Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C

5,500,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C New vận hành hiệu dụng đã đem lại luồng khí mát rượi, phù hợp không gian 35 – 40 m² sản phẩm của công ty Đại Việt danh tiếng giá tại 175 Tam Trinh. Máy mang tới cảm xúc về làn gió mát rượi như ở bên hồ nước đối với mọi người. Dùng quạt rất tiết kiệm tiền điện. Quạt này đáp ứng tốt với rất nhiều môi trường cũng như tiêu chí giải phóng nhiệt trong mùa hè. Máy có 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát môi trường với 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Cho phép đặt hàng trước

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Daikiosan DKA-05000C Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C Bền Mạnh, làm mát 35 – 40 m², bảo hành 24 tháng, giá tốt tại Hà nội

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C là mẫu quạt làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước để điều hòa lại khí nóng nực. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000C là dòng quạt cơ bền bỉ, bao gồm vài núm vặn điều khiển đơn giản.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000C

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000C

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C được thiết kế 3 cửa thu gió, kèm theo là 3 tấm làm mát nhằm để khí nóng đi qua được làm mát. Máy có bốn bánh xe phía dưới quạt nhằm để người sử dụng di chuyển quạt đơn giản.

Quạt Daikiosan DKA-05000C ( gọi tắt là Daikiosan 5000C ) chính là loại thật đa năng, áp dụng tương hợp cho các loại đòi hỏi cần mát và nó được nhiều khách mua đón nhận. Với kích cỡ vừa đủ để được với nhiều diện tích sống khác biệt. Tổng thể các cạnh là 695 x 440 x 1050 mm. Song song với công suất tiêu hao ở ngưỡng cực đại là 210 w cùng với lượng gió cao nhất đạt mức 5000 m³/h. Với thông số này phục vụ khách hàng khoan khoái tận hưởng không khí mát không khác gió đưa từ hồ Tây, sông sâu ở ngay tại khoảng không ngôi nhà của mình.

Ưu điểm của máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000C

Ưu điểm của máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000C

Cách vận hành của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000C

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000C thực hiện 2 chức năng: quạt gió mát giống như quạt thông thường và quạt có ứng dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát với hơi nước mát, máy sẽ tận dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy không khí. Ngay tại cửa hút khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo kiểu vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ khiến cho nước bay hơi một cách tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Thường thì nhiệt độ của nước ~ 24°C và vì vậy, khí được vừa biến chuyển tức thì từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Khí nóng nực được điều hòa làm mát với hơi mát từ nước đã hóa thành nguồn không khí mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức làm việc trên đây tuy nói là bình thường nhưng đòi hỏi bộ máy của quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn để bốc hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải được cấu tạo chịu nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của toàn bộ dòng quạt điều hòa đều là tận dụng sự giải phóng hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chỉ tốn 1 nguồn điện rất ít. Với máy làm mát Daikiosan DKA-05000C hoạt động ở cấp độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ tốn 210 w. Tính ra vận hành suốt 10 giờ chỉ tốn 2100w = 2,1 KW = 2,1 “số” điện năng.

Một số thông số chuyên môn của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C

Dưới đây là những thông tin chuyên môn nền tảng do tập đoàn Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C đưa ra. Việc này mang lại cho người sử dụng lựa chọn cho ngôi nhà của bản thân 1 thương phẩm máy làm mát không khí thích hợp

 1. Model: DKA-05000C New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 3. Công suất (W): 210 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 12. Kích thước máy (MM): 695x440x1050 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 21,3 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000C phù hợp với ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C cực tiết kiệm điện năng, do đó quạt phù hợp với mong muốn tiết giảm chi phí điện.
 2. Về khía cạnh môi trường sử dụng thì máy làm mát Daikiosan DKA-05000C phù hợp với những môi trường thông thoáng. Nơi dùng quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C rất thích hợp để dùng với nhà hàng, nhà tôn, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán bia, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nói chung hầu hết những nơi ≤ 40m² có đối lưu gió mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống kém hiệu quả hoặc không làm tròn phận sự làm giảm bớt sức nóng.
 4. Việc sử dụng máy làm mát không khí để mà thay thế điều hòa giúp làm mát không khí trong không gian mở thoáng gió chắc chắn là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng cùng với điều hòa quạt điều hòa cũng trợ giúp rất tốt. Khi không khí quá nóng, điều hòa phải làm việc quá tải, nếu lúc đó có quạt làm mát không khí trợ giúp sẽ khiến giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt còn là nguồn bù đắp độ ẩm bị thiếu để giảm khô cho cơ thể người dùng.
 5. Trời nóng mà có hay có những đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Sử dụng quạt gió thường chỉ thêm gió nóng, lúc đó chỉ có máy làm mát mới là cách xử lý triệt để thời tiết nóng rát này

