Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Giảm giá!

Giá gốc là: 2,530,000₫.Giá hiện tại là: 1,550,000₫.

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 đơn giản, bền, khỏe và tốt. Công suất 128w, làm mát diện tích từ 20 – 30 m2 , bồn nước 39 Lít, hàng chính hãng Đại Dương mà giá tốt. Quạt có thể gọi với nhiều tên như máy làm mát không khí, quạt hơi nước. EuroCool Euro-5555 đem đến cảm xúc về làn gió mát lành như bên hồ đối với chúng ta. Dùng quạt thật tiết kiệm điện. Quạt này thích hợp cho nhiều dạng môi trường và mục tiêu sử dụng mùa hè. Máy được bố trí 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát không khí với 4 bánh xe tiện dụng di chuyển.


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: EuroCool Euro-5555 Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 dòng Cơ Công suất 128w làm mát 20 – 30 m2 Bình nước 39 Lít, Lưu lượng gió 5.555 m³/h, tiết kiệm điện, giá tốt, FS tại Hà nội

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 gọn khỏe bền tốt từ chuẩn Hãng Đại Dương. Quạt chính là chiếc quạt điều hòa làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước để giảm nhiệt cho khí nóng. Có thể gọi với nhiều tên như Máy làm mát không khí, quạt hơi nước.

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 khỏe tốt chuẩn Hãng
Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 khỏe tốt chuẩn Hãng

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 là mẫu quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều khiển đơn giản.
Quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 kèm với 3 cửa thu khí và 3 tấm làm mát. Máy có 4 bánh xe phía dưới quạt nhằm để chúng ta dịch chuyển quạt thật dễ dàng.

Góc nghiêng của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Góc nghiêng của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

EuroCool Euro-5555( gọi tắt là EuroCool 5555 ) là dạng tương đối đa năng, áp dụng phù hợp cho các không gian và đòi hỏi làm mát và quạt được rất nhiều khách chọn lựa. Với khối lượng vừa vặn kê được ở các loại không gian sống khác nhau. Kích thước chiều dài cạnh như sau rộng 50 x sâu 36 x cao 98 (cm)

Mặt trước Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Mặt trước Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Bên cạnh công suất tiêu hao khi lớn nhất là 128 cùng lượng gió cực đại đạt ngưỡng 5.555 m³/h. Với chỉ số này đủ giúp mọi người thoải mái cảm nhận không khí mát tựa như gió thổi hồ lớn, sông lớn ngay tại khoảng không mái ấm của chính mình.

Mặt sau Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Mặt sau Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

 

Phía hông Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía hông Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Bảng điều khiển của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Bảng điều khiển của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 của Nhà sản xuất nào?

Eurocool là một nhãn hàng quạt điều hòa từ công ty Đại Dương. Đã nhắc đến Đại Dương là nói đến một danh tiếng đồ điện gia dụng và nhà bếp thân thiết đối với đông đảo gia đình tại nước ta. Ngoài nhãn hiệu EuroCool, Đại Dương còn rất nổi tiếng với thương hiệu Daichipro.
Đích nhắm của Đại Dương chính là đem đến các thành phẩm Quạt điều hòa giá tốt hơn nữa, nhưng vẫn mang phẩm chất xứng đáng. Kết quả chính là những sản phẩm quạt hơi nước Eurocool giá bình dân đã ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát EuroCool Euro-5555 được xếp nhóm giá ưu đãi nhưng máy vẫn bảo đảm được những điểm sáng sau:

 • Quạt điều hòa Eurocool được các chuyên gia từ Đại Dương giám sát chất lượng hàng hóa.
 • Là mẫu sản phẩm mới nhất thuộc Đại Dương nổi tiếng
 • Bảo hành thành phẩm bởi đội kỹ thuật Đại Dương chuẩn Hãng
 • Được chế tạo với chất lượng thành phẩm rất cao, trang thiết bị chuẩn, cấu kiện đảm bảo.
 • Phía bên trong: động cơ bằng đồng nguyên chất, mạch điều khiển có kết cấu chất lượng, tấm làm mát dày chất lượng. Phía bên ngoài vỏ nhựa ABS chất lượng cao, dày dặn.

Trong năm nay các tập đoàn nổi tiếng nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết tâm mang tới những sản phẩm tốt có giá tối thiểu đến với khách hàng. Công ty con thuộc Sunhouse cho ra đời ba model đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi danh với các nhóm sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay dòng giá bình dân là KASUTO. Hai Hãng cùng đều tâm huyết hướng khách hàng tới những thành phẩm quạt điều hòa giá tốt nhưng chất lượng cao và có xuất xứ tường minh, bảo hành như dòng quạt cao cấp. Những quạt của 2 Công ty này đều quá ổn mà giá sản phẩm cũng cực kỳ cạnh tranh. Đại Dương cũng góp 4 quạt với 2 thương hiệu Daichipro và EuroCool.
Nếu đã mua máy làm mát giá tốt, tại sao ta không tăng thêm dăm ba trăm để dùng máy chuẩn Hãng có uy tín. Chất lượng sản phẩm cao, bền bỉ, được bảo hành tại địa chỉ sử dụng.

