Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F

4,200,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F vận hành hiệu suất đã mang tới làn gió tươi mát, phù hợp diện tích 35 – 55 m² tuyệt phẩm thuộc công ty Đại Việt trứ danh giá tốt tại rehoi.com. Quạt đem tới cảm giác về làn gió mát rượi như bên hồ đối với người dùng. Dùng quạt Daikiosan DKA-04000F thật tiết kiệm năng lượng điện. Máy làm mát này đáp ứng tốt cho đa dạng không gian cũng như mục đích dùng trong mùa hạ. Quạt được bố trí 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát môi trường cùng bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

Cho phép đặt hàng trước


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: Daikiosan DKA-04000F Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F Điện tử Công suất 100w Diện tích làm mát 35 – 55 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F chính là mẫu quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước nhằm hạ nhiệt cho không khí nóng. Máy làm mát Daikiosan DKA-04000F là dòng quạt có bộ phận điều khiển điện tử cùng có kèm điều khiển từ xa tiện dụng.
Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-04000F được thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát giúp không khí nóng chui qua được làm mát. Quạt cũng có bốn bánh xe ở chân quạt để mọi người dịch chuyển quạt thuận tiện.

Daikiosan DKA – 04000F chính là kiểu thật sự toàn năng, dùng được với các kiểu đòi hỏi cần mát và máy được đa số khách lựa chọn. Đi liền với khối lượng vừa vặn phục vụ được rất nhiều đòi hỏi cần mát khác biệt. Tổng quan tổng chiều dài như sau 495 x 360 x 1.015 (mm) Cùng với đó công suất tiêu hao khi đạt cực đại là 100w cùng với lưu lượng gió lớn nhất đạt tới 4.000 m³/h. Với thông số này cho người sử dụng có thể đón nhận gió tươi mát y như gió hồ Tây, sông dài ngay trong khoảng không căn phòng nhà của mình. 3 màng lưới chặn bụi bặm giúp tạo trong lành cho môi trường sống.
máy làm mát không khí ứng dụng hơi nước Daikiosan DKA-04000F còn có thêm một chiếc điều khiển rảnh tay từ xa nhằm để người sử dụng thay đổi chế độ vận hành của nó rất thuận lợi.
Quạt cũng có khung hình hiện thông tin cho các chế độ đang hoạt động dễ hiểu, giúp mọi người quan sát dễ dàng và thuận lợi điều chỉnh.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F

Phương thức hoạt động của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F thi hành hai chức năng: quạt gió mát giống quạt điện thông thường và quạt tận dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bằng hơi nước mát, quạt sẽ ứng dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu gió. Ngay ở cửa lấy không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo kiểu hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm bốc hơi của nước hoàn toàn tự nhiên trong lòng các ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước tầm 24°C và do vậy, hơi nước bốc hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Không khí nóng nực được cân bằng làm mát bởi hơi mát mẻ của nước và biến thành nguồn không khí mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành này tuy cho là giản đơn nhưng lại cần bộ máy của máy phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút mạnh mẽ giúp giải phóng hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải được tiêu chuẩn chịu nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của các dạng máy đều là ứng dụng tính bay hơi nước một cách tự nhiên y như nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ tốn 1 lượng điện cực ít ỏi. Với quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000F quạt liên tục ở sức gió cao nhất thì cũng chỉ tiêu hết 100w. Nếu hoạt động suốt 10 giờ thì chỉ tốn 1000w = 1KW = 1 “số” điện.

Chỉ số chuyên môn của quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000F

Phía dưới sẽ là những đặc điểm mang tính kỹ thuật gốc do đại diện sản xuất chính thức phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F công bố để người mua hàng nắm được. Thông báo này tạo thuận lợi cho khách hàng chọn lựa cho gia đình của chính mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Model: DKA-04000F
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 100 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 40 L
 12. Kích thước máy (MM): 495x360x1.015 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 55 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 8
 15. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000F phù hợp với ai? Không gian nào

