Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 vận hành hữu hiệu đã mang tới làn gió tươi mát, dành cho không gian 40 – 50 m². Hàng chính hãng SUNHOUSE lừng danh giá tốt tại đây. Quạt mang lại trải nghiệm về làn gió mát rượi như ở bên hồ nước đối với người dùng. Dùng máy JOLLY DJ762 rất tiết kiệm năng lượng điện. Quạt làm mát này thích hợp cho nhiều dạng không gian và mục đích sử dụng mùa hè. Quạt có 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thoáng khí và làm mát môi trường và 4 bánh xe tiện di chuyển

Mã: DJ762 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 dòng Cơ giá tốt từ Sunhouse

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 là chiếc quạt dùng làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để giảm nhiệt cho không khí nóng. Quạt điều hòa JOLLY DJ762 là mẫu quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn kết hợp nút nhấn dễ ràng điều khiển.

Quạt hơi nước mát JOLLY DJ762 được thiết kế 3 cửa hút gió, kèm theo là 3 tấm làm mát giúp khí bên ngoài chui qua được làm mát. Máy có thiết kế 4 bánh xe ở chân quạt giúp người dùng xê dịch quạt đơn giản.

Máy làm mát JOLLY DJ762 đúng là kiểu máy thật sự đa năng, áp dụng được cho rất nhiều nhu cầu và máy được cực nhiều người mua đặt mua. Cùng với kích thước vừa vặn đáp ứng được cực nhiều đòi hỏi cần mát khác biệt. Kích thước dài rộng các chiều là 410mm x 600mm x 1150mm Cùng với công suất khi cao nhất là 180W đi đôi sức gió cao nhất đạt tới 6.500 m³/h. Với thiết kế này phục vụ mọi người có thể đón nhận luồng gió mát ví như gió hồ rộng, sông dài ở ngay tại môi trường sống ngôi nhà của chính mình.

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Quạt hơi nước JOLLY DJ762 của Nhà sản xuất nào?

JOLLY là một nhãn hiệu máy làm mát từ công ty con thuộc tập đoàn SUNHOUSE. Đã nói tới SUNHOUSE là nhắc đến một cái tên đồ gia đình và nhà bếp quen thuộc đối với đa số người sử dụng tại xứ ta.
Mong muốn của SUNHOUSE đó chính là đưa lại những thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, thế nhưng vẫn có phẩm chất xứng đáng. Kết quả là một số dòng quạt hơi nước JOLLY giá tốt đã được ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát JOLLY DJ762 được xếp nhóm giá ưu đãi thế nhưng sản phẩm vẫn bảo đảm các điểm sau:

 • Quạt JOLLY được những nhà nghiên cứu phát triển của SUNHOUSE giám sát chất lượng thành phẩm.
 • Đây là model sản phẩm mới thuộc SUNHOUSE vang danh
 • Quạt được bảo hành ( tại nhà ) bởi đội ngũ kỹ thuật SUNHOUSE chuẩn Hãng
 • Được tạo ra với chất lượng cao cấp, thiết bị chuẩn, linh kiện đảm bảo.
 • Bên trong: motor làm bằng đồng, mạch điều khiển cấu kiện chất lượng, tấm làm mát dày chất lượng. Bên ngoài phần thân nhựa ABS độ bền cao, bóng đẹp đẽ. Hình thức có các nét sắc sảo, ở trên có nắp bằng kính sang trọng.

Trong năm nay cả hai tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết chí đem tới những dòng máy chất lượng mà có giá tốt đến với khách hàng. Công ty con của Sunhouse cho ra 3 cái tên là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi danh với các sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và giờ mẫu giá tốt chính là KASUTO. Cả hai Thương hiệu này cùng đều mong muốn hướng người dùng đến những dòng sản phẩm máy làm mát giá tốt nhưng chất lượng tốt và có xuất xứ tường minh, bảo hành chuẩn Hãng. Nhóm sản phẩm từ 2 Tập đoàn này đều cực kỳ đảm bảo mà giá cả cũng hết sức cạnh tranh.
Nếu sắm máy làm mát giá tốt, vậy tại sao quý khách không cố gắng thêm một chút tiền để dùng máy chuẩn Hãng danh tiếng. Chất lượng hàng hợp chuẩn, bền tốt, dịch vụ bảo hành tại gia đình.

