Giảm giá!

Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng

Original price was: 8,600,000₫.Current price is: 5,500,000₫.

Quạt điều hòa Bamboo BB2T sức mạnh công suất 220w Diện tích làm mát 55 m² Thùng nước 35 Lít Lưu lượng không khí 10.000 m³/h hàng chính hãng Feroli Việt Nam lừng danh giá tại 11A Tam Trinh. Quạt làm mát bằng nước Bamboo BB2T đem lại trải nghiệm về làn gió mát mẻ như đang ở cạnh con sông cái cho người sử dụng. Dùng quạt Bamboo BB2T cực tiết kiệm năng lượng điện. Quạt làm mát này phù hợp cho nhiều môi trường và mục tiêu sử dụng vào mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thoáng khí và làm mát môi trường và 4 bánh xe di chuyển dễ dàng

Cho phép đặt hàng trước
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Bamboo BB2T Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng làm mát xa và rộng, dòng Cơ bền bỉ, sức gió 10.000m³ có gió đảo ngược chiều nhau, có khay chứa đá giá tốt ship nhanh tại Hà nội

Quạt điều hòa Bamboo BB2T chính là kiểu quạt điều hòa dành làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước giúp giảm nhiệt cho khí nóng. Mẫu quạt Bamboo BB2T là kiểu quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn & nút nhấn điều khiển đơn giản.
Quạt điều hòa Bamboo BB2T đi kèm với 3 cửa thu không khí. Máy sở hữu 4 bánh xe ở dưới quạt nhằm để chúng ta dịch chuyển quạt thật nhàn nhã.

Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng

Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng

Bamboo BB-2T( gọi tắt là Bamboo BB2T ) đúng là kiểu Quạt điều hòa với mục đích là làm mát không khí đối với diện tích khoảng không gian 55 m². Quạt điều hòa phù hợp với khoảng không gian từ rộng vừa phải đến rộng ví dụ như nhà hàng, cửa hàng giải khát như quán bia, sân chơi không gian mở, hành lang chờ… Quạt điều hòa Bamboo BB2T với khối lượng rộng lớn, tổng chiều dài là 51cm x 36cm x 160cm Cùng với công suất tiêu thụ mức lớn nhất là 220w và lượng gió cao nhất đạt 10.000 m³/h không trở ngại gì để mà đánh bay cái bức bối của mùa hạ.
Máy sở hữu 6 tấm làm mát của 2 quạt và 6 tấm lưới chắn bụi bẩn giúp làm sạch cho không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng quạt

Quạt điều hòa Bamboo BB2T 2 tầng quạt

Chức năng hoạt động của quạt điều hòa Bamboo BB-2T

Quạt hơi nước Bamboo BB2T có hai công năng: làm quạt mát như một chiếc quạt truyền thống và quạt mát sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát với hơi nước, máy sẽ áp dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy không khí. Ngay ở cửa thu khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với kiểu hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm nước bị bốc hơi hoàn toàn tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ đổi thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước dao động 24°C và vì thế, khí được bốc hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ tương đồng. Luồng khí nóng đã được giảm xuống làm mát lại bởi hơi mát dịu từ nước và trở thành luồng gió mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như trên tuy cho là bình thường nhưng yêu cầu motor quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn để biến chuyển hơi nước, sau nữa là mô tơ phải được thiết kế chống nước, chống bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của các kiểu máy đều là tận dụng sự bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chúng chỉ tốn một lượng điện năng rất nhỏ bé. Với quạt điều hòa Bamboo BB2T chạy suốt ở sức gió mạnh nhất cũng chỉ tiêu hết 220w. Khi quạt suốt 10 giờ mới chỉ tiêu thụ 2200w = 2,2KW = 2,2 “số” điện.

Thông tin chuyên môn của quạt làm mát hơi nước Bamboo BB2T

Phía dưới sẽ là một số thông số có tính kỹ thuật nền do Feroli Việt Nam – chính hãng cung cấp Quạt điều hòa Bamboo BB2T phát hành. Công bố này giúp cho khách hàng tuyển lựa cho ngôi nhà của bản thân 1 món dụng cụ Quạt điều hòa phù hợp.

