Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Máy làm mát không khí GAON DG766

Máy làm mát không khí GAON DG766 công suất động cơ 180w W Diện tích làm mát 40 – 50 m². Bồn nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h. Thương phẩm thuộc nhà sản xuất Sunhouse lừng danh giá tốt tại đây. Máy đem lại cảm giác về làn gió mát mẻ như ở bên con sông cho mọi người. Dùng quạt cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Quạt làm mát này phù hợp cho rất nhiều môi trường cũng như mục đích giải tỏa nóng nực mùa hè. Máy có 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát nhanh chóng và 4 bánh xe di chuyển dễ dàng

Mô tả

Máy làm mát không khí GAON DG766 điện tử có điều khiển từ xa Công suất 180w Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bình nước 40lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h

Máy làm mát không khí GAON DG766 chính là kiểu quạt dùng làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước giúp điều hòa lại khí nóng nực. Mẫu quạt GAON DG766 là mẫu quạt có mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có thêm điều khiển từ xa tiện dụng.
Máy làm mát không khí GAON DG766 đi kèm với 3 cửa thu không khí. Quạt sở hữu 4 bánh xe dưới chân quạt khiến mọi người chuyển vị trí quạt nhàn nhã.

Quạt đúng là kiểu máy làm mát hơi nước để làm mát không khí dành cho diện tích khoảng từ khoảng không gian 40 – 50 m². Quạt làm mát không khí phù hợp với những không gian từ rộng vừa đủ đến lớn chẳng hạn như quán ăn, các quán uống như quán cafe, sân tập, hành lang chờ… Máy làm mát GAON DG766 có kích cỡ to lớn, các chiều như sau 410mm x 600mm x 1150mm Với công suất tiêu thụ khi cao nhất là 180w cùng lượng gió mạnh nhất đạt được 6.500 m³/h không khó khăn gì để có thể đánh bật cái nóng nực mùa nóng này.

Điều khiển hoạt động của quạt bởi 2 cách: trực tiếp với bảng điều khiển trên quạt hay bằng điều khiển từ xa cầm tay.
GAON DG766 có thiết kế khung hình hiện thông tin các thông số hoạt động bắt mắt, giúp người dùng nhìn thấy được chế độ đang chạy và tiện điều chỉnh.

Máy làm mát không khí GAON DG766
Máy làm mát không khí GAON DG766

Quạt làm mát không khí GAON DG766 của Hãng nào?

GAON là một tên dòng sản phẩm mới từ công ty Đại Lợi – Công ty thành viên của Tập đoàn Sunhouse. Khi nói tới Sunhouse là nhắc đến một thương hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp gần gũi với đông đảo người sử dụng tại xứ Việt.
Đích nhắm của Sunhouse là đưa đến những sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn nữa, thế nhưng vẫn mang phẩm chất đáng giá. Thành quả đó là các mẫu quạt làm mát hơi nước GAON giá cực tốt đã được tung ra.
Tuy máy làm mát GAON DG766 được xếp nhóm giá ưu đãi thế nhưng nó vẫn bảo đảm được những đặc tính sau:

 • Máy làm mát GAON được đội ngũ chuyên gia từ Sunhouse rà soát chất lượng hàng hóa.
 • Chính là mẫu máy làm mát mới có của Sunhouse thành danh
 • Quạt được bảo hành tại nhà bởi phòng kỹ thuật chuẩn Hãng Sunhouse
 • Được chế tạo với chất lượng hàng hóa tốt, trang thiết bị chuẩn mực, cấu kiện bảo đảm.
 • Ở bên trong: động cơ điện bằng đồng nguyên chất, bảng mạch điều khiển cấu kiện chất lượng, tấm làm mát dày dai bền bỉ. Bên ngoài vỏ nhựa ABS độ bền cao, đẹp đẽ. Kết cấu mang nhiều nét sắc sảo, ở trên có nắp kính lộng lẫy.

