Máy làm mát không khí GAON DG741

Máy làm mát không khí GAON DG741 công suất tốt đã mang đến làn gió mát mẻ, dành cho diện tích 30 – 50 m² sản phẩm của công ty Sunhouse nổi danh giá tại rehoi.com. Quạt đem lại trải nghiệm về làn gió mát mẻ như ở bên con sông cho người dùng. Sử dụng máy GAON DG741 thật tiết kiệm tiền điện. Máy làm mát này phù hợp cho nhiều dạng môi trường và mục tiêu sử dụng vào mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thoáng khí và làm mát không khí với 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: GAON DG741 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí GAON DG741 dòng cơ Công suất 180 W Diện tích làm mát 30 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h

Máy làm mát không khí GAON DG741 thực tế là kiểu quạt làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước giúp giảm bớt nhiệt khí nóng. Mẫu quạt GAON DG741 là dạng quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn đơn giản.)
Quạt làm mát hơi nước GAON DG741 có thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát để không khí nóng luồn qua được làm mát. Quạt được thiết kế 4 bánh xe phía dưới quạt để cho người sử dụng di chuyển quạt đơn giản.

Là kiểu rất là toàn năng, áp dụng tương hợp với các kiểu diện tích sống và được nhiều khách tiếp nhận. Với kích thước vừa đủ đáp ứng được rất nhiều yêu cầu làm mát không giống nhau. Với tổng chiều dài như sau 410 x 600 x 1020mm Song song với công suất tiêu thụ mức cao nhất là 180 đi đôi lưu lượng gió cực đại đạt tới 5.500 m³/h. Với chỉ số này cho mọi người khoan khoái đón nhận luồng gió mát y như gió hồ đại, sông lớn trong không gian căn nhà mình.
3 màng lưới lọc sạch bụi giúp mang lại trong lành cho môi trường sống.
Màn hình hiển thị mọi thông số người chủ đang cài đặt để tiện mà theo dõi tùy biến, tăng thêm sự đẹp đẽ của máy làm mát không khí GAON DG741.

Máy làm mát không khí GAON DG741

Máy làm mát không khí GAON DG741

Quạt điều hòa GAON DG741 của Hãng nào?

GAON là một tên dòng sản phẩm từ công ty Sunhouse. Đã nhắc tới Sunhouse là nói đến một danh tiếng đồ gia dụng và nhà bếp thân thiết với hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.
Mong muốn của Sunhouse chính là đem tới những thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn, thế nhưng vẫn có phẩm chất giá trị cao. Kết quả chính là các mẫu quạt làm mát không khí GAON giá cực tốt đã ra đời.
Tuy máy làm mát GAON DG741 được cho vào nhóm giá tốt nhưng quạt vẫn bảo đảm được các đặc tính như là:

 • Máy GAON được các chuyên gia của Sunhouse rà soát chất lượng hàng hóa.
 • Đây là mẫu máy làm mát mới ra thuộc Sunhouse vang danh
 • Bảo hành thành phẩm (tại nhà ) bởi phòng kỹ thuật chuẩn Hãng Sunhouse
 • Quy chuẩn chất lượng rất cao, trang thiết bị tiêu chuẩn, cấu kiện bền tốt.
 • Phía bên trong: motor bằng đồng, bảng mạch điều khiển kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày dặn bền bỉ. Bên ngoài phần vỏ nhựa ABS chất lượng cao, ( bóng ) đẹp. Kết cấu mang nhiều nét sắc sảo, phía trên có nắp kính sang trọng.

Năm nay cả hai tập đoàn chuyên về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm đưa những mẫu máy tốt mà có giá tốt đến với người dùng. Công ty thành viên thuộc Sunhouse cho ra đời ba cái tên là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi danh với các dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và bây giờ model giá tốt chính là KASUTO. Hai Hãng đều mong muốn hướng người tiêu dùng tới những thành phẩm quạt điều hòa giá tốt nhưng chất lượng mà có nguồn gốc minh bạch, bảo hành như dòng quạt cao cấp. Nhóm quạt của 2 Công ty này đều cực kỳ ổn mà giá cả cũng cực bình dân.
Nếu sắm máy làm mát giá tốt, bình thường đa số người dùng sẽ cố gắng thêm dăm ba trăm để dùng hàng chuẩn Hãng uy tín. Chất lượng sản phẩm cao, dùng ổn định, có bảo hành tại gia đình.

