Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D

5,000,000

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D có công suất 200w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Thùng nước 36 Lít Lưu lượng không khí 4.500 m³/h chính hãng Đại Việt trứ danh giá tại rehoi.com. Quạt đem tới trải nghiệm về làn gió tươi mát như ở bên hồ cho người dùng. Dùng máy DAIKIOSAN DKA-04500D cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Máy làm mát này đáp ứng tốt cho đa dạng không gian và tiêu chí làm mát mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thoáng khí và làm mát nhanh và bốn bánh xe tiện di chuyển

Cho phép đặt hàng trước

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: DAIKIOSAN DKA-04500D Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D Mô tơ Đồng, Công suất 200w, Diện tích làm mát 30 – 35 m², Bình nước 36 Lít, Lưu lượng gió 4.500 m³/h

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D thực tế là chiếc quạt dùng làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước nhằm hạ nhiệt cho không khí nóng. Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D là dạng quạt sử dụng mạch điều khiển điện tử cùng có kèm điều khiển từ xa tiện dụng.
Quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D cùng với 3 cửa thu khí. Máy sở hữu bốn bánh xe ở chân quạt để người dùng đẩy quạt thuận lợi.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D

DAIKIOSAN DKA-04500D (gọi tắt là Daikiosan 4500D ) đúng là dạng thật sự đa năng. Có thể dùng với nhiều không gian và nhu cầu khác nhau. Khối lượng 620 x 430 x 1.030 (mm) vừa tầm cùng 4 bánh xe thuận tiện di chuyển. Công suất sử dụng mức lớn nhất là 200w cùng với lưu lượng gió cao nhất tới ngưỡng 4.500 m³/h. Với sức mạnh này để người sở hữu thoải mái hưởng gió mát như gió tràn ngập hồ lớn, sông lớn ở ngay không gian sống nhà mình. Máy cũng có 3 miếng lưới chặn hạt bụi bẩn bay trong không khí thật ấn tượng.

Điều khiển hoạt động của quạt bằng hai cách thức: điều chỉnh bảng điều khiển tại quạt hoặc là bằng điều khiển từ xa. Màn hình sang trọng hiển thị mọi chế độ bạn đang xác lập để dễ dàng quan sát chỉnh, tăng cao thêm phần ngoạn mục của máy làm mát không khí không khí DAIKIOSAN DKA-04500D.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D

Phương thức hoạt động của quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D

Quạt làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D có hai chức năng: quạt mát như chiếc quạt thông thường và quạt có tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, máy làm mát sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu gió. Tại cửa thu không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với hình thức như hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bốc hơi của nước tự nhiên phía trong các ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và vì vậy, khí bốc hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Không khí nóng nực đã được điều hòa làm mát với hơi mát rượi của nước và trở lên luồng không khí mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc này tuy cho rằng là giản đơn nhưng lại cần động cơ của quạt phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo lực hút mạnh nhằm biến chuyển hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải được cấu tạo chống nước, chống bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của những dạng quạt đều là áp dụng sự bay hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Chúng không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chỉ dùng một nguồn điện vô cùng ít. Với quạt DAIKIOSAN DKA-04500D chạy suốt ở cấp độ gió cao nhất cũng chỉ tiêu hết 200w. Nếu vận hành suốt 10 tiếng mới chỉ tốn 2000w = 2 KW = 2 “số” điện năng.

Những thông số mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D

Dưới đây sẽ là một số thông số mang tính kỹ thuật gốc do đơn vị thương hiệu chính thức cung ứng máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D phát hành để người mua nhận biết. Thông báo này đem đến cho người tiêu dùng lựa chọn cho ngôi nhà của chính mình 1 chiếc máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Model: DKA-04500D
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.500 M³/H
 3. Công suất (W): 200 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 12. Kích thước máy (MM): 620x430x1.030 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 30 – 35 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24h
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 16,5 Kg

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D nên dùng với những ai? Không gian nào

