Quạt hơi nước Symphony Ice Cube XL

Danh mục:

Mô tả

Quạt hơi nước Symphony Ice Cube XL

Máy làm mát không khí hay còn gọi là quạt điều hòa có chức năng làm mát và lọc sạch không khí, nó có thể thay thế cho những chiếc điều hòa đắt tiền mà rất tiết kiệm điện năng, phù hợp cho gia đình, quán ăn, không gian mở…

Quạt hơi nước Symphony Ice Cube XL hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, dựa vào nhiệt độ của nước làm mát không khí. Nhiệt độ nước tự nhiên là 28°C sau khi qua tấm làm mát hạ nhiệt độ xuống từ 26°C – 28°C, không khí hoàn toàn tự nhiên tốt cho sức khỏe. Bảo vệ và mang đến sự khỏe mạnh cho bạn còn cần kể tới công năng đem tới ion âm mang vào trong không gian để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm gây hại, làm trong lành không khí.

Nhà sản xuất quạt làm mát không quên đính kèm một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng kèm với quạt điều hòa không khí để góp phần tăng tính tiện nghi cho sự sử dụng quạt của mọi nhà

Quạt điều hòa làm mát Symphony Ice Cube XL

Quạt điều hòa làm mát Symphony Ice Cube XL

Thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí Symphony Ice Cube XL

 1. Model : Ice Cube XL
 2. Công suất: 105w
 3. Điện áp : 200V-50Hz
 4. Diện tích làm mát: 12-16m2
 5. Xuất xứ: Ấn độ
 6. Khối lượng máy : 6,5kg
 7. Tốc độ gió : 3 cấp tốc độ
 8. Điều khiển: cơ
 9. Cộng nghệ IPURE :có
 10. Đường kính quạt: 283 mm
 11. Thể tích bể chứa nước: 17L
 12. Kích thước máy: 450x305x701mm
 13. Chất liệu bỏ : Plastic
 14. Bảo hành : 12 tháng

 Giới thiệu về quạt hơi nước Symphony Ice Cube XL với cuộc sống

Quạt hơi nước Symphony Ice Cube XL bên trong có một tấm làm mát, một máy bơm và hệ thống quạt có động cơ lớn được thiết kế đặc biệt, giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào.

Máy bơm có công dụng bơm nước làm ướt tấm làm mát để khi không khí đi qua tấm làm mát này sẽ bị hấp thụ nhiệt, hạ nhiệt độ của không khí xuống từ 4 – 15°C. Sau đó hơi lạnh được thổi ra ngoài làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh.

 Linh kiện tạo thành của quạt điều hòa làm mát không khí Symphony Ice Cube XL

 1. Điều khiển cơ đèn báo dấu hiệu cho biết cơ chế bật/tắt của mỗi chức năng.
 2. Kích thước của quạt làm lạnh này: 450x305x701mm
 3. Quạt sở hữu 4 bánh lăn để chuyển động quạt tiện dụng trong khắp căn phòng của các phòng.
 4. Phím bấm sẽ điều khiển chiều cho quạt đảo chiều lên trên xuống dưới hay sang trái sang phải
 5. Quạt hơi nước sở hữu cơ chế gió dịu nhẹ rất hữu dụng tiện dụng.
 6. Quạt hơi nước với điều khiển từ xa giúp bạn điều khiển cơ chế hoạt động của quạt máy làm mát này.
 7. Có hệ thống dàn nước tưới nước tại ba mặt gồm: 2 bên trái phải, phía sau của máy làm mát
 8. Nút điều khiển bấm nhằm tạo ion âm loại sạch những loại vi khuẩn trong không gian
 9. Quạt có thước chia mực nước còn bao nhiêu nước để người dùng nhận biết còn đổ thêm nước.
 10. Quạt với màng lọc bụi bẩn không khí để loại sạch bụi trong không khí nơi để quạt
 11. Được tạo ra nắp rút nước nhằm nhanh chóng loại bỏ
 12. Hộp chứa nước rộng rãi tạo điều kiện việc dùng nước với lượng lớn sẽ làm mức mát tuyệt vời
 13. Quạt làm mát với tính năng đặt thời gian tắt hẳn lên tới…h.