 1. Thương hiệu: BAMBOO
 2. Công suất: 220W
 3. Lưu lượng gió: 10.000 m3/h
 4. Kích thước: 510 x 360 x 1600 mm
 5. Trọng lượng: 19.5kg
 6. Màu sắc: ghi
 7. Bảo hành: 12 tháng
 8. Công dụng: Giải pháp làm mát tối ưu cho không gian mở. Làm mát nhanh. Phù hợp sử dụng để làm mát trong quán café, cửa hàng, phòng khách, nhà xưởng…
 9. Điều khiển: Cơ

Quạt điều hòa Bamboo BB2T phù hợp với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Bamboo BB2T vô cùng tiết kiệm tiền điện, vì thế máy nên dùng với ý muốn tối thiểu hóa hóa đơn tiền điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp để sử dụng thì máy làm mát thích hợp với các môi trường có đối lưu không khí. Vị trí đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Bamboo BB2T thích hợp để sử dụng với nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán trà, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, nhà hàng, kho, xưởng… Khái quát là toàn bộ những chỗ thông gió với không gian ≤ 55 mét vuông mà điều hòa hoặc quạt thường yếu thế hoặc không thể làm tròn thực thi việc làm giảm sức nóng.
 4. Dùng máy làm mát để mà thay cho máy lạnh để làm mát không khí cho vị trí thoáng khí chắc chắn là đúng hướng. Ngoài ra, nếu sử dụng kết hợp với điều hòa máy làm mát cũng trợ thủ rất đạt hiệu suất. Khi thời tiết quá nóng, máy lạnh phải làm việc vắt kiệt, nếu có Quạt điều hòa trợ giúp sẽ khiến giảm tải khá nhiều cho máy lạnh. Thêm vào đó máy làm mát còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm quan trọng để giảm khô đối với cơ thể người dùng.
 5. Mùa hè mà có hay có các đợt gió Phơn( dân gian gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, bàn ghế nóng khô nổ tí tách. Sử dụng quạt truyền thống chỉ có gió nóng khô người, khi này thì chỉ có quạt hơi nước mới là cách chinh phục tối đa khí trời nóng bỏng này

Sự thiết yếu của quạt điều hòa Bamboo BB2T trong cuộc sống

 1. Trời nóng hầm hập có nhiều khi đạt tới 41 độ, cứ luôn phải bật mãi máy lạnh và trốn thật là cũng khó. Đã là công việc thường nhật, việc đi ra đi vào chắc chắn là cái điều dĩ nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Mặt khác việc thân thể bị một vài hậu quả khó lường như là bất ngờ sốc nhiệt có khả năng xảy ra.
 2. Điều hòa dĩ nhiên hao tốn nhiều điện năng, khoản chi phí tiền điện hàng tháng đem lại từng nỗi khiếp đảm cho mọi người.
 3. Nhiệt độ oi nồng khiến ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng không sinh lạnh nổi, quạt điện thì không hóa giải được.
 4. Nhiều quán hàng ẩm thực, giải khát thì nóng hầm hập, người vợ nấu ăn mà lăn lộn trong bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Thế nhưng chốt cửa rồi dùng điều hòa được chăng? Đồ xào rán mùi cá rán như vậy có thấy ngấy không? Cửa hàng đóng kín cửa liệu có bán hàng tốt?
 5. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và thông thoáng ở quê nhà thì sử dụng điều hòa làm sao được đây?.

Cách thức nào đây để mang đến không khí mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm thiểu khoản chi phí tiền tiêu thụ điện, giảm bệnh về phổi và sự nóng bức bây giờ? rehoi.com đã phát hiện ra 1 trong một số mã quạt hơi nước thật sự hiệu quả trong việc triệt tiêu cái nóng nảy lửa năm nay, đó là quạt điều hòa – Quạt điều hòa Bamboo BB2T. Quạt điều hòa hơi nước nhận được kiểm nghiệm đem về số điểm tốt bằng sức mạnh vận hành, hiệu quả nhằm xóa bỏ cái nóng nực.

Đặc trưng tuyệt vời của Quạt điều hòa Bamboo BB2T

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa Bamboo BB2T cấu tạo tiêu chuẩn, có tính bền, vận hành trầm ổn, làm việc suốt ngày đơn giản.

Hình thức trang nhã, bắt mắt, tiện dụng

Máy làm mát Bamboo BB2T có thân máy bằng nhựa chất lượng cao đặc trưng bởi màu ghi chống trầy, lịch sự. Trên nóc thiết kế khay để đá và nắp bằng nhựa mới. Bạn có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho viên đá khô vào ngăn đó để tăng thêm tính mát lạnh cho gió ra.

Giảm tối đa khoản chi phí điện năng

Quạt điều hòa Bamboo BB2T cực kỳ tiết giảm việc chi cho điện năng. Khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho bạn tuyệt đối không còn suy nghĩ do chi cho tiền điện trong mùa hè này. Mức ngốn điện chỉ tầm 15% mỗi khi chiếc Quạt điều hòa loại này khởi động để so với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Tốc độ gió thổi ra mạnh mẽ, cực đại đạt tới 10.000 m³/h sẽ thổi bay cảm giác nóng hừng hực của mùa hạ này.