Cách thức hoạt động của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 thi hành hai tính năng: quạt gió mát giống như quạt điện thông thường và quạt có ứng dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát bằng hơi mát của nước, quạt sẽ ứng dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay sẽ làm nên sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy khí. Ngay tại cửa hút khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với kiểu hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ tạo ra sự bay hơi từ nước một cách tự nhiên ở trong các đường ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và như vậy, hơi nước bốc hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ tương đồng. Không khí nóng nực được điều hòa làm mát lại bởi hơi mát từ nước và chuyển hóa thành luồng gió dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như mô tả tuy cho là bình thường nhưng yêu cầu motor quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút lớn mạnh để giải phóng hơi nước, tiếp tới là củ máy phải được tạo ra để chịu nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của tất cả kiểu quạt đều là áp dụng tính giải phóng hơi từ nước tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ sử dụng 1 lượng điện tiêu thụ cực ít ỏi. Với quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 chạy suốt ở tốc độ gió cao nhất cũng chỉ mất 128 W/h. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tiêu thụ 1280w = 1,28KW = 1,28 “số” điện năng.

Thông số mang tính kỹ thuật của quạt hơi nước EuroCool Euro-5555

Ở dưới đây là một loạt đặc điểm có tính kỹ thuật gốc do Đại Dương – công ty tạo ra quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 công bố. Thông tin này mang tới cho người mua hàng chọn cho căn nhà của chính mình một món dụng cụ Quạt điều hòa thích hợp.

 1. Tên sp : Quạt điều hòa EUROCOOL EURO-5555
 2. Công suất : 128W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 39 Lít.
 5. Hiệu dụng : 20 – 30 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 50 x sâu 36 x cao 98 (cm).
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 5.555 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió mát có hơi nước
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: đằng sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Gọn gàng & Giá tốt & Bền & Chính Hãng( dễ bảo hành, dễ thay thế linh kiện )
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay chứa đá: Không
 15. Điều khiển từ xa: Không

Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 thích hợp với ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 cực tiết kiệm điện, bởi thế nó dành cho nhu cầu giảm bớt hao tổn điện.
 2. Xét về mặt môi trường ứng dụng thì EuroCool Euro-5555 rất thích hợp với các môi trường mở. Vị trí có đặt quạt càng thoáng đãng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí EuroCool Euro-5555 tương thích để dùng với nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán bia, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học,… Nhìn chung tất thảy những chỗ thông thoáng với phạm vi ≤ 30 m2 mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không có khả năng làm tốt công việc làm giảm bớt độ nóng.
 4. Sử dụng máy làm mát nhằm thay thế điều hòa để làm mát không khí trong chỗ thông thoáng tất nhiên là giải pháp đúng. Thêm nữa, nếu sử dụng chung với máy lạnh nó cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi thời tiết cực nóng, điều hòa làm việc vắt kiệt, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ thủ sẽ giúp giảm gánh nặng đáng kể cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt còn là nguồn bù đắp độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa nóng mà có thường có những đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi là gió Lào ) nóng nực, đồ gỗ nóng khô nổ tí tách. Nếu chạy quạt thông thường chỉ hứng không khí nóng, lúc đó chỉ có quạt hơi nước mới là đáp án xử lý tận gốc cơn nóng rẫy

Sự cần thiết của quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 trong đời sống

 1. Trời nóng có bận đến 41 độ, cứ phải chạy mãi điều hòa lạnh và thu mình thật sự cũng khổ sở. Với việc nhà bình thường, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là cái điều dĩ nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong phòng. Thêm vào đó việc cơ thể mọi người bị một vài triệu chứng khôn lường ví như tình trạng sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh tất nhiên làm mất rất nhiều điện năng, trả hóa đơn tiền điện trong tháng khiến người dùng chóng mặt.
 3. Còn với trẻ mới sinh quanh quẩn trong máy lạnh từ sáng tới tối cũng thường xuyên bị vấn đề về ho do lạnh, nhưng mà ra ngoài thì nổi rôm nguyên do vì thân thể trẻ con lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Gió nóng làm cho ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng còn chẳng sinh lạnh nổi nữa, quạt thường thì không xử lý được.
 5. Nhiều cửa hàng ăn, giải khát thì oi nồng, các mẹ đứng bếp mà chế biến thực phẩm trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Vậy mà đóng cửa kín xong mở điều hòa lạnh được chăng? Rán món cá mùi mắm muối liệu thì thế nào? Cửa hàng đóng cửa kín có thể bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và thông thoáng ở nông thôn thì lắp điều hòa nhiệt độ làm sao bây giờ?.

Làm thế nào đây để đem tới sự dịu mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm thiểu khoản chi phí về điện đóm, phòng chống bệnh tật cũng như cái oi nồng đây? Cty chuyên cung cấp quạt làm mát hân hạnh giới thiệu thế hệ quạt điều hòa – Máy làm mát không khí EuroCool Euro-5555. Quạt điều hòa thông minh nhận được thẩm định chất lượng tốt bằng khả năng vận hành, hiệu suất chuyên khắc phục cái nóng.