 1. Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F rất tiết kiệm điện, bởi thế máy nên dùng với mong muốn tối thiểu hóa phí tổn điện.
 2. Về mặt không gian phù hợp để phát huy thì quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F tương thích với những môi trường thông thoáng. Môi trường sử dụng máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì kết quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F sử dụng rất thích hợp là nhà hàng, nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán nước, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nhìn chung hầu hết những vị trí thông gió mà máy lạnh hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không thể làm tròn phận sự làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng máy làm mát không khí để thay cho điều hòa giúp làm mát không khí trong chỗ thoáng gió tất nhiên là giải pháp tốt nhất. Thêm nữa, nếu dùng kết hợp với máy lạnh chúng cũng trợ giúp rất đạt hiệu suất. Khi nhiệt độ rất nóng, máy lạnh làm việc kiệt sức, nếu có máy làm mát trợ thủ sẽ giúp giảm tải khá nhiều cho máy lạnh. Hơn nữa máy làm mát không khí còn chính là cách bù độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể.
 5. Mùa nóng năm nào cũng thường có đợt gió Phơn( thường gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, mó vào đâu cũng nóng. Đem dùng quạt truyền thống thì chỉ có hứng gió nóng rát, gặp cảnh này thì chỉ có quạt điều hòa mới đủ sức gạt bỏ hoàn toàn sự nóng nực.

Nhu cầu cần thiết quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000F với đời sống

 1. Nhiệt độ nóng ngột ngạt có những khi đến 41 độ, cứ phải dùng mãi điều hòa lạnh và giam mình thật là cũng mệt mỏi. Trong việc nhà thường nhật, việc ở ra đóng vào cửa là việc đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh trong nhà. Hơn nữa việc cơ thể bị một vài hệ lụy khó lường ví như trạng thái sốc nhiệt rất có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh dĩ nhiên hao phí rất nhiều điện tiêu thụ, khoản chi tiền điện trong tháng làm mọi người mất ngủ.
 3. Còn em nhỏ bao bọc trong điều hòa không khí cả ngày cũng không có lợi cho sức khỏe, nhưng mà ở ngoài phòng thì rôm sẩy do là thân thể trẻ sơ sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Không khí nóng ngột ngạt cản trở ngay đến điều hòa lạnh cũng còn chẳng sinh lạnh nổi, quạt điện thì càng chạy càng đẩy gió nóng.
 5. Những nhà hàng ẩm thực, giải khát thì nóng nực, các chị chế biến món mà lăn vào nhà bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Vậy mà chốt kín cửa rồi dùng điều hòa không khí có được chăng? Rán món cá mùi mỡ màng như thế thì sao? Cửa hàng đóng kín cửa thì có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí ở quê thì lắp đặt điều hòa nhiệt độ làm sao được đây?.

Cách nào để mà đem lại khí mát cho không gian sống mà vẫn giảm hẳn khoản chi phí về điện đóm, phòng bệnh viêm họng cũng như cái nóng nực bây giờ? Cty chuyên phân phối quạt làm mát xin được đề xuất thế hệ máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F. Máy làm mát không khí thông minh đã được kiểm nghiệm đem lại kết quả tốt vì sức mạnh vận hành, ấn tượng để mà khử cái nóng thiêu đốt.

Đặc tính nổi bật của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000F có thiết kế động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Động cơ bằng đồng truyền dẫn dòng điện tốt hơn 1,7 lần để so với dây nhôm. Máy sẵn sàng dùng cả ngày mà vẫn không nóng máy và có tính bền lớn.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, bắt mắt, tiện lợi

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000F sở hữu vỏ máy bằng nhựa loại tốt trắng ghi bóng đẹp, bắt mắt.

Tối thiểu hóa khoản điện

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F rất tiết kiệm điện và cho nên khi dùng sẽ tạo quý khách tuyệt đối không còn suy nghĩ do giá điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ tầm 10% khi sản phẩm quạt làm mát hơi nước như này tiêu thụ để so với điều hòa không khí vậy thôi.

Có màn hình tín hiệu chi tiết ấn tượng và tiện quan sát

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F có màn hình thông báo các cài đặt mà máy đang hoạt động sang trọng và dễ dàng quan sát. Làm tăng phong cách trang trí và thuận lợi trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió cao

Luồng gió thổi ra thường cực lớn, tối đa đạt tới 4.000 m³/h sẽ gạt bỏ không khí nóng khó chịu của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt làm mát này sở hữu 3 cấp độ gió giúp quý vị thoải mái đặt theo nhu cầu của mọi người ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo hướng gió

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F có chế độ đưa gió sang 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để thay đổi hướng gió lên trên xuống dưới thuận tiện. Như thế máy có thể mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 chiều. Giúp làn gió mát đều khắp khu vực sử dụng quạt.