 1. Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D cực kỳ tiết kiệm tiền điện, vì thế sản phẩm phù hợp với ý muốn tiết giảm tiền điện.
 2. Xét về phương diện môi trường để phát huy thì DAIKIOSAN DKA-04500D phù hợp với các môi trường mở. Vị trí dùng quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D dùng phù hợp là nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán nước, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nói chung tất thảy những chỗ thông gió mà máy lạnh hoặc quạt thường khó hoặc không thể làm tốt phận sự làm mát không gian.
 4. Ứng dụng quạt hơi nước để đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí trong vị trí thông thoáng sẽ là đúng hướng. Thêm vào đó, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh nó cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi tiết trời cực nóng, máy lạnh làm việc kiệt sức, nếu có quạt làm mát không khí trợ thủ sẽ làm nhẹ gánh khá nhiều cho điều hòa. Thêm vào đó máy làm mát còn là nguồn bù độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể con người.
 5. Vào mùa nóng hay có các đợt gió Phơn Tây Nam( ta hay gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, chạy trời không khỏi nóng. Nếu chạy quạt thông thường chỉ hứng gió nóng rát, gặp cảnh này chỉ có quạt điều hòa mới là phương án chinh phục hoàn toàn khí hậu nóng bỏng này

Sự thiết yếu của quạt hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D với các sinh hoạt

 1. Nhiệt độ nóng ngột ngạt có những ngày lên đến 41°C, ngồi mãi máy lạnh và trốn thật sự cũng mệt mỏi. Trong công việc trong ngày, việc mở đóng cửa chắc chắn là điều không tránh khỏi. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh trong phòng. Hơn nữa việc sức khỏe bị những hậu quả khó lường như sốc nhiệt rất có thể ập tới.
 2. Máy lạnh tất nhiên tốn vô cùng nhiều điện năng, chi cho tiền điện mỗi một tháng làm cho người dùng sây sẩm.
 3. Còn trẻ nhỏ bao bọc trong điều hòa máy lạnh cả ngày cũng thường bị vấn đề về ho, mà cứ ra ngoài phòng thì nổi mụn do vì cơ thể các bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng là nguyên nhân khiến ngay cả điều hòa lạnh cũng chẳng chạy được nữa, quạt thường thì càng quạt gió càng quạt gió nóng.
 5. Nhiều quán hàng ẩm thực, bán bia thì bức bối, các mẹ đứng bếp mà lăn vào khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy thế đóng kín cửa rồi mở điều hòa máy lạnh được chăng? Rán xào đồ ăn mùi dầu mỡ liệu rằng có chịu được không? Hàng quán đóng cửa kín liệu có bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và không kín gió như ở nông thôn thì lắp điều hòa nhiệt độ làm sao được chứ?.

Giải pháp nào đây để có thể đem tới làn gió mát mẻ đến cho không gian mà vẫn tối thiểu hóa việc trả hóa đơn điện năng, giảm đi bệnh về phổi cũng như cái nóng hầm hập đây? Cty chuyên phân phối máy làm mát đã phát hiện thấy 1 trong số mã quạt làm mát thật ấn tượng trong việc khắc phục cái nóng mùa hè này, quạt này là máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D. Máy làm mát không khí thông minh nhận được bình bầu tốt bằng khả năng hoạt động, tốt chuyên loại bỏ cái nóng thiêu đốt.

Đặc trưng riêng có của quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D

Chất liệu có chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D có cấu tạo động cơ máy bằng đồng 100%. Tính truyền dòng điện của lõi đồng tốt hơn 1,7 lần so với dây nhôm. Quạt thoải mái hoạt động cả ngày mà vẫn không nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế lịch sự, bắt mắt, tiện lợi

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D sở hữu thân máy bằng nhựa cao cấp trắng sữa – xanh lam chống va đập, nhã nhặn.

Sử dụng tiết kiệm khoản điện

máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D tuyệt đối tiết kiệm điện năng tiêu thụ và vì vậy khi dùng sẽ khiến bạn tuyệt đối an tâm bởi giá điện trong mùa hè này. Mức ngốn điện chỉ khoảng 15% khi mà chiếc quạt làm mát kiểu này khởi động nếu so sánh với máy lạnh thôi.

Có khung hình hiện các cài đặt ấn tượng và dễ nhận biết

Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D có khung hình hiện chi tiết mà quạt đang hoạt động ấn tượng và tiện dụng quan sát. Gia tăng vẻ đẹp bài trí và thuận tiện trong khi sử dụng.

Lưu lượng không khí mạnh

Lượng gió quạt ra thường rất cao, mức cao nhất lên tới 4.500 m³/h sẽ loại trừ không khí nóng hừng hực của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt làm gió mát mẫu này mang 3 cấp độ gió cho người tiêu dùng thoải mái thiết lập theo mong muốn của mình ở mức gió phù hợp nhất.