Cách thức làm việc của máy làm mát JOLLY DJ762

Quạt hơi nước JOLLY DJ762 có hai tính năng: quạt mát như quạt thông thường và quạt mát tận dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi nước, quạt sẽ ứng dụng định luật bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút gió. Ngay tại cửa thu không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với dạng rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi của nước tự nhiên phía trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước tầm 24°C và do vậy, khí bay hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Khí nóng được giảm nhiệt làm mát với hơi mát dịu của nước và trở thành luồng gió dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động như trình bày tuy có thể cho là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút mạnh mẽ nhằm biến chuyển hơi nước, tiếp theo là máy móc phải có thiết kế chịu nước, chịu bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của những loại quạt làm mát đều là ứng dụng tính giải phóng hơi nước tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, bởi vậy chúng chỉ tốn một lượng điện năng rất nhỏ. Với quạt JOLLY DJ762 chạy suốt ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ mất 180W W/h. Khi chạy suốt 10 tiếng thì chỉ tiêu thụ 180W = 1,8KW = 1,8 số điện năng.

Những thông số chuyên môn của máy làm mát không khí bằng hơi nước JOLLY DJ762

Ở dưới đây sẽ là một số đặc điểm chuyên môn nền do đại diện sản xuất chính quy phân phối máy làm mát không khí JOLLY DJ762 phát hành để người mua nhận diện. Thông báo này giúp cho quý khách tuyển chọn cho ngôi nhà của chính mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát JOLLY DJ762 dành cho những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762 vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, vì vậy quạt thích hợp với mong muốn tối giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Về phương diện không gian sử dụng thì JOLLY DJ762 tương thích với không gian thoáng khí. Vị trí sử dụng máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí JOLLY DJ762 sử dụng thích hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán trà, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tựu chung hầu hết những chỗ có gió lùa mà điều hòa hoặc quạt điện yếu thế hoặc không có khả năng làm tròn trách nhiệm làm mát.
 4. Việc sử dụng máy làm mát không khí nhằm đảm đương thay điều hòa giúp làm mát không khí trong không gian mở thoáng khí sẽ là giải pháp đúng. Thêm nữa, khi sử dụng chung với máy lạnh nó cũng hỗ trợ rất tròn vai. Khi thời tiết rất nóng, máy lạnh thực thi cùng kiệt, nếu lúc đó có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ giúp nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế máy làm mát không khí còn là nguồn bù độ ẩm quan trọng để giảm khô đối với cơ thể người dùng.
 5. Mùa hè mà có hay có đợt gió Phơn( hay gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Đem dùng quạt gió thường thì chỉ hứng không khí nóng, lúc đó chỉ có quạt hơi nước mới là đáp án giảm triệt để không khí nóng bỏng này

Sự thiết yếu của quạt điều hòa JOLLY DJ762 với các sinh hoạt

 1. Thời tiết nóng ngột ngạt có nhiều bận phải lên đến 41°C, cứ phải chạy mãi điều hòa và tránh nóng thì cũng khổ ải. Với việc nhà hằng ngày, việc mở đóng cửa chắc chắn là việc đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh trong nhà. Mặt khác việc cơ thể bị các hậu quả khó lường như là cảm có thể xảy ra.
 2. Điều hòa không khí lại còn tiêu tốn cực nhiều điện, việc chi trả tiền điện tháng cao điểm mang lại từng nỗi ám ảnh cho khá nhiều người .
 3. Còn với trẻ mới sinh o bế trong điều hòa máy lạnh từ sáng tới tối cũng hay bị vấn đề về hệ hô hấp, mà cứ ra ngoài điều hòa thì mụn nhọt vì là cơ thể con nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Độ nóng khiến ngay cả điều hòa cũng còn không làm lạnh được nữa, quạt thì càng chạy càng nóng.
 5. Nhiều cửa hàng ăn, ngồi ăn thì nóng ngột ngạt, các chị làm bếp mà lăn vào khu bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Mà chốt cửa xong chạy điều hòa không khí có được chăng? Đồ xào rán mùi dầu mỡ liệu có khó chịu không? Quán bán hàng đóng cửa liệu có bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và không kín gió như ở quê thì dùng điều hòa nhiệt độ làm sao bây giờ?.

Phương pháp nào để có thể đem tới làn gió mát mẻ cho không gian mà vẫn giảm bớt việc chi trả tiền điện, giảm bớt bệnh về phổi cũng như cái nóng ngột ngạt đây? Quatviet.net hân hạnh giới thiệu kiểu máy làm mát không khí JOLLY DJ762. Máy làm mát không khí thông minh nhận được bình bầu tốt vì sức mạnh hoạt động, mạnh mẽ đối với việc triệt tiêu cái bức bối.

Ưu điểm hữu ích của máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Chất liệu có chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa JOLLY DJ762 cấu tạo động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Động cơ bằng đồng truyền dẫn dòng điện tốt hơn khá nhiều nếu so sánh với cuộn dây nhôm. Quạt sẵn sàng vận hành trọn ngày mà vẫn chẳng nóng và có độ bền bỉ lớn.

Hình thức lịch sự, bắt mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa JOLLY DJ762 có phần thân máy được làm bằng nhựa cao cấp ghi xanh chống trầy, trang nhã. Ở phía trên được thiết kế bằng kính thông minh, hoàn toàn có thể mở nắp để đổ nước, cho đá lạnh hoặc đặt viên đá khô vào đó khiến tăng độ lạnh cho không khí.