Cách thức hoạt động của máy làm mát GAON DG741

Quạt làm mát hơi nước GAON DG741 thi hành hai công việc: làm quạt mát như quạt điện thông thường và quạt ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước, máy làm mát sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu gió. Tại cửa thu gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo dạng vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi nước tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24 độ C và do đó, khí bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Luồng khí nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát với hơi mát rượi của nước và trở thành luồng không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc này tuy cho là giản đơn nhưng điều kiện là động cơ của máy phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo nên hút mạnh nhằm biến chuyển hơi nước, thứ hai là động cơ phải được thiết kế chống nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của tất cả dạng quạt làm mát đều là ứng dụng sự bốc hơi nước tự nhiên như nhau. Máy không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chúng chỉ tốn 1 lượng điện năng vô cùng ít. Với máy làm mát không khí GAON DG741 hoạt động ở tốc độ gió mạnh nhất cũng chỉ hết 180 W/h. Nếu hoạt động suốt 10 giờ chỉ tiêu thụ 1800w( 1,8 số ) điện năng.

Đặc điểm mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước GAON DG741

Ở dưới đây là vài thông tin mang tính kỹ thuật nền tảng do đại diện ủy quyền của hãng bán máy làm mát không khí GAON DG741 phát hành để người tiêu dùng nhận diện. Điều này tạo điều kiện cho quý vị tuyển chọn cho mái ấm của mình một sản phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG741
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 5.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 30 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1020mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt hơi nước GAON DG741 phù hợp với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát GAON DG741 cực tiết kiệm tiền điện, vì vậy nó dành cho mong muốn cắt giảm hao tổn điện.
 2. Về mặt không gian phù hợp để phát huy thì quạt điều hòa GAON DG741 rất thích hợp với môi trường sống thoáng đãng. Không gian dùng máy càng thông thoáng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí GAON DG741 rất phù hợp để dùng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán trà, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tổng quát là tất thảy những không gian thông thoáng mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện khó hoặc không làm tròn trách nhiệm làm mát không khí.
 4. Dùng máy làm mát không khí để đảm trách thay máy lạnh giúp làm mát không khí đối với chỗ thông thoáng dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng chung cùng với điều hòa quạt cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi khí trời rất nóng, điều hòa làm việc quá sức, nếu có quạt trợ giúp sẽ làm giảm tải rõ rệt cho điều hòa. Hơn nữa máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù độ ẩm quan trọng để cân đối cho cơ thể.
 5. Vào mùa nóng thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, sờ đâu nóng đó. Dùng quạt điện thường thì chỉ thêm gió nóng rát, khi đó thì chỉ có quạt điều hòa mới là đáp án loại bỏ hoàn toàn không khí nóng bỏng này

Vì sao cần quạt hơi nước GAON DG741 trong đời sống

 1. Không khí nóng bức có nhiều lúc phải lên tới 41 độ, ngồi mãi điều hòa và giam mình thật sự cũng mệt mỏi. Đối với việc nhà trong ngày, việc ra vào là cái điều dĩ nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh bên trong nhà. Mặt khác việc cơ thể bị các biến chứng khó lường như là sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Máy lạnh đương nhiên tiêu tốn nhiều điện tiêu thụ, chi cho tiền điện mỗi một tháng đem đến nhiều nỗi sợ hãi cho nhiều gia đình .
 3. Với trẻ con quanh quẩn trong điều hòa không khí từ sáng đến tối cũng không tốt với sức khỏe, mà nếu cứ ở ngoài phòng thì nổi rôm vì thân thể con nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa cũng còn không tạo lạnh được nữa, quạt điện thì không giải nhiệt được.
 5. Các nhà hàng ăn, giải khát thì bức bối, các mẹ nội trợ mà ở trong khu bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Thế nhưng đóng cửa kín xong bật điều hòa có thể chăng? Rán xào đồ ăn mùi mắm muối liệu rằng có thấy ngấy không? Cửa hiệu đóng cửa có thể bán hàng được?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng giống như ở nông thôn thì không khả thi để dùng điều hòa nhiệt độ được nhỉ.

Giải pháp nào đây để đem lại khí mát cho môi trường sống mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi tiền cho điện, giảm bớt bệnh viêm họng và cái oi ả đây? rehoi.com mạn phép tiến cử kiểu máy làm mát không khí GAON DG741. Máy làm mát không khí đã có được bình chọn cao vì năng suất vận hành, mạnh mẽ chuyên loại bỏ cái nóng nực.

Điểm nhấn nổi bật của máy làm mát không khí GAON DG741

Có cấu tạo chất lượng tốt

Quạt hơi nước GAON DG741 thiết kế mô tơ bằng đồng nguyên chất. Động cơ bằng đồng truyền dẫn dòng điện tốt hơn 1,7 lần so với lõi nhôm. Máy sẵn sàng chạy cả ngày mà vẫn chẳng hề nóng và có tính bền cao.

Thiết kế lịch sự, bắt mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt hơi nước GAON DG741 có vỏ máy bằng nhựa nguyên sinh màu ghi đen bóng đẹp, lịch sự. Phía đỉnh thiết kế nắp kính thông minh, có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc cho đá khô vào ngăn đó nhằm tăng cường độ mát cho gió.

