Lít nước. Để chúng ta ít phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát gió. Đằng trước ở dưới của quạt( xem trên ảnh ) có thang để xem mức nước còn hết trong thùng chứa, tiện dụng để kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B là kiểu điện tử bởi thế việc điều khiển rất dễ dàng. Người dùng có thể điều khiển sự hoạt động của máy làm mát qua bảng điều khiển trên thân quạt hoặc qua điều khiển từ xa tặng kèm. Các chế độ sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ một số thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là dễ dàng điều chỉnh được cách vận hành của quạt điều hòa sao cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất cao, vùng làm mát rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000B có công suất vận hành lớn nhất 210w để giúp mô tơ mang lực cuốn không khí với lượng gió cao. Do vậy, nó đã giải phóng hơi mát trong nước đáng kể hơn, làm mát ngay với diện tích 35 – 40 m² m2 không khó.

Thiết kế bơm nước ưu việt

Trong khi đang sử dụng bơm nước mà nước phía trong bể hết nước, mạch điều khiển máy bơm sẽ ngắt hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như 1 cái quạt điện bình thường

Phụ thêm một chiếc điều khiển từ xa cầm tay tiện dụng

Nhà sản xuất máy làm mát không khí cũng đã đưa thêm một cái điều khiển từ xa tiện dụng cùng với máy làm mát không khí để củng cố tính tiện ích trong việc sử dụng quạt của chúng ta.

Có hẹn giờ tắt máy

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000B cũng có chức năng hẹn giờ tắt đến 24 tiếng cho người sử dụng thuận tiện. Sau khi định thời gian thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ ghi nhớ và đếm cho đến thời điểm đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn các hoạt động của quạt.

Tại vì sao các gia đình tinh ý nên mua sắm quạt hơi nước tốt Daikiosan DKA-05000B ở đây?

 • rehoi.com là điểm chuyên bán buôn các danh mục hàng hóa trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả rất nhiều loại quạt điều hòa các hãng. Sản phẩm quạt điều hòa được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm quạt điều hòa đã được cấp hóa đơn với chứng nhận chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu.
 • Theo quan điểm cung ứng sản phẩm chân thành, từ chối bán hàng kém tiêu chuẩn. Hàng cung cấp nếu đã đem ra là được miêu tả chân thật, cung ứng thực, giá thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho khách bằng hai lần tiền hàng khi hàng hóa không phải là sản phẩm quạt điều hòa từ chuẩn Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, đặt quyền lợi của người mua sắm lên hết thảy.
 • Quạt nước lúc nhập vào bán ra đều phải kiểm thử từng li. Vì thế rehoi.com 175 Tam Trinh bảo đảm sẽ luôn đem tới khách hàng các loại hàng quạt điện sở hữu độ bền cao nhất.