Đem trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Khoảng không gian mát lạnh nhẹ tựa như gió từ hồ mang tràn đầy vào gian phòng. Nó khiến cho bạn cảm giác dễ chịu thư thái vượt hẳn nếu so cùng với tất cả dạng quạt thông thường khác.

Bù đắp độ ẩm cho cơ thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí model này sẽ không bị các vấn đề bị khô trên làn da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng như lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000F cũng không phun bụi nước ẩm ướt trong không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các tình trạng xấu với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được ở đa dạng không gian

Điểm sáng giá cần nói đến từ những kiểu máy làm mát không khí chính là tương hợp với môi trường mở cửa của phòng trong nhà. Nó giúp cho phòng sinh hoạt ngập tràn sự dịu mát thông thoáng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
Quạt gánh vác thay máy lạnh đối với không gian mở, giải quyết cái nóng thay thế quạt thường khi gặp những hôm siêu nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa nhiệt độ máy làm mát làm nhẹ khá tốt cho điều hòa mà còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có sẵn 4 bánh xe nhẹ nhàng khi di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000F đã có sẵn chế tạo thêm 4 bánh xe dưới chân giúp người dùng dịch chuyển quạt được đơn giản.

Bình đựng nước được thiết kế khoang chứa lớn

Hộp đựng nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000F có sức chứa lên đến 40 Lít nước. Nó giúp bạn ít phải đổ nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát cho gió. Đằng trước phía dưới quạt( xem trên ảnh ) có thiết kế vạch quan sát lượng nước trong bể chứa, rất tiện theo dõi.

Điều khiển thuận lợi, đơn giản

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000F là loại Điện tử bởi vậy việc điều chỉnh thật thoải mái. Ai nấy đều có thể điều chỉnh sự hoạt động của nó bằng ô điều khiển phía trên đỉnh quạt hoặc bằng chiếc điều khiển từ xa kèm quạt. Những chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ một số động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là đã điều chỉnh được cách hoạt động của quạt sao cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất cực tiết kiệm nhưng khoảng không làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000F có công suất vận hành cực đại 100w tạo cho motor mang lực hút không khí với lượng gió cao. Bởi vậy, nó cũng giải phóng hơi mát dịu ở trong nước dễ dàng hơn, làm mát không khí đối với diện tích 35 – 55 m2 dễ dàng.

Có điều khiển từ xa cầm tay tiện lợi

Nhà thiết kế máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F đã đính kèm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng kèm theo với quạt Daikiosan DKA-04000F để góp phần tăng tính tiện ích cho quá trình dùng quạt của các khách hàng.

Hẹn thời gian tắt

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000F chuẩn Hãng cũng có hệ thống hẹn giờ tắt cho quý vị tiện dụng. Khi đã định thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ tính toán và chạy đến giờ đã định bộ hẹn giờ sẽ tắt việc chạy của máy.

Lý do rất nhiều khách tinh anh thường lựa chọn quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000F tại đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến tất cả danh mục sản phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có các loại chiếc quạt điều hòa chất lượng. Thành phẩm được nhập nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đã được cấp hóa đơn kèm tem nhãn rõ ràng, bảo hành dài lâu.
 • Trên tinh thần phân phối sản phẩm chân thành, nói không với bán hàng kém tiêu chuẩn. Hàng cung cấp nếu đã mang ra là được tả thật, cung ứng thật, giá thành thực, công bố thực.
 • Tặng ngay cho khách mua quạt điều hòa gấp 2 lần tiền quạt điều hòa nếu mà hàng không phải là hàng của Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng lên làm đầu.
 • Sản phẩm trong quy trình nhập vào và bán ra đều phải kiểm tra từng li. Vì như thế rehoi.com chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đưa đến người dùng những thương phẩm quạt điện hàm chứa độ bền cao.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000F
Chuyển lên trên