Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A công suất 175w, Diện tích làm mát 35 – 40 m², Bồn nước 32 Lít, Lưu lượng gió 5.000 m³/h. Dòng máy từ chính hãng Đại Việt danh tiếng. Đại Việt là chủ các thương hiệu máy làm mát như: DAIKIO, NAKAMI, TAKASA.. Năm nay nhằm mang đến máy làm mát tốt có giá tốt nhất, vì thế đã cho ra đời thêm dòng máy làm mát KASUTO. Máy đã tốt nay còn được thêm giá tại rehoi.com thì thật tuyệt vời phải không ạ.

Máy mang đến trải nghiệm về làn gió tươi mát giống như bên con sông cái đối với mọi người. Sử dụng máy Kasuto KSA-05000A vô cùng tiết kiệm tiền điện. Máy làm mát này phù hợp cho nhiều dạng môi trường và mục tiêu giải phóng nhiệt mùa hè. Máy có thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát môi trường. Thiết kế năm nay cho dòng Kasuto cũng rất thú vị, đó là tất cả 5 loại máy đều có Ngăn chứa đá ở trên đỉnh cho gió thêm lạnh khi cần. Máy cũng sở hữu bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: Kasuto KSA-05000A Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A dòng Cơ với động cơ Đồng bền bỉ, mạnh mẽ, giá tốt, bảo hành 2 năm tại nhà, có khay chứa đá, FS tại Hà Nội

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A còn gọi là quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A là dòng sản phẩm chất lượng cao giá tốt từ công ty uy tín nhất về quạt điều hòa Đại Việt. Quạt có mô tơ lõi đồng 100%, toàn bộ linh kiện chất lượng cao, tấm làm mát bằng gỗ dày tốt, 4 cánh cuốn gió khỏe, thân nhựa ABS dày dặn chất lượng cao. Quạt được bảo hành 24 tháng tại nhà trên toàn quốc.

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-5000A

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-5000A

Quạt sử dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí nên rất tiết kiệm điện năng, lực cuốn gió mạnh nên rất mát mà quạt dùng 10 giờ mới chỉ hết có 1,8 số điện.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có khay chứa đá

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có khay chứa đá

hơi mát từ nước để giảm bớt nhiệt không khí nóng. Quạt điều hòa Kasuto KSA – 05000A là dòng quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn/nút nhấn điều chỉnh rất dễ.

Mặt trước của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Mặt trước của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA-05000A cùng với 3 hướng lấy gió. Máy sở hữu bốn bánh xe ở chân quạt khiến chúng ta chuyển vị trí quạt thuận tiện.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có 4 cánh cuốn gió cực khỏe

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có 4 cánh cuốn gió cực khỏe

Máy làm mát Kasuto KSA-05000A( gọi tắt là Kasuto 5000A ) là dạng máy làm mát thật sự đa năng. Có thể sử dụng thích hợp cho đa dạng diện tích sống và nhu cầu làm mát.

Khay chứa đá của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Khay chứa đá của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A tặng 3 viên đá khô

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A tặng 3 viên đá khô

Phía trên của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Phía trên của quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A

Kích cỡ là 600mm x 410mm x 1.040mm vừa tầm đặt được với đa dạng không gian sống. Công suất mức cực đại là 175w đi đôi mức gió cao nhất đạt 5.000 m³/h. Với sức mạnh này cho mọi người thả mình hưởng thụ luồng gió mát y như gió tràn ngập hồ Tây ở ngay tại không gian sống của mình.

Quạt hơi nước Kasuto 5000A của Nhãn hiệu nào?

KASUTO là một nhãn hàng quạt điều hòa từ công ty Đại Việt. Nói tới Đại Việt là nói đến một danh tiếng lớn trong lĩnh vực máy làm mát không khí. Các sản phẩm của Đại Việt như: DAIKIO, NAKAMI, TAKASA… đã được hàng trăm nghìn nhà đón nhận. Năm nay để người tiêu dùng có được trải nghiệm về máy làm mát giá tốt nhưng chất lượng tốt, bảo hành 2 năm, Đại Việt đã cho ra đời thêm 5 mẫu máy dòng KASUTO. Đại Việt cũng nổi tiếng với đồ gia dụng và nhà bếp thân thiết với đa số người dùng tại xứ ta.
Mục tiêu của Đại Việt là đem tới một số thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, thế nhưng vẫn mang phẩm chất đáng giá. Thành quả là một số mẫu quạt làm mát hơi nước KASUTO phân khúc giá tốt đã được ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát Kasuto KSA – 05000A được cho vào nhóm giá tốt nhưng sản phẩm vẫn bảo đảm được các tính chất sau:

 • Máy KASUTO được những nhà nghiên cứu phát triển từ Đại Việt kiểm soát chất lượng.
 • Đây là dòng máy làm mát mới có thuộc Đại Việt có danh tiếng
 • Sản phẩm được bảo hành 24 tháng tại nhà bởi phòng kỹ thuật Đại Việt chuẩn Hãng
 • Quy chuẩn chất lượng thành phẩm rất cao, thiết bị tiêu chuẩn, cấu kiện chất lượng.
 • Ở bên trong: motor làm bằng đồng, vi mạch điều khiển kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày dai chất lượng. Bên ngoài vỏ nhựa ABS độ bền cao, đẹp mắt. Hình thức mang các nét sắc sảo, trên đỉnh có khay đá giúp làm LẠNH cho gió với nắp nhựa tuyệt đẹp.

Năm nay cả hai tập đoàn chuyên nghiệp về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết chí mang đến những sản phẩm chất lượng và có giá bình dân đến người dùng. Công ty thành viên của Sunhouse cho ra 3 model là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi danh với các sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và bây giờ mẫu giá bình dân là KASUTO. Cả hai Tập đoàn trên cùng đều chân thành định hướng khách hàng đến những thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng chất lượng tốt mà có xuất xứ trung thực, bảo hành y như dòng máy cao cấp. Những thành phẩm từ hai ông lớn này đều cực kỳ đảm bảo mà giá thành cũng vô cùng tốt.
Nếu đã tậu quạt điều hòa giá tốt, rehoi.com tin tưởng chúng ta sẽ cố thêm một số tiền nhỏ để tậu hàng chuẩn Hãng nổi tiếng. Chất lượng hàng đảm bảo, dùng ổn định, có bảo hành ngay tại nhà.

Phương thức hoạt động của máy làm mát không khí Kasuto KSA – 5000A

Máy làm mát không khí Kasuto 5000A với hai công năng: quạt gió mát như một chiếc quạt bình thường và quạt mát sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát bởi hơi nước mát, quạt sẽ áp dụng định luật bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu không khí. Tại cửa thu gió đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo dạng hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến cho nước bốc hơi hơi một cách tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước tầm 24°C và như vậy, hơi nước vừa biến chuyển tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Gió nóng được cân bằng làm mát bởi hơi mát từ nước và trở thành nguồn gió dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động như trình bày tuy cho rằng là giản đơn nhưng đòi hỏi động cơ của máy phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo nên hút mạnh mẽ để bốc hơi nước, tiếp theo là động cơ phải có thiết kế chống nước, chống bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của toàn bộ loại quạt làm mát đều là ứng dụng sự bay hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chúng chỉ tiêu tốn một nguồn điện năng vô cùng nhỏ. Với máy làm mát không khí Kasuto KSA – 05000A vận hành ở tốc độ gió lớn nhất thì cũng chỉ tiêu hết 175w. Nếu vận hành suốt 10 tiếng chỉ tốn 1750w – 1,75KW = 1,75 số( chưa tới 2 số ) điện.

Thông số chuyên môn của máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A

Ở dưới là vài chỉ số kỹ thuật nền do đại diện nhà phân phối của hãng bán máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A công bố để người mua hàng nhận biết. Công bố này mang tới cho người tiêu dùng tuyển lựa cho tổ ấm của bản thân 1 món dụng cụ máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Kasuto
 2. Model: KSA-05000A
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 5.000 M³/H
 4. Công suất (W): 175 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều
 8. Tự động trái – phải: Điều chỉnh lên – xuống
 9. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 10. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 11. Độ ồn (dB): ≤ 60 dB
 12. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 13. Thể tích bình chứa nước (L): 32 L
 14. Kích thước máy (MM): 600x410x1.040 MM
 15. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 16. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 17. Chức năng Ion: Không
 18. Trọng lượng máy (Kg): 16 Kg

