Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767

JOLLY DJ767 là mát làm mát không khí( quạt điều hòa ) công suất hiệu quả đã đem tới luồng khí mát lành, dành cho không gian 40 – 50 m². Đây là sản phẩm từ công ty Đại Lợi – công ty con của tập đoàn SUNHOUSE danh tiếng nhưng lại được bán với giá tốt tại đây. Máy mang tới cảm giác về làn gió tươi mát như đang ngồi cạnh hồ đối với người sử dụng. Sử dụng quạt hơi nước JOLLY DJ767 rất tiết kiệm tiền điện. Máy này đáp ứng tốt cho nhiều không gian và mục tiêu làm mát mùa hè. Máy sở hữu 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát môi trường. Máy có điều khiển từ xa và bốn bánh xe di chuyển thuận tiện. Trên đỉnh có nắp mở bằng kính sang trọng, có thể mở nắp để cho thêm đá giúp làm lạnh gió.

Mã: JOLLY DJ767 Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 điện tử có điều khiển từ xa có nắp kính giá tốt của Sunhouse

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 là mẫu quạt làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước nhằm triệt tiêu khí nóng nực. Máy làm mát JOLLY DJ767 là dòng quạt sử dụng mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có kèm điều khiển từ xa thuận tiện.

Quạt điều hòa JOLLY DJ767 được thiết kế 3 cửa thu gió, kèm theo là 3 tấm làm mát để khí bên ngoài luồn qua được làm mát. Máy được thiết kế bốn bánh xe ở dưới quạt giúp người sử dụng di chuyển quạt dễ dàng.

Jolly DJ767 chính là dòng thật đa năng, có thể thích hợp cho rất nhiều diện tích sống và máy được vô số khách chào đón. Với kích cỡ vừa tầm là đáp áp cho rất nhiều nhu cầu cần mát đa dạng. Cùng với chiều dài cạnh là 410mm x 600mm x 1150mm. Công suất mức cực đại là 180w và mức gió cao nhất tới ngưỡng 6.500 m³/h.

Với chỉ số này phục vụ khách hàng thoải mái tận hưởng khí mát như gió của hồ rộng, sông dài ngay tại môi trường sống căn nhà của chính mình.

Điều khiển vận hành của quạt bằng 2 cách thức: điều khiển bảng điều khiển trên quạt hay bằng điều khiển từ xa.

Khung màn hình hiển thị các thông số hoạt động bạn đang điều chỉnh để tiện tùy biến tùy chỉnh, tăng cao thêm độ quyến rũ của quạt làm mát không khí JOLLY DJ767.

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767
Máy làm mát không khí JOLLY DJ767

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ767 của Nhà sản xuất nào?

JOLLY là một tên dòng sản phẩm từ công ty SUNHOUSE. Nhắc đến SUNHOUSE là nhắc đến một danh tiếng đồ gia dụng và nhà bếp gần gũi đối với đa số gia đình tại Việt Nam.
Đích nhắm của SUNHOUSE chính là đem lại các thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giá trị cao. Thành quả đó là những mẫu quạt hơi nước JOLLY giá bình dân đã ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát JOLLY DJ767 được đặt vào nhóm giá ưu đãi thế nhưng sản phẩm vẫn bảo đảm những tính chất như sau:

 • Máy làm mát JOLLY được những nhà nghiên cứu phát triển từ SUNHOUSE rà soát chất lượng thành phẩm.
 • Đây là dòng quạt mới có từ SUNHOUSE có tiếng
 • Bảo hành máy tại nhà bởi đội kỹ thuật chuẩn Hãng SUNHOUSE
 • Đáp ứng được chất lượng cao, trang thiết bị hợp chuẩn, linh kiện đảm bảo.
 • Phía bên trong: motor làm bằng đồng, vi mạch điều khiển kết cấu chất lượng, tấm làm mát dày dặn bền bỉ. Bên ngoài phần vỏ nhựa ABS chất lượng cao, bắt mắt. Chi tiết mang những nét tinh khôn, phía trên có nắp lịch sự.

Trong năm nay cả 2 tập đoàn chuyên nghiệp về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết đem đến những dòng máy chất lượng có giá tốt đến với người dùng.

Công ty con của Sunhouse đã đưa 3 dòng là Baretti, Jolly và Gaon.

Đại Việt( nổi danh với những nhóm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và hiện giờ model giá tốt là KASUTO.

