Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

4,350,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D vận hành chuyên nghiệp đã đem tới luồng khí mát rượi, làm mát diện tích 25 – 30 m² m² tuyệt phẩm thuộc công ty Đại Việt danh tiếng giá tại rehoi.com. Máy mang tới cảm giác về làn gió tươi mát như đang ở trước hồ nước đối với chúng ta. Sử dụng quạt vô cùng tiết kiệm tiền điện. Máy làm mát này phù hợp cho nhiều dạng không gian cũng như tiêu chí sử dụng mùa hè. Quạt sở hữu 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát không khí. Có khay đá và nắp đậy với 4 bánh xe tiện di chuyển

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Daikiosan DKA-04000D Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D điện tử Công suất 110w Diện tích làm mát 25 – 30 m² m² Bình nước 33 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D là kiểu quạt dành làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước giúp triệt tiêu không khí nóng nực. Máy làm mát DaikioSan DKA-04000D là kiểu quạt sử dụng bảng điều khiển điện tử bên cạnh đó có thêm điều khiển từ xa thuận tiện.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 04000D đi kèm với 3 mặt thu khí. Máy có 4 bánh xe dưới chân quạt khiến mọi người chuyển vị trí quạt đơn giản.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Daikiosan DKA – 4000D( gọi tắt là Daikiosan 4000D ) đúng là kiểu máy làm mát rất là đa năng. Máy dùng được cho vô số nhu cầu và được đa số người mua lựa chọn. Bên cạnh kích thước 500 x 360 x 995 ( mm ) vừa đủ phục vụ cho cực nhiều nhu cầu làm mát khác nhau. Công suất sử dụng ở ngưỡng cực đại là 110w và lượng gió lớn nhất đạt mức 4.000 m³/h. Với thiết kế này giúp khách hàng thư thái đón nhận khí mát tựa như gió đưa từ hồ Tây, sông lớn ngay trong môi trường sống mái nhà của mình.

Đặc điểm của máy làm mát không khí daikiosan-4000

Đặc điểm của máy làm mát không khí daikiosan-4000

Cách làm việc của máy làm mát Daikiosan DKA – 04000D

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D thực hiện 2 chức năng: làm quạt mát giống quạt thông thường và quạt có ứng dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát bởi hơi mát của nước, quạt sẽ ứng dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút khí. Ngay ở cửa lấy khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với dạng hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra sự bay hơi của nước tự nhiên trong các ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước ~ 24°C và do đó, thể khí giải phóng tức thời từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Khí nóng đã được giảm xuống làm mát với hơi mát rượi của nước đã trở lên nguồn gió mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động như trên tuy cho rằng là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn giúp biến chuyển hơi nước, thứ hai là củ máy phải có thiết kế chịu nước, chịu bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của toàn bộ loại quạt làm mát đều là dựa vào tính bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Chúng không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chúng chỉ sử dụng 1 nguồn điện tiêu thụ vô cùng nhỏ bé. Với quạt điều hòa Daikiosan DKA – 04000D vận hành ở mức độ gió cao nhất cũng chỉ tốn 110w. Nếu vận hành suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ tốn 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Chỉ số chuyên môn của máy làm mát không khí Daikiosan DKA 4000D

Dưới đây sẽ là một vài đặc điểm kỹ thuật nền do công ty nhà cung cấp chính thức cung ứng máy làm mát không khí Daikiosan DKA 4000D công báo để khách hàng hiểu biết thêm. Chỉ số trên mang lại cho quý vị sàng lọc cho gia đình của chính mình 1 sản phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Model: DKA-04000D
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 12. Kích thước máy (MM): 500x360x995 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 8
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000D phù hợp với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Daikiosan 4000D cực tiết kiệm điện, do đó máy dành cho ý muốn tối giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về mặt môi trường ứng dụng thì quạt thích hợp với những không gian thông thoáng. Nơi sử dụng quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D phù hợp để dùng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hàng, quán cafe, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tổng quát là tất thảy những không gian thoáng gió mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống kém hiệu quả hoặc không thể gánh vác thực thi việc làm mát.
 4. Việc sử dụng máy làm mát không khí để mà đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí cho chỗ thoáng gió sẽ là đúng hướng. Bên cạnh đó, nếu dùng cùng với máy lạnh quạt cũng trợ giúp rất tròn vai. Khi không khí quá nóng, máy lạnh thực thi quá sức, nếu lúc đó có quạt làm mát không khí trợ thủ sẽ giúp nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Bên cạnh đó máy làm mát còn là cách bù đắp độ ẩm quan trọng để giảm khô đối với cơ thể con người.
 5. Mùa nóng hằng năm hay có đợt gió Phơn( hay gọi là gió Lào ) nóng bỏng, sờ đâu nóng đó. Dùng quạt truyền thống chỉ có hứng không khí nóng, khi này thì chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là cách chinh phục hoàn toàn sự nóng rát này