Có thể tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt làm mát bằng hơi nước dạng này sở hữu 3 mức gió cho người sử dụng yên tâm ứng dụng theo ý muốn của mình ở mức thích hợp nhất.

Có tự động đảo gió thông minh

Máy làm mát Bamboo BB2T có cơ chế xoay đảo gió sang hai bên trái và phải liên tục. Người sử dụng cũng chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới bằng tay tiện lợi. Do đó quạt dễ dàng nới rộng diện tích tản gió ra 4 bề. Để không khí mát lan tràn khu vực có quạt. Điểm đặc biệt riêng có đó là cơ chế đảo gió ngược chiều nhau của tầng quạt trên và tầng quạt dưới. Giúp cho người dùng luôn cảm thấy có gió mát.

Có trải nghiệm của nhà gần hồ nước

Không gian sống mát dịu y như gió từ hồ thác nước mang hơi mát vào ngôi nhà. Nó khiến cho bạn sự cảm nhận thoải mái thư thái hơn hẳn khi so với những mẫu quạt truyền thống khác.

Không bị khô rát da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không mắc phải các triệu chứng bị khô sót trên biểu bì, đôi mắt, mũi trong cổ như lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa Bamboo BB2T cũng không gây hạt nước ẩm ướt trong không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các trạng thái xấu cho hệ thống hô hấp.

Dùng được cùng đa dạng không gian

 • Điểm cộng cần nói đến ở dòng Quạt điều hòa nằm ở tương hợp với không gian mở của phòng người dùng. Nếu càng thoáng mở, năng suất làm mát càng cao. Nó khiến cho khoảng không ngập tràn sự mát dịu thông thoáng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe.
 • Máy làm mát thay thế máy lạnh đối với không gian mở, xử lý không khí nóng thay quạt thường với những ngày siêu nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa nhiệt độ nó làm nhẹ khá tốt cho điều hòa mà còn bù thêm độ ẩm cần có.

Sở hữu bốn bánh xe to nhàn nhã khi dịch chuyển

Máy làm mát Bamboo BB2T được phụ thêm bốn bánh xe ở bên dưới để người sử dụng di chuyển quạt được dễ dàng.

Bồn chứa nước được thiết kế để đựng đáng kể

Bồn đựng nước của máy làm mát Bamboo BB2T được thiết kế khoang chứa tới tận 35 Lít nước. Nó giúp bạn ít phải cho nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát gió. Mặt trước ở dưới của máy( xem trên ảnh ) có thiết kế vạch để nhìn lượng nước ở trong bồn chứa, tiện dụng để kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, đơn giản

Máy làm mát Bamboo BB2T là kiểu dòng Cơ cho nên việc điều chỉnh được dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần một vài cái nhấc tay với các núm vặn & nút nhấn đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt. Những chế độ sử dụng đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ vài động tác là hoàn toàn chỉnh được cách vận hành của máy làm mát để phù hợp với sở thích của chúng ta.

Công suất bình thường nhưng khoảng không làm mát khá rộng

Máy làm mát Bamboo BB2T hai tầng sở hữu công suất máy cực đại 220w tạo cho máy mang mạnh mẽ trong đẩy gió với khối lượng gió lớn. Do vậy, nó giải phóng hơi mát dịu ở trong nước dễ dàng hơn, làm mát không khí với không gian ≤ 55 m2 điều không khó.

Tại sao quý khách thận trọng sẽ chọn lựa quạt điều hòa giá tốt Bamboo BB2T mà thegioidodung.vn giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ nhiều danh mục sản phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có rất nhiều loại chiếc quạt điều hòa các hãng. Sản phẩm quạt điều hòa được bán ra nguyên thùng, đảm bảo quạt điều hòa được cấp chứng từ cùng chứng chỉ rõ ràng, bảo hành dài.
 • Trên quan điểm cung cấp thành phẩm chân thành, không cung ứng hàng nhái. Bamboo BB2T khi giới thiệu là được miêu tả thật, cung ứng thực, giá thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người mua quạt điều hòa tốt bằng 300% lần số tiền sản phẩm nếu như hàng hóa không phải là sản phẩm quạt hơi nước chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, ưu tiên quyền lợi của quý khách hàng lên phía trước.
 • Sản phẩm mỗi lúc mua vào xuất đi đều phải kiểm đếm nghiêm ngặt. Chính vì thế rehoi.com 175 Tam Trinh tin chắc sẽ luôn đem tới quý khách tất cả thành phẩm quạt mang độ bảo đảm nhất.