Họ đều tâm huyết hướng mọi người đến những thành phẩm máy làm mát giá bình dân nhưng vẫn chất lượng tốt mà có xuất xứ tường minh, bảo hành giống như phân khúc máy cao cấp. Các quạt của 2 Công ty này đều quá đảm bảo mà giá cả cũng hết sức ưu đãi.

Nếu mua máy làm mát không khí giá tốt, thông thường rất nhiều người mua sẽ cố thêm dăm ba trăm để tậu hàng chuẩn Hãng nổi tiếng. Chất lượng thành phẩm đảm bảo, bền bỉ, được bảo hành tại địa chỉ nhà mình.

Phương thức vận hành của máy làm mát JOLLY DJ767

Quạt làm mát không khí JOLLY DJ767 có 2 chức năng: quạt mát như chiếc quạt bình thường và quạt có tận dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, máy sẽ ứng dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo áp suất hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy không khí. Ngay ở cửa lấy khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo hình dạng vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ khiến nước bay hơi hoàn toàn tự nhiên trong các ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và do đó, khí vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Không khí nóng nực đã được giảm xuống làm mát bởi hơi mát dịu của nước và trở thành nguồn gió mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như trình bày tuy có thể cho là bình thường nhưng lại cần motor quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh nhằm bay hơi nước, tiếp tới là máy móc phải có cấu tạo chống nước, chịu bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của những dạng quạt điều hòa đều là dựa vào tính bốc hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chỉ tiêu tốn 1 lượng điện tiêu thụ rất ít ỏi. Với máy làm mát JOLLY DJ767 vận hành ở tốc độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ hết 180w. Tính ra vận hành suốt 10 tiếng chỉ dùng hết 1800w = 1,8KW = 1,8 số điện năng.

Thông tin kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước JOLLY DJ767

Ở dưới là các đặc điểm có tính kỹ thuật nền do đơn vị ủy quyền của hãng cung ứng máy làm mát không khí JOLLY DJ767 đưa ra để người sử dụng nhận dạng. Thông số trên đem đến cho người mua hàng tuyển chọn cho tổ ấm của bản thân 1 thiết bị máy làm mát không khí như ý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ767
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa hút gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Điều khiển: bảng điều khiển Điện tử trên quạt + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 nên dùng với những ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 rất tiết kiệm điện năng, vì vậy quạt thích hợp với mong muốn giảm bớt tiền điện.
 2. Xét về phương diện môi trường thích hợp để phát huy thì JOLLY DJ767 rất phù hợp với những môi trường thông thoáng. Môi trường dùng máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí JOLLY DJ767 tương thích để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán nước, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung toàn bộ những vị trí thông gió mà điều hòa hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không có khả năng gánh vác bổn phận làm mát.
 4. Dùng máy làm mát để đảm trách thay máy lạnh giúp làm mát không khí trong không gian mở thông thoáng chắc chắn là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng chung cùng với điều hòa máy cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi thời tiết rất nóng, điều hòa làm việc quá sức, nếu lúc đó có máy làm mát không khí hỗ trợ sẽ khiến giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Không chỉ có thế máy làm mát còn là cách bù đắp độ ẩm cần có để giảm khô đối với cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng có đợt gió Phơn( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ vật còn nóng. Sử dụng quạt truyền thống chỉ hứng gió nóng rát người, lúc này chỉ có máy làm mát không khí mới đủ sức gạt bỏ triệt để tiết trời nóng bỏng này

Lý do cần quạt điều hòa JOLLY DJ767 trong các sinh hoạt

 1. Khí hậu nóng bức có những bận lên đến 41 độ, cứ đành phải bật mãi điều hòa và giam mình thật sự cũng mệt. Với sinh hoạt bình thường, việc đi ra đi vào chắc chắn là điều không tránh khỏi. Việc đóng mở đó sẽ hao phí đi một phần độ lạnh bên trong phòng. Bên cạnh đó việc thân thể bị các triệu chứng không ngờ tới ví như sốc nhiệt có khả năng bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa không khí dĩ nhiên tiêu tốn nhiều điện tiêu thụ, khoản chi phí tiền điện mỗi tháng khiến cho bạn muốn ngất.
 3. Còn trẻ mới sinh bao bọc trong điều hòa lạnh suốt ngày cũng thường gặp vấn đề về ho hắng, mà cứ bên ngoài thì mụn nhọt bởi vì cơ thể trẻ nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Nhiệt độ nóng hầm hập khiến cho ngay đến điều hòa máy lạnh cũng còn không làm lạnh nổi nữa, quạt thường thì chẳng thể xua nóng được.
 5. Các cửa hàng ăn, ngồi ăn uống thì nóng hầm hập, người chế biến món mà ở trong gian bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Tuy vậy chốt kín cửa rồi dùng máy lạnh có xong không? Đồ xào rán mùi mỡ liệu rằng có sợ không? Cửa hiệu đóng kín bưng thì có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, nhà rộng và thông thoáng ở quê nhà thì sử dụng máy lạnh làm thế nào được chứ?.