Sử dụng tiết kiệm khoản chi trả tiền điện

Quạt hơi nước làm mát JOLLY DJ762 tuyệt đối tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho người sử dụng tuyệt đối không còn lo lắng vì chi phí hóa đơn điện trong mùa nóng này. Mức ngốn điện chỉ đáng 15% mỗi lúc chiếc quạt làm mát kiểu này tiêu thụ so với máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí lớn

Tốc độ gió thổi ra thường luôn ở mức cao, mức lớn nhất lên tới 6.500 m³/h sẽ gạt phăng cái nóng gay gắt từ mùa hè này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt gió lạnh này có 3 cấp độ gió giúp người sử dụng tùy ý thiết lập theo ý thích của mọi người ở mức độ gió phù hợp nhất.

Tự động đảo hướng gió

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 có thể xoay đảo gió sang 2 bên trái phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng dễ dàng dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống tiện dụng. Như vậy quạt thoải mái mở rộng khu vực đẩy gió ra bốn chiều. Giúp làn gió mát đều khắp diện tích sử dụng quạt.

Đem trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Một bầu không gian mát dịu tựa như gió thổi từ biển mang hơi dịu mát vào ngôi nhà. Nó tạo cho mọi người một môi trường thoải mái thư thái hơn nhiều khi so sánh với nhiều kiểu quạt truyền thống khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ở biểu bì, mắt, trong mũi cổ họng giống lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí JOLLY DJ762 cũng không mang hơi nước ẩm nước vào không khí như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các bệnh lý không tốt đối với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng môi trường

Điểm sáng nổi trội đến từ các model máy máy làm mát không khí nằm ở tương hợp với môi trường mở của phòng người dùng. Nó giúp cho phòng sinh hoạt tràn đầy sự mát dịu thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
Quạt thay thế máy lạnh trong không gian mở, tiêu diệt không khí nóng thay cho quạt thường trong những ngày siêu nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa nhiệt độ quạt gánh tải khá nhiều cho máy lạnh mà còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có bốn bánh xe thuận tiện di chuyển

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 có sẵn thiết kế bốn bánh xe ở dưới để người sử dụng dịch chuyển quạt được thuận tiện.

Bể giữ nước có dung tích chứa khá lớn

Ngăn đựng nước của quạt hơi nước JOLLY DJ762 có thiết kế khoang chứa tới 40 Lít nước. Để ta không phải đổ nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát cho gió. Đằng trước ở dưới quạt( xem trên ảnh ) có sẵn vạch quan sát mực nước còn hết trong bình chứa, tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 là loại dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển được đơn giản. Người dùng chỉ cần một vài cái nhấc tay trên mấy núm vặn và nút bấm là đã có thể điều khiển sự vận hành của quạt ). Những chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm với biểu tượng song song đơn giản. Chỉ một số thao tác là hoàn toàn điều chỉnh được chế độ hoạt động của máy để phù hợp với sở thích của người dùng.

Công suất lớn, khoảng không làm mát rộng

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 sở hữu công suất vận hành lớn nhất 180W W/h tạo cho mô tơ có mạnh mẽ trong đẩy không khí với khối lượng gió mạnh. Vì vậy, nó cũng làm bay hơi mát dịu từ nước nhanh hơn hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích 40 – 50 m2 là chuyện nhỏ.

Thiết kế bơm nước ưu việt

Nếu đang bơm nước mà nước bên trong bể hết nước, mạch kiểm soát máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành giống như một cái quạt gió thông thường

Do đâu quý khách hàng thận trọng hay chọn quạt điều hòa JOLLY DJ762 mà rehoi.com nhắc tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến toàn bộ loại hàng hóa nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có các mẫu chiếc quạt điều hòa các hãng. Thành phẩm được nhập về nguyên đai, bảo đảm sản phẩm đã được cấp giấy tờ với chứng nhận chuẩn chỉ, bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Với quan niệm phân phối hàng hóa chuẩn chỉ, không bao giờ bán hàng nhái. Hàng hóa nếu cung cấp thì được mô tả chân thật, cung ứng thật, giá bán thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Tặng cho khách hàng gấp ba lần tiền hàng hóa nếu quạt hơi nước tốt của đại lý rehoi.com không phải là quạt điều hòa của Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, bênh vực quyền lợi của khách hàng lên phía trước.
 • Quạt hơi nước lúc mua vào bán đi đều phải được kiểm thử nghiêm ngặt. Chính vì như vậy rehoi.com 175 Tam Trinh bảo đảm luôn đưa đến quý khách hàng mọi mặt hàng quạt điện có chất lượng tin cậy cao nhất.