Giảm tối đa khoản chi phí điện năng

Quạt hơi nước làm mát GAON DG741 cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì thế khi dùng sẽ tạo người tiêu dùng hoàn toàn không đắn đo do chi tiêu tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ bằng 15% mỗi khi sản phẩm máy làm mát không khí này tiêu thụ so với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng gió lớn

Khối lượng gió quạt ra thường cực lớn, cực đại đạt tới 5.500 m³/h sẽ triệt tiêu cảm giác nóng hừng hực trong mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt làm mát bằng hơi nước GAON DG741 mang 3 mức gió giúp bạn yên tâm đặt theo sở thích của chính mình ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo chiều

Máy làm mát không khí GAON DG741 có thể xoay đảo gió qua lại hai bên trái phải liên tục. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới tiện lợi. Do đó máy dễ dàng mở rộng diện tích đẩy gió ra 4 hướng. Để gió mát đều khắp không gian đặt quạt.

Đem trải nghiệm của nhà gần hồ nước

Không gian sống se se lạnh y như gió đến từ sông mang ngập tràn vào ngôi nhà. Nó tạo cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu thư giãn vượt hẳn nếu so với tất cả dạng quạt truyền thống khác.

Bổ sung hơi ẩm cho thân thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô sót trên làn da, đôi mắt, trong mũi vòm họng giống lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước GAON DG741 cũng không đem đến hạt nước đầy nước vào không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các tình trạng xấu đối với việc hít thở.

Sử dụng được cùng nhiều môi trường

Điểm cộng cần nói đến có được từ các model máy máy làm mát không khí chính là hợp với khoảng không mở cửa của phòng người dùng. Nó khiến cho phòng ở có được sự mát dịu thoáng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Quạt đảm đương thay điều hòa đối với không gian mở, giải phóng không khí nóng thay cho quạt truyền thống đối với những hôm siêu nóng. Còn nếu kết hợp với điều hòa nhiệt độ máy làm mát gánh tải đáng kể cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có sẵn 4 bánh xe nhẹ nhàng trong di chuyển

Quạt làm mát hơi nước GAON DG741 có chế tạo bốn bánh xe ở bên dưới để cho người sử dụng dịch chuyển quạt một cách thuận tiện.

Bể lưu trữ nước được thiết kế khoang chứa khá lớn

Bình đựng nước của máy làm mát GAON DG741 có dung tích chứa lên đến 40 Lít nước. Để giúp người sử dụng ít phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát không khí. Mặt trước bên dưới của quạt( nhìn vào ) có thang để xem lượng nước còn hết trong bồn chứa, tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Máy làm mát không khí GAON DG741 là kiểu dòng cơ vì vậy việc điều chỉnh rất thoải mái. Người sử dụng chỉ cần vài động tác với vài núm vặn đã có thể điều chỉnh việc hoạt động của máy. Những cách thức sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng song song dễ hiểu.

Công suất lớn, vùng làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước GAON DG741 được thiết kế công suất máy ngưỡng tối đa 180 W/h tạo cho động cơ có sức mạnh hút không khí với khối lượng không khí rất lớn. Vì thế, nó làm bốc hơi mát ở trong nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay đối với diện tích 30 – 50 m2 là đơn giản.

Cơ chế bơm nước ưu việt

Trong khi đang bơm nước mà nước phía trong bể cạn, thiết bị điều khiển máy bơm sẽ dừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như một chiếc quạt điện thông thường

Tại sao người mua sắm thận trọng hay đặt mua quạt hơi nước tốt GAON DG741 từ chúng tôi?

 • rehoi.com là nơi chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến các đầu mục hàng trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có thương phẩm quạt điều hòa của từ nhiều thương hiệu sản xuất quạt điều hòa uy tín. Sản phẩm quạt điều hòa được bán ra nguyên thùng, đảm bảo sản phẩm được cấp chứng từ cùng nguồn gốc rõ ràng, bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm cung ứng sản phẩm thật tâm, loại ngay việc bán ra hàng nhái. Hàng hóa nếu giới thiệu là được tả kỹ, cung ứng thật, giá cả thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Tặng cho người mua chiếc quạt điều hòa gấp 200% lần tiền quạt hơi nước nếu hàng không phải là sản phẩm quạt hơi nước từ chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, bảo vệ quyền lợi của bạn lên trên tất cả.
 • Quạt điều hòa khi nhập xuất cũng đều được check nghiêm ngặt. Vì thế Kho bán buôn tốt hời khẳng định luôn luôn đem tới khách hàng tất cả mặt hàng quạt có chất lượng tốt cao.