Phương pháp nào đây để mà đem đến sự dịu mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm bớt khoản chi tiền cho điện, phòng bệnh về phổi cũng như cái oi ả bây giờ? rehoi.com đã tìm ra 1 trong số mẫu quạt hơi nước vô cùng mạnh mẽ chuyên xử lý cái nóng nảy lửa năm nay, máy làm mát không khí này là máy làm mát không khí JOLLY DJ767. Máy làm mát không khí thông minh nhận được bình bầu tốt bởi sức mạnh vận hành, có hiệu quả để mà triệt tiêu cái nóng nảy lửa.

Mô tả các điểm riêng có của máy làm mát không khí JOLLY DJ767

Vật liệu có chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước JOLLY DJ767 có cấu tạo động cơ bằng đồng hoàn toàn. Motor bằng đồng truyền dòng điện tốt hơn 1,7 lần nếu so sánh với dây nhôm. Máy có thể vận hành suốt ngày mà vẫn chẳng bị nóng và có tính bền cao.

Hình thức lịch sự, bền đẹp, tiện dụng

Máy làm mát JOLLY DJ767 có thiết kế thân máy được làm bởi nhựa nguyên sinh màu đen sữa bóng đẹp, nhã nhặn. Ở phía trên thiết kế bằng kính hiện đại, dễ dàng mở nắp để chế nước, cho đá lạnh hoặc để viên đá khô vào ngăn chứa đó nhằm tăng thêm độ lạnh cho gió ra.

Tiết kiệm khoản chi trả tiền điện

Quạt làm mát không khí JOLLY DJ767 tuyệt đối tiết kiệm điện năng tiêu thụ và vì thế khi vận hành sẽ làm cho bạn hoàn toàn yên tâm bởi giá điện trong trong tháng này. Mức ăn điện chỉ bằng 15% khi mà chiếc quạt hơi nước loại này khởi động khi so sánh với máy lạnh vậy thôi.

Có màn hình tín hiệu thông tin sang trọng và tiện dụng quan sát

Máy làm mát JOLLY DJ767 có khung hình hiện các cài đặt mà máy đang hoạt động bắt mắt và thuận tiện nhận biết. Đem đến vẻ đẹp bài trí và dễ dàng trong khi dùng.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Mức gió đưa ra thường cực lớn, mức cao nhất đạt tới 6.500 m³/h sẽ thổi bay không khí nóng oi ả trong mùa hè này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Máy làm mát bằng hơi nước JOLLY DJ767 được thiết kế 3 mức gió cho người sử dụng an tâm đặt theo ý thích của các thành viên ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt điều hòa JOLLY DJ767 có phương thức đảo gió sang 2 bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng thay đổi hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay tiện lợi. Như vậy máy có thể nới rộng diện tích tản gió ra 4 hướng. Khiến không khí mát lan tràn vùng đặt quạt.

Đem trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Không gian sống mát dịu giống như gió từ thảo nguyên mang hơi mát vào căn phòng. Nó khiến cho người hưởng cảm giác thích thú thư thái vượt trội nếu so với các mẫu quạt bình thường khác.