Trong năm nay cả hai tập đoàn chuyên nghiệp về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết đem tới những dòng máy chất lượng mà có giá tốt đến thị trường. Công ty con thuộc Sunhouse cho ra đời ba cái tên là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( uy tín với những tên gọi như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và bây giờ mẫu giá tốt chính là KASUTO. Họ cùng đều chân thành hướng người sử dụng đến những dòng sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng có chất lượng bảo đảm mà có xuất xứ trung thực, bảo hành y như các dòng quạt cao cấp. Nhóm quạt của hai Công ty này đều cực kỳ ổn mà giá thành cũng vô cùng tốt.
Nếu đã mua quạt hơi nước giá tốt, đại lý chúng tôi tin tưởng bạn sẽ cố thêm một ít tiền để mua quạt chuẩn Hãng uy tín. Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, bền tốt, có bảo hành ngay tại địa chỉ nhà mình.

Cách vận hành của máy làm mát không khí GAON DG766

Máy làm mát không khí GAON DG766 có 2 chức năng: làm quạt mát như một chiếc quạt thông thường và quạt ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát với hơi nước mát, máy làm mát sẽ sử dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút gió. Ngay ở cửa hút không khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo hình thức như vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm nước bốc hơi hơi tự nhiên ở trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và do vậy, hơi nước bốc hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Khí nóng nực được giảm xuống làm mát với hơi mát dịu của nước và hóa thành nguồn gió mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như mô tả tuy cho rằng là bình thường nhưng lại cần động cơ của quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút lớn mạnh để bốc hơi nước, sau nữa là động cơ phải được tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của các dòng máy đều là áp dụng sự bốc hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Máy không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, bởi vậy chỉ tốn một nguồn điện rất ít ỏi. Với quạt hơi nước GAON DG766 hoạt động ở tốc độ gió lớn nhất thì cũng chỉ tốn 180w W/h. Nếu vận hành suốt 10 giờ chỉ hết 180w x 10 = 1800w( 1,8 số ) điện năng.

Một số thông số chuyên môn của máy làm mát GAON DG766

Ở dưới là một vài đặc điểm kỹ thuật nền do đơn vị nhà phân phối của hãng cung cấp máy làm mát không khí GAON DG766 phát hành để quý vị nắm bắt. Chỉ số trên giúp cho người tiêu dùng tuyển chọn cho gia đình của mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG766
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa hút gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Điều khiển: bảng điều khiển Điện tử trên quạt + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát không khí GAON DG766 phù hợp với ai? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước GAON DG766 vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, vì thế nó phù hợp với ý muốn tiết giảm chi phí điện.
 2. Xét về phương diện môi trường thích hợp để phát huy thì quạt thích hợp với khoảng không gian thông thoáng. Không gian có đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí GAON DG766 rất phù hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán trà, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là hầu hết những vị trí thoáng gió mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không có khả năng làm tròn phận sự làm mát.
 4. Dùng quạt hơi nước để mà thay thế máy lạnh giúp làm mát không khí trong chỗ thoáng gió chắc chắn là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng chung với máy lạnh máy cũng trợ thủ rất hiệu quả. Khi thời tiết quá nóng, điều hòa thực thi cùng kiệt, nếu lúc đó có quạt làm mát không khí trợ giúp sẽ làm giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Thêm vào đó máy làm mát còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm quan trọng để giảm khô cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng trong năm có các đợt gió Phơn( thường gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, mó vào đâu cũng nóng. Dùng quạt truyền thống chỉ bị thêm gió nóng vào người, lúc này chỉ có máy làm mát mới đủ sức xử lý hoàn toàn tiết trời nóng rẫy

