Máy làm mát không khí JOLLY DJ742

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 công suất động cơ 180w W Diện tích làm mát 30m2 – 50m2 m² Bình chứa nước 40 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h. Máy xuất xứ từ công ty Đại Lợi – công ty thành viên của chính hãng Sunhouse lừng danh mà lại rất giá bình dân tại Hà Nội. Máy mang đến trải nghiệm về làn gió mát lành giống như bên hồ nước lớn đối với người dùng. Dùng quạt cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Quạt này đáp ứng tốt với đa dạng môi trường và tiêu chí sử dụng mùa hè. Quạt sở hữu 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát nhanh chóng và 4 bánh xe di chuyển dễ dàng

Mã: DJ742 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 dòng cơ Công suất 180w Diện tích làm mát 30 – 50m² Bình nước 40 lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 là chiếc quạt để làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước nhằm giảm nhiệt cho khí nóng nực. Mẫu quạt làm mát JOLLY DJ742 là model quạt cơ bền bỉ, có núm vặn và nút nhấn điều khiển đơn giản.
Quạt điều hòa JOLLY DJ742 đồng bộ với 3 cửa hút không khí. Máy có thiết kế 4 bánh xe phía dưới quạt giúp chúng ta di chuyển quạt thuận tiện.

Máy làm mát Jolly DJ 742 đúng là mẫu máy rất đa di năng, áp dụng phù hợp cho nhiều không gian và nó được cực nhiều khách hàng chọn mua. Đi liền với kích cỡ vừa vặn đáp ứng được đại đa số nhu cầu cần mát đa dạng. Tổng thể chiều dài cạnh là 410 x 600 x 1020mm gọn gàng. Công suất tiêu thụ khi đạt cực đại là 180w mạnh mẽ nhưng tiết kiệm điện và lượng gió lớn nhất đạt được 5.500 m³/h. Với chỉ số này để mọi người có thể hưởng thụ gió mát như gió hồ Tây, trường giang ngay tại khoảng không tổ ấm mình.

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 của Nhãn hiệu nào?

JOLLY là một dòng sản phẩm từ công ty con của Sunhouse. Đã nói đến Sunhouse là nói đến một cái tên đồ gia đình và nhà bếp thân thiết với rất nhiều người sử dụng tại nước ta.
Đích nhắm của Sunhouse là đem tới các thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, nhưng vẫn mang chất lượng tốt. Thành quả chính là các mẫu quạt làm mát hơi nước JOLLY phân khúc giá tốt đã được tung ra.
Tuy rằng máy làm mát JOLLY DJ742 được đặt vào nhóm giá tốt thế nhưng sản phẩm vẫn có được những điểm sau:

 • Máy JOLLY được các chuyên gia từ Sunhouse rà soát chất lượng hàng hóa.
 • Đây là dòng quạt mới có đến từ Sunhouse thành danh
 • Bảo hành thành phẩm (tại nhà ) bởi phòng kỹ thuật của Sunhouse
 • Được tạo ra với chất lượng thành phẩm cao, thiết bị chuẩn mực, cấu kiện tốt.
 • Bên trong: động cơ điện làm bằng đồng, bảng mạch điều khiển cấu kiện chất lượng, tấm làm mát dày bền bỉ. Phía bên ngoài phần thân nhựa ABS độ bền cao, đẹp mắt. Chi tiết mang nhiều nét sắc sảo, trên đỉnh có nắp bằng kính lịch sự.

Trong năm nay cả hai tập đoàn chuyên nghiệp về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết mang đến những dòng quạt tốt có giá bình dân đến thị trường. Công ty con thuộc Sunhouse đã đưa ba model đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( quen thuộc với các tên gọi như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay mẫu giá bình dân là KASUTO. Cả hai Hãng này cùng đều thành ý hướng người sử dụng tới các dòng sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng vẫn chất lượng tốt và có xuất xứ rõ ràng, bảo hành chuẩn Hãng. Những quạt của 2 Thương hiệu này đều cực đảm bảo mà giá sản phẩm cũng vô cùng bình dân.
Nếu đã sắm máy làm mát không khí giá tốt, thường thì đa phần khách hàng sẽ cố thêm một ít tiền để dùng máy chuẩn Hãng quen thuộc. Chất lượng hàng hóa tốt, dùng ổn định, chương trình bảo hành tại gia đình.