 Đặc trưng riêng có của quạt điều hòa làm mát Symphony Ice Cube XL hữu dụng

 1. Cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và cho nên khi sử dụng sẽ giúp quý vị tuyệt đối yên lòng bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong trong tháng này. Mức tiêu tốn chỉ xấp xỉ QUAN SÁT CÔNG SUẤT VÀ CHỌN 10152025% khi sản phẩm quạt đá loại này vận hành so cùng máy lạnh vậy thôi.
 2. Mức gió đưa ra thường luôn ở mức cao, từ hàng trăm đến tận nhiều hơn 1000 m3 khí/giờ sẽ loại bỏ cảm giác nóng bức bối của mùa hạ này
 3. Quạt làm gió mát Symphony Ice Cube XL có nhiều mức gió giúp quý vị tùy ý đặt theo sở thích của mình ở mức gió thấy dễ chịu nhất.
 4. Không những thế quạt được có thiết kế thêm vào một công năng gió nhẹ nhàng khi dùng trong phòng ngủ để quý vị đưa vật dụng vào phục vụ, mức gió nhẹ khiến sẽ giúp ích cho sức khỏe mọi người.
 5. Chế độ đưa gió mát se se tùy biến giúp người sử dụng ứng dụng bốn chiều rộng khắp khu vực đặt quạt theo hướng lên xuống và phải trái sẽ làm mát mẻ toàn không gian phòng.
 6. Không gian sống se se lạnh y như gió từ suối mang ngập tràn vào ngôi nhà tạo cho người dùng sự cảm nhận trong thoải mái thư giãn vượt hẳn để so với nhiều kiểu quạt bình thường khác.
 7. Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa này sẽ không bị các trường hợp bị cảm thấy khô trên làn da, mắt, trong mũi vòm họng như khi dùng điều hòa không khí.
 8. Quạt điều hòa không khí cũng không đem đến hơi nước thẫm nước hòa vào gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các triệu chứng không tốt với việc hít thở.
 9. Quạt hơi mát này cũng có tính năng xác định tắt cho người dùng tiện dụng, nếu được định thời gian thiết bị nhớ của quạt sẽ nhớ và đếm ngược cho đến giờ đã định bộ phận này sẽ off sự vận hành của quạt điều hòa Symphony Ice Cube XL.
 10. Bảo vệ và mang đến sự khỏe mạnh cho bạn còn cần kể tới công năng đem tới ion âm mang vào trong không gian để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm gây hại, làm trong lành không khí
 11. Nhà sản xuất quạt làm mát không quên đính kèm một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng kèm với quạt điều hòa không khí để góp phần tăng tính tiện nghi cho sự sử dụng quạt của mọi nhà.
 12. Điểm sáng nổi bật có được từ dòng quạt điều hòa ở chỗ tương hợp với khoảng không thoáng khí của căn phòng. Nó giúp cho khoảng không ngập tràn sự tươi mát thông thoáng khí tươi, có lợi cho sức khỏe hơn đứt máy lạnh.

Tại sao rất nhiều người tinh anh thường đặt mua sản phẩm quạt điều hòa Symphony Ice Cube XL do chúng tôi nhắc tại đây?

 • Shop bán hàng lâu năm tại số 175 Tam Trinh cũng cung ứng hàng online là kênh chuyên cung cấp tất cả đầu mục sản phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có thương phẩm chiếc quạt điều hòa đến từ đa dạng nhà chế tạo quạt điều hòa uy tín. Hàng hóa được đưa ra nguyên thùng, bảo đảm quạt điều hòa đã được cấp giấy tờ và chứng chỉ minh bạch, thời gian bảo hành dài.
 • Theo quan niệm phân phối hàng thật tâm, không bao giờ bán ra hàng không có xuất xứ. Quạt điều hòa tốt nếu phân phối thì được tả thực, phân phối thật, giá cung cấp thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Biếu cho người mua quạt điều hòa bằng 2 lần số tiền quạt điều hòa khi mà hàng không phải là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng với người mua hàng, đại diện cho quyền lợi của bạn lên hàng đầu.
 • Máy quạt hơi nước lúc nhập vào cũng như xuất đi cũng đều được kiểm thử cẩn thận. Do vậy rehoi.com chúng tôi dám chắc luôn luôn mang tới người mua các loại hàng quạt máy hàm chứa độ bền nhất.