Quạt hơi nước Kasuto KSA-05000A phù hợp với người nào? Không gian nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA-05000A cực tiết kiệm điện năng, bởi thế máy phù hợp với mong muốn tiết giảm tiền điện.
 2. Xét về phương diện không gian phù hợp ứng dụng thì quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A tương thích với những môi trường thông thoáng. Không gian dùng máy càng thoáng khí hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Kasuto 05000A rất thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Khái quát là tất thảy những nơi thông gió mà máy lạnh hoặc quạt thường khó khăn hoặc không có khả năng làm tốt phận sự làm giảm sức nóng.
 4. Việc dùng quạt điều hòa nhằm thay cho máy lạnh để làm mát không khí đối với vị trí thoáng gió tất nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, nếu dùng kết hợp với máy lạnh quạt cũng hỗ trợ rất ấn tượng. Khi thời tiết rất nóng, điều hòa hoạt động cùng kiệt, nếu lúc này có quạt trợ giúp sẽ khiến giảm gánh nặng khá nhiều cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt điều hòa còn là cách bù đắp độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể con người.
 5. Vào mùa nóng có đợt gió Phơn( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, sờ đâu nóng đó. Dùng quạt thông thường chỉ có hứng gió nóng vào người, gặp cảnh này chỉ có máy làm mát mới thật sự xử lý tận gốc khí trời khô nóng này

Nhu cầu cần thiết quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA-05000A với cuộc sống

 1. Nền nhiệt độ bức bối có những ngày lên tới 41°C, cứ luôn phải bật mãi điều hòa và tránh nóng thật ra cũng mệt mỏi. Với công việc trong ngày, việc vào ra là việc không tránh khỏi. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Thêm vào đó việc sức khỏe bị một vài biến chứng khó lường giống như đột quỵ có khả năng ập tới.
 2. Điều hòa lạnh lại tiêu tốn rất nhiều điện năng, khoản chi trả tiền điện đến tháng làm người dùng mất ngủ.
 3. Với em nhỏ bao bọc trong điều hòa không khí suốt cả ngày cũng thường xuyên gặp vấn đề về ho, mà ở ngoài điều hòa thì nổi rôm vì là cơ thể em bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Sức nóng khiến ngay đến cả điều hòa lạnh cũng không sinh lạnh được, quạt thì càng thổi càng thêm nóng.
 5. Các quán hàng ăn uống, giải khát thì nóng bức, người tay dao tay thớt mà ở trong khu bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Thế nhưng đóng cửa kín xong mở điều hòa máy lạnh có thể chăng? Rán món cá mùi mỡ rán liệu rằng thì thế nào? Cửa hàng đóng cửa kín có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng như ở nông thôn thì không thể nào lắp đặt điều hòa nhiệt độ được nhỉ.

Lời giải nào để mà đem đến sự dịu mát đến cho môi trường sống mà vẫn tiết giảm khoản chi trả tiền tiêu thụ điện, giảm bệnh mùa hè cũng như sự nóng bức bây giờ? rehoi.com đã phát hiện ra một trong một vài mẫu mã quạt hơi nước thật hiệu quả chuyên triệt tiêu cái nóng thiêu đốt mùa hạ này, quạt này chính là máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A. Máy làm mát không khí hơi nước nhận được kiểm nghiệm đem về số điểm tốt bởi sức mạnh vận hành, hiệu quả chuyên nghiệp trong khắc phục cái nóng nực.

Ưu điểm hữu ích của quạt điều hòa Kasuto KSA – 05000A

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-05000A có thiết kế động cơ bằng đồng nguyên chất. Tính chất truyền dẫn điện của lõi đồng tốt hơn 1,7 lần nếu so sánh với dây nhôm. Máy hoàn toàn có thể dùng trọn ngày mà vẫn không nóng và có tính bền bỉ lớn.

Hình dáng trang nhã, bền đẹp, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Kasuto 5000A có vỏ máy bằng nhựa cao cấp màu trắng sữa và xanh cyan chịu lực, trang nhã. Ở phía trên cùng được thiết kế bằng nhựa cải tiến, người dùng có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá ăn hoặc cho đá khô vào ngăn đó để tăng độ mát lạnh cho không khí thổi ra.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

Quạt hơi nước làm mát Kasuto KSA-05000A rất tiết kiệm điện và vì vậy khi quạt hoạt động sẽ đem cho người tiêu dùng tuyệt đối yên tâm vì chi tiêu tiền điện trong mùa điều hòa này. Mức tiêu hao chỉ khoảng 15% khi sản phẩm quạt làm mát không khí này chạy khi so với điều hòa không khí mà thôi.