Sự thiết yếu của máy làm mát GAON DG766 với các sinh hoạt

 1. Nhiệt độ nóng hầm hập có nhiều khi đạt tới 41 độ, cứ bật cả ngày mãi điều hòa máy lạnh và giam mình thật cũng mệt. Đã là sinh hoạt trong ngày, việc đóng mở cửa là điều tất nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong phòng. Bên cạnh đó việc thân thể bị một vài triệu chứng khó lường như đột quỵ có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh lại còn tiêu hao quá nhiều điện tiêu thụ, khoản chi phí tiền điện cuối tháng làm cho bạn hoa mắt.
 3. Còn em bé quanh quẩn trong điều hòa lạnh suốt cả ngày cũng không hay với sức khỏe, nhưng mà ở ngoài điều hòa thì mụn nhọt vì là cơ thể trẻ sơ sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng cản trở ngay đến cả điều hòa cũng không tạo lạnh nổi nữa, quạt thì càng quạt càng quạt gió nóng.
 5. Nhiều cửa hàng ăn uống, bán bia thì nóng, các mẹ nấu nướng mà ở trong bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Thế nhưng đóng chặt cửa rồi dùng điều hòa lạnh có xong không? Món xào mùi mỡ màng như thế thì thế nào? Quán bán hàng đóng kín bưng thì có bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí như ở quê nhà thì không thể nào dùng điều hòa nhiệt độ cho được.

Lời giải nào để mang đến làn gió mát mẻ đến cho gian phòng mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi tiền tiêu thụ điện, giảm bớt bệnh tật cũng như sự nóng bức đây? Cty chuyên phân phối máy làm mát đã tìm thấy một trong một số dòng quạt làm mát không khí cực mạnh mẽ trong việc loại bỏ cái nóng nảy lửa mùa này, nó là máy làm mát không khí GAON DG766. Máy làm mát không khí thông minh có được đánh giá cao bởi khả năng hoạt động, có hiệu quả để mà xóa bỏ cái nóng.

Mô tả các điểm đắt giá của quạt điều hòa GAON DG766

Có cấu tạo chất lượng cao

Máy làm mát GAON DG766 với cấu tạo động cơ máy bằng đồng nguyên chất. Động cơ bằng đồng truyền điện cao hơn khá nhiều để so với lõi nhôm. Máy có thể dùng cả ngày mà vẫn chẳng nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, bền đẹp, tiện dụng

Máy làm mát không khí GAON DG766 sở hữu thân máy bằng nhựa nguyên sinh ghi đen chịu lực, nhã nhặn. Ở phía trên cùng sẵn có bằng kính cải tiến, dễ dàng mở nắp để đổ nước, cho đá lạnh hoặc để đá khô vào đó nhằm bổ sung tính mát lạnh cho không khí đẩy ra.

Tiết kiệm khoản chi phí điện năng

máy làm mát không khí GAON DG766 rất tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì thế khi dùng sẽ tạo quý khách hoàn toàn yên lòng vì giá điện trong mùa điều hòa này. Mức tiêu dùng chỉ tầm 10-15-20% lúc sản phẩm quạt làm mát không khí kiểu này khởi động nếu so sánh với điều hòa nhiệt độ mà thôi.

Có màn hình tín hiệu thông số trang nhã và dễ nhận biết

Máy làm mát GAON DG766 có khung hình thể hiện chi tiết mà quạt đang hoạt động ấn tượng và dễ dàng quan sát. Đem đến tính bài trí và thuận lợi trong khi dùng.

Lưu lượng gió lớn

Tốc độ gió quạt ra thường rất lớn, mức tối đa đến tận 6.500 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng bức bối của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Máy tạo gió mát mẫu này sở hữu 3 cấp độ gió cho người dùng thoải mái đặt theo ý muốn của mình ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo gió

Quạt hơi nước GAON DG766 có phương thức điều chỉnh hướng gió sang hai bên trái – phải một cách tự động. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công tiện lợi. Như thế quạt có thể mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 hướng. Để không khí mát bao trùm vùng dùng quạt.

Có trải nghiệm của hồ trước nhà

Một bầu không gian mát dịu y như gió từ suối mang hơi mát vào không gian sống. Nó khiến cho bạn sự cảm nhận thích thú thư giãn hơn nhiều khi so sánh với các kiểu quạt thông thường khác.