Cách thức hoạt động của máy làm mát JOLLY DJ742

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ742 thực hiện hai chức năng: làm quạt mát như quạt truyền thống và quạt có tận dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bằng hơi nước, máy làm mát sẽ tận dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút không khí. Ngay ở cửa lấy không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với kiểu rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra sự bay hơi từ nước tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và vì thế, hơi nước bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Không khí nóng được làm dịu xuống làm mát với hơi mát rượi của nước và trở lên nguồn gió mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như mô tả tuy nói là bình thường nhưng lại cần mô tơ quạt phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút mạnh nhằm bay hơi nước, tiếp tới là máy móc phải được tạo ra để chịu nước, chịu bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của toàn bộ kiểu máy làm mát đều là dựa vào sự bay hơi nước tự nhiên không khác nhau. Chúng không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chúng chỉ tiêu tốn 1 nguồn điện rất nhỏ. Với quạt JOLLY DJ742 hoạt động ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ tốn 180w W/h. Khi quạt suốt 10 tiếng chỉ dùng hết 1,8KW( 1,8 số ) điện.

Đặc điểm kỹ thuật của quạt điều hòa JOLLY DJ742

Phía dưới đây là vài thông tin kỹ thuật nền tảng do nhà nhà phân phối chính quy bán máy làm mát không khí JOLLY DJ742 công báo để người mua hàng hiểu biết thêm. Chỉ số trên đem đến cho người tiêu dùng tuyển chọn cho tổ ấm của mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ742
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 5.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 30 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1020mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ742 phù hợp với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt hơi nước JOLLY DJ742 vô cùng tiết kiệm tiền điện, vì vậy nó dành cho nhu cầu cắt giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian để phát huy thì quạt thích hợp với khoảng không gian thông thoáng. Không gian đặt máy càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí JOLLY DJ742 thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán trà, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nói chung tất thảy những vị trí thông gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện khó khăn hoặc không thể gánh vác thực thi việc làm giảm bớt sức nóng.
 4. Việc dùng máy làm mát không khí nhằm đảm trách thay máy lạnh giúp làm mát không khí đối với không gian thông thoáng đương nhiên là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, khi sử dụng cùng với điều hòa chúng cũng hỗ trợ rất đạt hiệu suất. Khi không khí cực nóng, máy lạnh thực thi cùng kiệt, nếu có quạt hỗ trợ sẽ làm giảm tải rõ rệt cho điều hòa. Hơn nữa máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể chúng ta.
 5. Mùa hè mà có thường có các đợt gió Phơn( ta thường gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, sờ đâu nóng đó. Nếu chạy quạt thông thường chỉ thêm không khí nóng, khi này chỉ có quạt hơi nước mới đủ sức giảm triệt để khí trời nóng rát này

Những mong muốn có máy làm mát JOLLY DJ742 trong các sinh hoạt

 1. Không khí nóng ngột ngạt có hôm tới tận 41 độ, cứ bật mãi điều hòa máy lạnh và giam mình thật cũng khổ sở. Đối với việc nhà hằng ngày, việc ra vào chắc chắn là cái điều tất nhiên. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh từ điều hòa. Mặt khác việc thân thể bị những biến chứng không lường hết ví như sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa lạnh đương nhiên hao phí rất nhiều điện, khoản chi trả tiền điện cuối tháng làm người sử dụng sây sẩm.
 3. Còn con nhỏ bao bọc trong điều hòa không khí suốt ngày cũng thường gặp triệu chứng về ho, mà bên ngoài điều hòa thì nóng nảy bởi vì cơ thể trẻ mới sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ oi ả là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa lạnh cũng không sinh lạnh nổi nữa, quạt thường thì càng thổi càng quạt gió nóng.
 5. Những cửa hàng ẩm thực, ngồi ăn thì bức bối, người nấu bếp mà ở trong nhà bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng cửa kín xong mở điều hòa có xong không? Rán món cá mùi mắm muối như thế có sợ không? Quán bán hàng đóng kín cửa có chắc bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió ở quê nhà thì lắp đặt máy lạnh làm sao bây giờ?.

Cách thức nào để có thể đem tới làn gió mát mẻ cho không gian sống mà vẫn giảm thiểu chi phí tiền tiêu thụ điện, giảm bệnh tật và cái oi ả đây? Quatviet.net mạn phép giới thiệu dòng máy làm mát không khí JOLLY DJ742. Máy làm mát không khí đã được kiểm nghiệm cho kết quả tốt vì sức mạnh vận hành, hiệu suất chuyên khắc phục cái bức bối.

Sự hữu dụng tuyệt vời của quạt làm mát không khí JOLLY DJ742

Vật liệu có chất lượng tốt

Quạt điều hòa JOLLY DJ742 với thiết kế motor bằng đồng nguyên chất. Tính truyền dòng điện của cuộn dây đồng tốt hơn khá nhiều để so với dây nhôm. Quạt có thể hoạt động suốt ngày mà vẫn chẳng nóng và có độ bền bỉ lớn.