Nhu cầu cần thiết máy làm mát Daikiosan DKA-05000C trong không gian sống

 1. Khí hậu oi nồng có những hôm lên tới 41°C, cứ phải dùng mãi điều hòa máy lạnh và thu mình thật sự cũng khổ sở. Với việc nhà bình thường, việc đóng mở cửa là điều đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh của máy lạnh. Thêm vào đó việc sức khỏe bị một vài biến chứng không mong muốn giống như cảm rất có thể bất ngờ tìm tới.
 2. Điều hòa lạnh lại còn gây tốn vô cùng nhiều điện năng, việc chi trả tiền điện mỗi một tháng đem đến từng nỗi khiếp đảm cho bạn.
 3. Đối với trẻ mới sinh bao bọc trong điều hòa máy lạnh suốt ngày cũng thường xuyên gặp vấn đề về ho, mà ở ngoài điều hòa thì nóng nảy do là thân thể trẻ nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Nhiệt độ bức bối khiến ngay đến điều hòa không khí cũng còn chẳng chạy được, quạt thì càng chạy càng thổi gió nóng.
 5. Các cửa hàng ăn uống, giải khát thì nóng, các chị nấu nướng mà chế biến thực phẩm trong gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng kín cửa xong bật điều hòa lạnh có thể chăng? Món xào mùi dầu mỡ liệu rằng thì thế nào? Cửa hàng đóng cửa kín có chắc bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng như ở quê thì sử dụng điều hòa làm thế nào được đây?.

Giải quyết thế nào để có thể mang đến làn gió mát mẻ đến cho không gian sống mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi về điện năng, phòng chống bệnh về phổi và sự nóng bức bây giờ? rehoi.com đã khám phá ra một trong số mẫu máy làm mát không khí hơi nước cực kỳ có hiệu quả để mà triệt tiêu cái nóng mùa hạ này, đó chính là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C. Máy làm mát không khí thông minh được bình chọn cao bởi năng lực vận hành, hữu hiệu chuyên xử lý cái nóng nảy lửa.

Đặc điểm nổi bật của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000C cấu tạo động cơ máy bằng đồng nguyên chất. Vỏ mô tơ được sơn tĩnh điện chống bụi, chống nước. Bản chất dẫn dòng điện của dây đồng cao hơn nhiều nếu so sánh với lõi nhôm. Máy hoàn toàn có thể chạy từ sáng tới tối mà vẫn không hề nóng và có độ bền cao.

Hình dáng mạnh mẽ, hấp dẫn, chất liệu vỏ an toàn

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000C được thiết kế thân máy bằng nhựa ABS nguyên sinh trắng sữa và xanh lam chống trầy, bắt mắt. Phần nhựa không mùi, không độc hại giúp người dùng an toàn khi sử dụng. Với thiết kế dày dặn, kiểu dáng mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng.

Tiết kiệm khoản điện

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C vô cùng tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì thế khi sử dụng sẽ giúp quý khách hoàn toàn không đắn đo do chi phí điện năng trong mùa điều hòa này. Mức tiêu thụ chỉ bằng 15% mỗi khi chiếc máy làm mát không khí như này khởi động so với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Lưu lượng gió quạt ra thường vô cùng cao, tối đa đạt mức 5000 m³/h sẽ đẩy bay cái nóng oi ả từ mùa hè này.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt tạo gió mát này có 3 chế độ gió nhỏ – trung bình – lớn cho quý vị dễ dàng thiết lập theo ý muốn của mình ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.

