Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

1,020,000

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản có điều khiển từ xa, động cơ dây đồng, trục bạc thau dã chiến, kiểu cách gọn nhẹ, lịch lãm. Công suất lớn nhất là 50W tiêu tốn ít điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió đẩy vừa phải, không ồn ào. Hoàn toàn điều chỉnh vận hành của quạt Sharp PJ-L40RV-DG theo 2 cách thức: thông qua bảng điều khiển sẵn tại quạt hoặc bằng điều khiển từ xa thuận lợi. Quạt lửng Sharp PJ-L40RV có 3 mức gió, hẹn giờ tắt, được cấp tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt tới 36 tháng cho mô tơ. Sở hữu tính năng gió trời, tùy chỉnh được độ cao, có công nghệ tạo gió tự nhiên
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, đường kính cánh 40 cm chất liệu nhựa. Lượng gió 78.961 m3/phút, lồng kim loại, 3 mức gió, hẹn giờ, tùy chỉnh được độ cao, có công nghệ tạo gió tự nhiên

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản có điều khiển từ xa mô tơ có cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau bền bỉ. Quạt sở hữu hiệu suất vận hành cao, thiết kế có phong cách gọn nhẹ, lịch lãm. Sharp PJ-L40RV-DG mang công suất cực đại chỉ 50W tiết kiệm chi phí điện nên dù vận hành trọn ngày cũng chẳng vướng bận về khoản chi trả điện tiêu thụ. 3 cánh quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ sức đẩy gió đi xa.

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Mỗi khi sản phẩm làm việc, mức gió đẩy vừa phải giúp xua đi cái oi nóng của khí hậu mùa hạ mà vẫn êm ái. Nó làm cho người sử dụng không bị bạt gió tuy thế vẫn có được sự mát mẻ đúng mong muốn. Hoàn toàn điều chỉnh hoạt động của Sharp PJ-L40RV-DG bằng hai cách: thông qua vùng điều khiển làm việc sẵn tại quạt hoặc với điều khiển cầm tay nhẹ nhàng.

Quạt Sharp PJ-L40RV-DG dễ dàng hiệu chỉnh 3 mức gió sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG đạt tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Quạt cũng được bảo hành lên đến 36 tháng cho mô tơ. Hơn nữa dòng Sharp PJ-L40RV-DG còn có cả chức năng thiết lập giờ tắt thuận tiện. Sharp PJ-L40RV-DG cũng được thiết kế chức năng gió tự nhiên.

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất tại: Malaysia
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 78.961 m3/phút
 16. Chiều cao: 81 cm – 94 cm
 17. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
 18. Chế độ gió: gió thường, gió tự nhiên
Thông số của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Thông số của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Đặc trưng sáng giá của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản đang khuyến mại

Đặc điểm nổi trội cũng như sự tuyệt vời của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG

 • Cao ráo vì vậy tầm gió dễ dàng với đến những vị trí xa hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Lịch sự và lịch lãm hơn những loại khác
 • Tạo ra sự lợi ích đối với không gian khi bạn thuận tiện chuyển Sharp PJ-L40RV-DG đi mọi vị trí trong gia đình
 • Thuận lợi khi có thể dùng với rất nhiều chủ đích quạt mát.

Dễ dàng điều chỉnh được sức thổi gió

Mỗi khi dùng quạt Sharp PJ-L40RV-DG bạn dễ dàng có thể lập được chế độ tăng giảm của quạt. Quạt Sharp PJ-L40RV-DG có 3 mức tăng giảm nhanh chậm phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng.

Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Khối lượng gió ra tốt

Khi hoạt động tại công suất mạnh nhất khối lượng gió đầu ra 78.961 m3/phút giúp loại bỏ nhanh bức bối dễ dàng cho không gian sử dụng.

Chế độ gió ra độc đáo

Sharp PJ-L40RV-DG được chế tạo cách thức đẩy gió tự nhiên, giúp người dùng đón mỗi đợt gió thổi giống như gió từ thiên nhiên.
Sharp PJ-L40RV-DG được trang bị chế độ đẩy gió từng đợt khiến bạn chẳng bị bạt gió, không sợ quá lạnh, phương thức gió thổi từng đợt với lực gió uyển chuyển và từng đợt.