Hình dáng trang nhã, bền đẹp, tiện dụng

Máy làm mát JOLLY DJ742 sở hữu vỏ máy được làm bởi nhựa loại tốt xanh ghi chịu lực, lịch sự. Phía trên có sẵn nắp kính thuận tiện, dễ dàng mở nắp để đổ nước, cho đá ăn hoặc cho đá khô vào ngăn đó khiến tăng độ mát cho gió ra.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

Quạt làm mát không khí JOLLY DJ742 tuyệt đối tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì vậy khi quạt hoạt động sẽ giúp bạn tuyệt đối không còn suy nghĩ do giá điện trong trong tháng này. Mức tiêu dùng chỉ xấp xỉ 15% khi mà chiếc máy làm mát không khí như này hoạt động nếu so với điều hòa nhiệt độ mà thôi.

Lưu lượng không khí cao

Tốc độ gió quạt ra thường vô cùng lớn, mức cao nhất đến tận 5.500 m³/h sẽ loại trừ cái nóng hừng hực của mùa hè này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Máy gió lạnh dạng này được thiết kế 3 tốc độ gió cho người sử dụng thoải mái thiết lập theo ý muốn của các thành viên ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Có tự động đảo gió

Máy làm mát JOLLY DJ742 có cơ chế điều chỉnh hướng gió sang hai bên trái và phải tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới tiện dụng. Như vậy máy làm mát thoải mái mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 chiều. Để hơi mát lan tràn khu vực có quạt.

Có trải nghiệm của hồ trước nhà

Một bầu không gian dịu mát như gió đẩy từ sông mang ngập tràn vào gian phòng. Nó khiến cho người dùng cảm thấy thoải mái thư thái hơn hẳn khi so với các kiểu quạt truyền thống khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí JOLLY DJ742 sẽ không mắc phải các vấn đề bị khô ngứa trên biểu bì, mắt, xoang mũi cổ họng như khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát JOLLY DJ742 cũng không gây hơi sương ướt nước trong không khí như quạt phun sương, do đó sẽ từ bỏ các tình trạng không tốt đối với sự hô hấp.

Dùng tốt được với nhiều môi trường

Điểm sáng giá nổi trội ở dòng quạt hơi nước làm mát ở bản chất hợp với khoảng không mở của nơi sống. Nó khiến cho phòng ở tiếp nhận sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
Nó đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay thế quạt thường khi gặp những ngày siêu nóng. Còn khi dùng chung với máy lạnh nó giảm gánh đáng kể cho điều hòa mà còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ742 đã có sẵn chế tạo thêm bốn bánh xe ở dưới giúp ai cũng dịch chuyển quạt được thuận tiện.

Bình đựng nước có để chứa lớn

Bồn lưu trữ nước của quạt hơi nước JOLLY DJ742 có dung tích chứa đến 40 Lít nước. Nó giúp chúng ta ít phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát gió. Đằng trước ở dưới của máy( xem trên ảnh ) có thêm vạch quan sát lượng nước còn hết trong bồn chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Quạt hơi nước làm mát JOLLY DJ742 là dòng cơ nên việc điều chỉnh rất thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một vài động tác trên mấy núm vặn và nút bấm là có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt. Các cách thức sử dụng đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ một vài động tác là hoàn toàn đặt được chế độ hoạt động của máy sao cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất mạnh, diện tích làm mát rộng

Quạt điều hòa JOLLY DJ742 có công suất vận hành lớn nhất 180w để giúp máy mang sức mạnh đẩy không khí với khối lượng gió mạnh mẽ. Bởi vậy, nó đã giải phóng hơi mát mẻ ở trong nước nhiều hơn, việc làm mát với diện tích 30m2 – 50m2 m2 là quá dễ.

Cơ chế bơm nước ưu việt

Khi đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước trong bồn bị cạn, bộ kiểm soát máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như một chiếc quạt điện bình thường

Tại vì sao quý khách tinh anh nên chọn lựa quạt hơi nước tốt JOLLY DJ742 mà tốt hời đề xuất tại đây?

 • rehoi.com là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ có trực tuyến nhiều đầu mục sản phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có sản phẩm chiếc quạt điều hòa của rất nhiều công ty phát triển quạt điều hòa nổi tiếng. Sản phẩm được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Với tinh thần cung cấp hàng hóa nghiêm chỉnh, nói không với phân phối hàng giả. Hàng nếu đã phân phối thì được mô tả thực, bán thật, báo giá thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách gấp 2 lần tiền hàng mua nếu hàng không đúng là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của bạn lên trên hết.
 • Thành phẩm trong quy trình nhập xuất đều phải check nghiêm ngặt. Bởi thế rehoi.com tin chắc luôn luôn mang đến quý bạn những hàng hóa quạt điện hàm chứa chất lượng tốt và đảm bảo cao nhất.