Lưu lượng gió mạnh

Tốc độ gió đẩy ra thường vô cùng lớn, cực đại đạt tới 5.000 m³/h sẽ thổi bay cái nóng oi ả từ mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Máy tạo gió mát này sở hữu 3 chế độ gió giúp người dùng tùy ý ứng dụng theo mong muốn của các thành viên ở mức gió thích hợp nhất.

Có đảo gió

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có thể điều chỉnh hướng gió qua lại 2 bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống tiện dụng. Do đó máy làm mát thoải mái nới rộng khu vực đẩy gió ra bốn chiều. Giúp gió mát lan tỏa không gian dùng quạt.

Đem trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Một bầu không gian se se lạnh tựa như gió từ biển mang hơi dịu mát vào nơi sống. Nó mang cho bạn cảm thấy dễ chịu thư giãn hơn nhiều khi so cùng với mọi mẫu quạt thông dụng khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Người dùng máy làm mát không khí model này sẽ không mắc phải các trường hợp bị khô ráp ở da dẻ, đôi mắt, xoang mũi cổ họng như là khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A cũng không mang hạt sương ẩm ướt trong không gian như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các trạng thái không hay đối với hệ thống hô hấp.

Dùng được với đa dạng môi trường

Điểm sáng giá nổi bật ở các model máy làm mát không khí nằm ở thích nghi với không gian mở cửa của nơi sống. Nó khiến cho khoảng không nhận được sự dịu mát thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe.
Máy làm mát gánh vác thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, giải quyết không khí nóng thay quạt gió thường trong những ngày siêu nóng. Còn nếu kết hợp với máy lạnh quạt làm nhẹ khá nhiều cho điều hòa thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Thiết kế 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A có sẵn chế tạo thêm 4 bánh xe dưới gầm giúp người sử dụng dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Ngăn đựng nước có để chứa đáng kể

Hộp lưu trữ nước của máy làm mát Kasuto 5000A có để chứa tới tận 32 Lít nước. Để giúp bạn chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát gió ra. Đằng trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) có thêm thước để nhìn mực nước trong bồn chứa, thuận tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dàng

Máy làm mát Kasuto KSA-05000A là kiểu dòng Cơ vì thế việc điều khiển thật đơn giản. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên mấy núm vặn là có thể điều khiển cho máy hoạt động rồi. Những cách thức vận hành đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ cần một hai động tác là đã điều chỉnh được cách vận hành của quạt điều hòa để thích hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh mẽ, khoảng không làm mát rộng

Máy làm mát Kasuto KSA-05000A được tạo ra với công suất vận hành tối đa 175w khiến mô tơ có mạnh mẽ trong đẩy không khí với khối lượng gió rất lớn. Vì vậy, nó cũng làm bay hơi dịu mát từ nước tốt hơn, làm mát ngay với diện tích 35 – 40 m2 việc không khó.

Có thêm khay chứa đá và nắp đậy thuận tiện

Ở các dòng máy làm mát giá tốt Kasuto đều có khay đựng đá trên đỉnh. Nếu cần gió LẠNH, bạn cho vài cục đá ăn hoặc cho viên đá khô( đã tặng kèm ) vào khay.

Bảo hành lâu nhất

Có sản phẩm máy làm mát giá tốt nào mà vừa chuẩn Hãng, vừa tốt, lại được bảo hành 24 tháng tại nhà không? Có đấy, chính là 5 loại máy làm mát Kasuto, trong đó có Kasuto 5000A này.

Tại vì sao người dùng tinh anh thường lựa chọn sản phẩm quạt điều hòa Kasuto KSA-05000A do chúng tôi đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên cung ứng toàn bộ danh mục hàng trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả thương phẩm quạt điều hòa chất lượng. Sản phẩm được nhập về nguyên đai, đảm bảo sản phẩm đã được cấp giấy tờ với tem nhãn minh bạch, thời gian bảo hành dài.
 • Trên quan điểm bán thành phẩm chân thành, nói không với bán hàng không đảm bảo chuẩn Hãng. Hàng cung cấp khi cung cấp thì được tả chân thực, bán thực, giá thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Biếu cho khách bằng ba lần số tiền hàng mua khi mà hàng bán không phải là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn bên khách hàng, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên hàng đầu.
 • Sản phẩm mỗi khi nhập vào bán ra đều được kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì vậy chúng tôi bảo đảm luôn luôn đưa tới người mua mọi thương phẩm quạt điện hàm chứa mức độ bảo đảm nhất.