Có đảo gió

Quạt hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D có chế độ đưa gió qua 2 bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng dễ dàng dùng tay để thay đổi hướng gió lên xuống tiện lợi. Như thế máy làm mát có thể mở rộng diện tích đẩy gió ra bốn chiều. Giúp gió mát lan tỏa diện tích dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Bầu không khí se se lạnh y như gió đẩy từ thác nước mang tràn đầy vào căn phòng. Nó tạo cho mọi người sự cảm nhận dễ chịu thư thái hơn hẳn khi so với các dạng quạt thông thường khác.

Bù đắp độ ẩm cho cơ thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không vấp phải các triệu chứng bị khô trên biểu bì, đôi mắt, trong mũi cổ họng như là dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D cũng không phun hạt sương ẩm ướt vào trong không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ không gây ra các triệu chứng xấu với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được với nhiều môi trường

Điểm cộng cần nói đến đến từ dòng quạt hơi nước làm mát nằm ở tương hợp với không gian thông thoáng của căn nhà. Nó tạo cho môi trường có được sự mát dịu thoáng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe.
Quạt đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, tiêu diệt nóng bức thay cho quạt thường với những hôm quá nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm gánh khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần có.

Sở hữu bốn bánh xe thuận lợi trong dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D đã có sẵn thiết kế thêm 4 bánh xe dưới gầm giúp người sử dụng dịch chuyển quạt được đơn giản.

Bình đựng nước có sức chứa lớn

Bình chứa nước của máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D có sức chứa lên tới 36 Lít nước. Giúp bạn không phải cho nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát không khí. Đằng trước bên dưới quạt( nhìn vào ) có thiết kế thang để xem lượng nước trong bồn chứa, rất tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D là loại điện tử vì vậy việc điều khiển thật dễ dàng. Người sử dụng có thể điều chỉnh việc vận hành của máy làm mát bằng vùng điều khiển ở trên đỉnh quạt hoặc qua một chiếc điều khiển từ xa tặng kèm. Các cách thức hoạt động đều được viết bằng chữ cùng với biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ cần một hai thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là điều chỉnh được chế độ hoạt động của quạt để thích hợp với nhu cầu của người dùng.

Công suất cao, khoảng không làm mát rộng

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D sở hữu công suất tối đa 200w giúp motor mang mạnh mẽ trong hút không khí với lượng không khí mạnh mẽ. Do vậy, nó làm bốc hơi mát mẻ từ nước dễ dàng hơn, việc làm mát với diện tích 30 – 35 m2 không khó.

Cách thức bơm nước tối ưu

Trường hợp đang sử dụng bơm nước bỗng nước trong bồn bị cạn, bộ phận kiểm soát máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ vận hành như một chiếc quạt gió truyền thống

Có một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi

Nhà sản xuất máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D không quên đưa thêm một cái điều khiển từ xa thuận tiện cùng với máy làm mát không khí để nâng cao tính tiện dụng cho việc dùng quạt của bạn.

Có đặt được thời gian tắt máy

Quạt làm mát không khí này cũng sở hữu công năng hẹn giờ tắt lên tới 24 tiếng cho quý vị tiện sử dụng. Sau khi định thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt hơi nước sẽ ghi nhớ và đếm ngược đến thời điểm đã xác định bộ hẹn giờ sẽ ngừng sự vận hành của máy.

Lý do quý khách hàng cẩn thận sẽ mua sắm quạt hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên cung ứng toàn bộ danh mục hàng hóa nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có các mẫu chiếc quạt điều hòa đến từ nhiều công ty sản xuất quạt điều hòa được tin dùng. Thành phẩm được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa đã được cấp hóa đơn cùng chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Với quan niệm cung cấp sản phẩm chân chính, từ chối bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Hàng cung cấp khi cung cấp sẽ được tả thực, phân phối thật, báo giá thực, hậu mãi thực.
 • Biếu ngay cho khách mua quạt điều hòa tốt bằng hai lần số tiền hàng nếu sản phẩm không đúng là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người tiêu dùng, bảo đảm lợi ích của người mua hàng lên hết thảy.
 • Quạt nước mỗi khi nhập xuất cũng đều phải được test cực cẩn thận. Do đó rehoi.com 175 Tam Trinh tin rằng luôn luôn đưa đến quý khách toàn bộ loại hàng quạt điện sở hữu chất lượng bảo đảm cao nhất.