Bù đắp độ ẩm cần thiết

Người sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không bị các trường hợp bị cảm thấy khô ở biểu bì, đôi mắt, trong mũi cuống họng như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước GAON DG766 cũng không phun hơi sương ẩm nước vào luồng gió như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các bệnh lý không tốt đối với hệ hô hấp.

Dùng tốt được với nhiều môi trường

Điểm sáng nổi bật có được từ mẫu quạt làm mát không khí ở bản chất thích nghi với không gian mở của căn nhà. Nó làm cho môi trường tràn đầy sự dịu mát thông thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Máy làm mát đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay thế quạt điện khi gặp những ngày quá nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa nhiệt độ quạt gánh tải khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ thêm nữa còn bù độ ẩm cần thiết.

Sở hữu 4 bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước GAON DG766 được phụ thêm thêm 4 bánh xe ở bên dưới để mọi người dịch chuyển quạt được đơn giản.

Bể giữ nước được thiết kế để đựng đáng kể

Bồn lưu trữ nước của máy làm mát không khí GAON DG766 được thiết kế để chứa đến 40 Lít nước. Để giúp bạn chẳng phải cho nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát cho gió. Đằng trước bên dưới của máy( nhìn ảnh ) có sẵn thang quan sát mực nước còn hết trong bể chứa, tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dàng

Máy làm mát GAON DG766 là loại điện tử có điều khiển từ xa vì thế việc điều khiển thật đơn giản. Ai cũng có thể điều khiển sự vận hành của nó bằng bảng điều khiển gắn trên đỉnh quạt hoặc chiếc điều khiển từ xa. Những chế độ hoạt động đều đã được in bằng chữ kèm với biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ cần một vài thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là hoàn toàn đặt được cách thức hoạt động của quạt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Công suất mạnh mẽ, vùng làm mát rộng

Máy làm mát không khí GAON DG766 sở hữu công suất vận hành tối đa 180W để giúp mô tơ mang lực hút không khí với khối lượng gió mạnh. Vì thế, nó đã làm bay hơi mát dịu ở trong nước tốt hơn, làm mát ngay với diện tích 40 – 50 m2 là chuyện nhỏ.

Kỹ thuật bơm nước tối ưu

Trong khi đang dùng máy bơm nước mà nước trong bình bị hết, mạch cảm biến máy bơm sẽ ngắt hoạt động của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành như 1 cái quạt điện thông thường

Có điều khiển từ xa cầm tay tiện ích

Nhà thiết kế máy làm mát không khí cũng đã trang bị chiếc điều khiển từ xa tiện lợi cùng với máy làm mát không khí để nâng cao tính tiện dụng trong quá trình dùng quạt của chúng ta.

Vì sao quý khách thông thái sẽ chọn lựa quạt hơi nước GAON DG766 trên website của chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ tất cả danh mục hàng trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có các mẫu quạt điều hòa của từ đa dạng hãng chế tạo quạt điều hòa được tin dùng. Thành phẩm được đem về nguyên chiếc, bảo đảm quạt điều hòa được cấp hóa đơn và chứng chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Trên quan điểm cung cấp hàng hóa nghiêm chỉnh, khước từ cung ứng hàng không có chuẩn Hãng. Hàng bán ra khi mang ra thì được miêu tả thực, bán thật, giá cung cấp thật, hậu mãi thật.
 • Tặng cho khách hàng gấp 3 lần số tiền quạt hơi nước khi mà quạt hơi nước tốt của đại lý rehoi.com không đúng là sản phẩm quạt điều hòa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, bảo vệ lợi ích của người dùng lên hết thảy.
 • Thành phẩm lúc nhập vào bán ra cũng đều phải được kiểm đếm nghiêm ngặt. Chính vì như thế rehoi.com bảo đảm sẽ luôn đưa đến quý khách hàng tất cả đồ gia dụng quạt hàm chứa mức độ bảo đảm cao.
Máy làm mát không khí GAON DG766
Chuyển lên trên