Điểm đặc biệt riêng có của quạt hơi nước làm mát EuroCool Euro-5555

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 motor bằng đồng. Động cơ bằng đồng truyền dẫn dòng điện cao hơn 1,7 lần để so với cuộn dây nhôm. Có thiết kế tiêu chuẩn, đạt tính bền lâu, dùng ổn định, làm việc cả ngày tốt.

Thiết kế bên ngoài khỏe khoắn

Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 có vỏ máy bằng nhựa chất lượng cao có màu trắng sữa đẹp, lịch sự và khỏe khoắn.

Sử dụng tiết kiệm khoản chi trả tiền điện

Quạt hơi nước làm mát không khí EuroCool Euro-5555 rất giảm hẳn việc trả hóa đơn tiền tiêu thụ điện. Khi vận hành sẽ tạo bạn hoàn toàn không còn lo lắng vì tiền điện trong trong tháng này. Mức hao điện chỉ đáng 10% mỗi khi chiếc Quạt điều hòa này vận hành khi so với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Lưu lượng không khí đủ mạnh

Lượng gió thổi ra vừa đủ mạnh, mức lớn nhất đạt tới 5.555 m³/h sẽ tiêu diệt không khí nóng oi ả từ mùa hạ này.

Có thể tùy biến được sức mạnh gió

Quạt làm mát bằng hơi nước EuroCool Euro-5555 được thiết kế 3 cấp độ gió để quý khách yên tâm thiết lập theo mong muốn của cả nhà ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 có thể xoay đảo gió qua hai bên trái – phải liên tục. Người dùng cũng chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thủ công thuận tiện. Do đó máy làm mát dễ dàng nới rộng phạm vi đẩy gió ra bốn bề. Giúp không khí mát lan tràn không gian dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà gần sông cái

Một bầu không gian mát dễ chịu tựa như gió đẩy từ biển mang tràn đầy vào căn phòng. Nó làm cho người hưởng sự cảm nhận dễ chịu thư thái hơn nhiều nếu so sánh với các loại quạt thông dụng khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng quạt làm mát bằng hơi nước model này sẽ không đối mặt các tình trạng bị cảm thấy khô trên làn da, đôi mắt, trong mũi trong cổ giống lúc dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 cũng không gây hạt sương thẫm nước vào gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm các bệnh lý không được tốt cho việc hít thở.

Sử dụng được ở nhiều môi trường

 • Điểm cộng cần nói đến ở mẫu Quạt điều hòa ở chỗ hợp với khoảng không mở của nơi sống. Càng đối lưu gió, hiệu quả giảm nóng càng cao. Nó tạo cho không gian tiếp nhận sự mát dịu thoáng khí trời, tốt với sức khỏe.
 • Quạt thay thế điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay cho quạt điện trong những hôm siêu nóng. Còn nếu dùng cùng với máy lạnh máy làm mát giảm gánh khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù độ ẩm cần thiết.

Sở hữu 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 đã có sẵn bổ sung 4 bánh xe dưới chân giúp mọi người di chuyển quạt một cách đơn giản.

Thùng đựng nước có dung tích khá lớn

Bể chứa nước của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 có thiết kế để chứa tới 39 Lít nước. Để giúp người sử dụng không phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát gió. Mặt trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) có thiết kế vạch quan sát lượng nước còn hết trong thùng chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Quạt hơi nước làm mát EuroCool Euro-5555 là loại dòng Cơ cho nên việc điều khiển rất dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần một vài thao tác với mấy núm vặn là đã có thể điều khiển giúp máy chạy rồi. Các cách thức sử dụng đều được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ một vài động tác là hoàn toàn chỉnh được cách thức hoạt động của máy làm mát sao cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất tuy tiết kiệm nhưng khoảng không làm mát đến 20 – 30 m2

Quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 có công suất lớn nhất 128 W/h để giúp motor mang lực đẩy gió với khối lượng gió mạnh. Bởi vậy, nó làm bay hơi mát dịu từ nước nhiều hơn, làm mát không khí với diện tích ≤ 30 m2 không khó.

Vì sao các gia đình thông thái hay mua quạt hơi nước tốt EuroCool Euro-5555 của chúng tôi?

 • rehoi.com là siêu thị chuyên cung ứng toàn bộ đầu mục hàng hóa nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả sản phẩm quạt điều hòa giá tốt các hãng. Thương phẩm được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm quạt điều hòa được cấp chứng từ với QC đầy đủ, chế độ bảo hành dài.
 • Trên quan niệm bán sản phẩm thật tình, không phân phối hàng nhái. Hàng bán ra nếu đã mang ra thì được miêu tả thật, cung cấp thật, giá thật, công bố minh bạch.
 • Thưởng cho người mua chiếc quạt điều hòa gấp hai lần tiền hàng nếu mà hàng không phải là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, đặt quyền lợi của người mua sắm lên phía trước.
 • Quạt nước khi mua vào bán ra đều phải kiểm thử từng li. Vì vậy rehoi.com chúng tôi chắc chắn luôn luôn đem tới khách hàng tất cả sản phẩm quạt điện hàm chứa chất lượng bền và bảo đảm vượt trội.
Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Chuyển lên trên