Tự động đảo chiều mở rộng phạm vi làm mát

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000C có thể điều chỉnh hướng gió qua hai bên trái phải tự động. Người dùng cũng thay đổi hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công thuận tiện. Như vậy máy thoải mái mở rộng diện tích đẩy gió ra bốn bề. Khiến hơi mát phủ khắp vùng dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Khoảng không gian mát dịu y như gió đến từ biển hồ mang hơi mát vào nơi sống. Nó khiến cho bạn sự cảm nhận thoải mái thư giãn vượt hẳn khi so sánh với các loại quạt thông dụng khác.

Không bị khô da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí model này sẽ không bị các vấn đề bị khô ở da, đôi mắt, xoang mũi trong cổ như khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000C chỉ lấy hơi mát từ nước và không phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các triệu chứng xấu với sự hô hấp.

Dùng được với nhiều không gian

Điểm sáng giá nổi bật có được từ mẫu máy làm mát không khí hơi nước ở chỗ tương thích với không gian thông thoáng của nơi sống. Nó khiến cho khoảng không có được sự mát dịu thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Nó đảm đương thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, tiêu diệt nóng nực thay thế quạt điện với những ngày siêu nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa nó gánh tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù độ ẩm cần có.

Sở hữu 4 bánh xe thuận lợi trong dịch chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000C có chế tạo thêm 4 bánh xe ở bên dưới để người sử dụng dịch chuyển quạt được nhàn hạ.

Hộp giữ nước được thiết kế dung tích chứa đáng kể

Bể chứa nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000C có để chứa tới 45 Lít nước. Giúp ta không phải cho nước nhiều lần, củng cố việc làm mát gió. Đằng hông ở dưới quạt( xem ảnh ) thiết kế thước để nhìn số lượng nước trong thùng chứa, rất tiện theo dõi.

Điều khiển thuận lợi, đơn giản

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000C là kiểu dòng Cơ vì thế việc điều chỉnh rất đơn giản. Người sử dụng chỉ cần vài động tác với mấy núm vặn là đã có thể điều khiển làm cho quạt hoạt động rồi. Các chế độ sử dụng đều đã được viết bằng chữ và có biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần một số động tác là chỉnh được cách hoạt động của máy làm mát để thích hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh, không gian làm mát rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C sở hữu công suất vận hành cực đại 210 w giúp motor mang sức mạnh đẩy gió với lượng không khí mạnh. Vì thế, nó làm bốc hơi mát dịu ở trong nước tốt hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích 35 – 40 m2 dễ dàng.

Cách thức bơm nước tối ưu

Trong khi đang dùng bơm nước mà nước ở trong bồn bị hết, thiết bị kiểm soát máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động giống như 1 chiếc quạt điện truyền thống

Lý do các gia đình thận trọng hay lựa chọn quạt điều hòa giá tốt Daikiosan DKA-05000C do chúng tôi giới thiệu?

 • Shop cung cấp hàng lâu năm số 107 Tam Trinh có cung cấp hàng trực tuyến là điểm chuyên bán buôn toàn bộ loại hàng hóa trong nhóm bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có sản phẩm quạt điều hòa tốt từ nhiều nhà phát triển quạt hơi nước được tin dùng. Thành phẩm được mang về nguyên chiếc, đảm bảo quạt điều hòa được cấp giấy tờ và chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên phương châm phân phối thành phẩm chân chính, không bao giờ bán hàng kém chất lượng. Hàng nếu giới thiệu là được tả thật như vốn nó có, bán thật, giá thành thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho người đặt mua quạt điều hòa bằng 300% lần số tiền sản phẩm khi sản phẩm quạt điều hòa của chúng tôi không đúng là quạt điều hòa từ Hãng
 • Luôn bên người dùng, bênh vực lợi ích của người mua hàng lên trên tất cả.
 • Sản phẩm khi nhập xuất đều được kiểm đếm rất cẩn thận. Bởi vì thế tốt hời đảm bảo luôn mang tới người mua toàn bộ loại hàng quạt máy hàm chứa độ đảm bảo vượt bậc.