Bổ sung hơi ẩm cho thân thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không bị các tình trạng bị khô sót ở làn da, đôi mắt, trong mũi cổ họng như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ767 cũng không phun hạt nước đầy nước vào trong gió như quạt phun sương, vì thế sẽ loại bỏ các triệu chứng không được tốt với sự hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng môi trường

Điểm cộng đáng kể có được từ mẫu máy làm mát không khí chính là phù hợp với khoảng không thoáng khí của căn nhà. Nó làm cho phòng sinh hoạt có được sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
Nó thay thế điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, giải tỏa không khí nóng thay cho quạt gió thường khi gặp những hôm siêu nóng. Còn khi kết hợp với máy lạnh nó giảm tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ thêm nữa còn bù độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe thuận tiện di chuyển

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 đã có sẵn chế tạo bốn bánh xe dưới gầm giúp mọi người di chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Thùng giữ nước được thiết kế để chứa lớn

Bồn lưu trữ nước của máy làm mát JOLLY DJ767 có để đựng tới tận 40 Lít nước. Để người dùng ít phải cho thêm nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát cho gió. Đằng trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) có thêm thang để nhìn mức nước trong thùng chứa, tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dàng

Quạt điều hòa JOLLY DJ767 là dòng điện tử nên việc điều khiển rất dễ dàng. Ai nấy đều có thể điều khiển sự vận hành của máy bằng bảng điều khiển nằm trên đỉnh quạt hoặc qua một chiếc điều khiển từ xa kèm quạt. Các cách thức hoạt động đều được in bằng chữ cùng với biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ một hai động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là thiếp lập được cách thức vận hành của máy để thích hợp theo nhu cầu.

Công suất mạnh, không gian làm mát rộng

Máy làm mát không khí JOLLY DJ767 được thiết kế công suất máy lớn nhất 180w để motor mang lực cuốn gió với lượng gió mạnh mẽ. Từ đó, nó đã làm bay hơi mát ở trong nước đáng kể hơn, làm mát ngay đối với diện tích 40 – 50 m2 không khó.

Cách bơm nước ưu việt

Trong khi đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước phía trong bình cạn, bộ cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy như một cái quạt mát bình thường

Phụ thêm một chiếc điều khiển từ xa tiện ích

Nhà nghiên cứu máy làm mát không khí JOLLY DJ767 cũng đưa thêm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng cùng với máy làm mát không khí để tăng tính tiện nghi trong việc dùng quạt của mọi người.

Có đặt được thời gian tắt quạt

Máy làm mát JOLLY DJ767 cũng có thêm chức năng định giờ tắt cho bạn tiện dụng. Nếu được định thời điểm thiết bị nhớ của quạt sẽ tính toán và chạy cho đến thời gian đã thiết lập bộ phận này sẽ ngừng sự làm việc của quạt.

Lý do quý khách hàng thận trọng hay đặt mua quạt điều hòa JOLLY DJ767 mà chúng tôi đề xuất?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán buôn toàn bộ đầu mục hàng hóa trong nhóm bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có sản phẩm quạt hơi nước từ đa dạng nhà phát triển quạt điều hòa tên tuổi. Hàng hóa được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa đã được cấp chứng từ kèm chứng nhận rõ ràng, bảo hành dài lâu.
 • Với tư tưởng bán sản phẩm thật tình, không cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. JOLLY DJ767 khi giới thiệu thì được mô tả kỹ như vốn có, bán thật, giá cả thực, bảo hành thực.
 • Biếu ngay cho người đặt mua hàng bằng hai lần số tiền quạt điều hòa nếu hàng bán không đúng là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, ưu tiên sự hài lòng của quý khách hàng lên hết thảy.
 • Mặt hàng lúc nhập vào cũng như xuất ra cũng đều phải test từng li. Do đó rehoi.com 175 Tam Trinh bảo đảm sẽ luôn đem tới khách hàng toàn bộ đồ gia dụng quạt máy hàm chứa chất lượng bền nhất.

Quạt điều hòa JOLLY phải chăng là một món gia dụng trong nhà khá ích lợi trong gian nhà, chẳng thể không có của rất nhiều gia đình. Vậy quý khách hàng còn ngại ngùng gì nữa. Liên hệ gọi mua tới các bạn saler: 0963 84 5533 – – – Quý bạn cứ lưu số điện thoại của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Vì rằng có khả năng 1 lúc khác trong tương lai gia đình quý khách sẽ lại có nhu cầu mua một vài thứ đồ gia dụng cần thiết với giá thành tốt nhất. Hơn nữa, luôn cùng ưu đãi tri ân dành cho lần mua sau.
Giao máy làm mát không khí JOLLY DJ767 nhanh, không phí ship với khách mua.

Máy làm mát không khí JOLLY
Máy làm mát không khí JOLLY
Máy làm mát không khí JOLLY DJ767
Chuyển lên trên