Tạo hình kiểu cách hấp dẫn

Quạt Sharp PJ-L40RV-DG được tạo hình với kiểu dáng hấp dẫn, mới mẻ đem lại thiện cảm mới lạ về quạt cho khách hàng. Màu sắc chủ đạo là mầu Xám đen đem lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt làm bởi nhựa với tính toán sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt Sharp PJ-L40RV-DG cấu tạo từ kim loại chống vỡ, bền lâu vượt thời gian. Chiều cao trục đỡ quạt có thể thay đổi từ 81 cm – 94 cm theo ý người dùng.

Cấu tạo bền lâu, vững chắc cao

Motor phía trong thiết kế bởi dây đồng, trục bạc thau mang lại độ bền, Mô tơ chế tạo với vòng bi tự tra mỡ cách tân được tạo trơn vĩnh cửu vận hành nhẹ nhàng. Quạt vận hành nguyên ngày dài mà không ảnh hưởng. Sharp PJ-L40RV-DG cũng giảm thiểu điện khá tốt, mỗi khi hoạt động với cường độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu tốn 50W điện năng. Tốc độ hoạt động lớn nhất đạt mức 1275 vòng/phút.

Quạt Sharp được bảo hành động cơ 3 năm

Quạt Sharp được bảo hành động cơ 3 năm

Quay trái phải phân chia gió nhằm cơi nới phạm vi làm mát

Quạt có thể chia gió ra qua hai bên phải và trái, giúp khu vực hưởng gió được cơi nới trải rộng hơn. Quạt cũng cho chúng ta được điều chỉnh để hướng gió nâng lên hoặc hạ xuống theo ý muốn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Sharp PJ-L40RV-DG còn đạt được những tiêu chí về chất lượng như RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp để chứng minh chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn lưu hành đến với người sử dụng. Quý khách sẽ rất an tâm bởi độ bền tốt từ quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG trong suốt khi sử dụng.

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt Sharp PJ-L40RV-DG đạt được chứng chỉ năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với số sao này là lời khẳng định quạt đạt hiệu suất cao, vận hành giảm thiểu năng lượng.

Tem nhãn trên quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Tem nhãn trên quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Lý do người tiêu dùng thận trọng nên chọn lựa Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG mà chúng tôi giới thiệu?

 • Rẻ-Hời là điểm chuyên bán sỉ lẻ có trực tuyến tất cả danh mục hàng về Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, gồm cả thương phẩm quạt cây lửng tốt đảm bảo. Thương phẩm được đem về nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ và chứng nhận chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Trên tinh thần cung cấp sản phẩm thật tình, không bao giờ cung cấp hàng nhái. Hàng bán ra khi bán sẽ được cung cấp thông số với ảnh sản phẩm chân thực, cung cấp thực, giá cung cấp thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho khách gấp 300% lần số tiền sản phẩm nếu quạt cây lửng của đại lý chúng tôi không đúng là cây lửng của Hãng
 • Luôn ở bên quý khách hàng, đặt quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả.
 • quạt cây lửng trong công đoạn nhập vào cũng như bán ra đều phải được check nghiêm chỉnh. Chính vì vậy chúng tôi chắc chắn luôn luôn đưa đến người dùng những hàng hóa quạt mát mang chất lượng đảm bảo vượt bậc.

Thông tin về Tập đoàn Sharp Nhật Bản

 • Sharp là tập đoàn tạo sản phẩm từ Nhật Bản làm ra rất nhiều loại quạt, điển hình là có quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG giá đang giảm sâu. Thêm vào đó Sharp cũng có thêm các nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị nghe nhìn…
 • Nhà sản xuất Sharp có danh tiếng với nhiều năm tại Nhật Bản và sở hữu vô số sản phẩm top đầu Việt Nam và Thế giới. Ở Việt Nam, thành phẩm có nguồn từ Sharp đã có chỗ đứng lâu năm và đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng. Nhà chế tạo Sharp có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của công ty sản xuất đáng tin. Những thành phẩm của Hãng Sharp cũng đều đạt độ lâu bền, hiệu quả sử dụng cao mà vẫn giảm thiểu năng lượng tiêu thụ.
 • Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như phong phú của người dùng, nhà sản xuất Sharp đã tung ra những dòng quạt mát tốt. Những quạt này chắc chắn sẽ không phụ lòng cho rất nhiều vị khách thận trọng ở trong khoảng giá đã định.
 • Ngoài dòng quạt cây lửng nhà chế tạo Sharp còn sản xuất nhiều loại quạt khác cụ thể là: Quạt cây, quạt treo tường, quạt bàn gọn… Cũng đang có được niềm cảm tình của nhiều triệu vị khách.

Xem thêm các mã quạt thuộc Sharp tại đây: Quạt Sharp