Tại sao cần quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA – 04000D trong đời sống

 1. Khí hậu bức bối có nhiều lúc phải lên đến 41 độ, cứ sử dụng mãi điều hòa không khí và tránh nóng thật sự cũng khổ sở. Đã là hoạt động thường nhật, việc ra vào là điều tất nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Mặt khác việc cơ thể bị những triệu chứng không mong muốn như sốc nhiệt có thể bất ngờ xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh tất nhiên tiêu hao nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện đến tháng làm cho mọi người hoa mắt.
 3. Đối với em nhỏ ở trong điều hòa máy lạnh cả ngày dài cũng không có lợi cho sức khỏe, mà cứ bên ngoài thì nóng nảy do vì thân thể em bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Độ nóng là nguyên nhân khiến ngay đến điều hòa cũng còn không tạo lạnh được, quạt truyền thống thì không thể làm mát được.
 5. Những nhà hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng hầm hập, các chị làm bếp mà chế biến món ăn trong gian bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Nhưng đóng kín cửa xong chạy điều hòa được chăng? Đồ rán mùi mỡ liệu có sợ không? Cửa hiệu đóng kín cửa thì có bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí như ở nông thôn thì không có cách nào để lắp điều hòa nhiệt độ được nhỉ.

Cách thức nào để có thể mang tới làn gió mát mẻ cho khoảng không gian mà vẫn giảm hẳn việc chi cho về điện đóm, phòng bệnh về phổi cũng như cái nóng nực bây giờ? Chúng tôi mạn phép tiến cử dòng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D. Máy làm mát không khí hơi nước đã được đánh giá cao vì sức mạnh hoạt động, hiệu dụng chuyên nghiệp trong loại bỏ cái nóng nảy lửa.

Điểm đặc biệt có giá trị của quạt điều hòa Daikiosan DKA 4000D

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000D có thiết kế motor bằng đồng hoàn toàn. Bản chất truyền dẫn dòng điện của dây đồng cao hơn 1,7 lần nếu so sánh với lõi nhôm. Máy thoải mái dùng cả ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có độ bền bỉ lớn.

Hình dáng sang trọng, bắt mắt, tiện lợi

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D có vỏ máy bằng nhựa cao cấp trắng sứ – hồng nhạt chịu lực, bắt mắt.Phía trên cùng có khay chứa đá cải tiến và nắp đậy. Có thể mở nắp để cho thêm nước, cho đá lạnh hoặc để đá khô vào đó để tăng độ mát lạnh cho gió ra.

Tiết kiệm khoản điện

Máy máy làm mát không khí Daikiosan 4000D rất tiết kiệm điện và do vậy khi quạt hoạt động sẽ làm cho người sử dụng tuyệt đối yên lòng vì chi phí hóa đơn điện trong mùa nóng này. Mức tiêu dùng chỉ xấp xỉ 10% khi mà chiếc quạt hơi nước kiểu này khởi động so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Có màn hình thể hiện thông tin trang nhã và dễ quan sát

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D có màn hình thông báo các cài đặt mà quạt đang hoạt động ấn tượng và thuận tiện nhận biết. Đem đến tính bài trí và thuận lợi trong khi dùng.

Lưu lượng gió mạnh

Lượng gió đẩy ra thường vô cùng lớn, tối đa đạt tới 4.000 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng bức bối trong mùa hè này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Máy làm mát bằng hơi nước mẫu này được thiết kế 3 tốc độ Thấp – Trung bình – Cao chế độ gió để người sử dụng an tâm đặt theo nhu cầu của chính mình ở mức gió phù hợp nhất.

Cấp độ gió nhỏ có thể dùng để ngủ

Cấp độ gió nhỏ nhất của quạt đưa đẩy gió khá nhẹ nhàng để có thể cho vào vào phòng ngủ hoặc sử dụng cho người cao tuổi, trẻ nhỏ đều tốt.

Tự động đảo hướng gió

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D có chế độ đảo gió qua lại hai bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên xuống tiện dụng. Do đó quạt thoải mái nới rộng diện tích tản gió ra bốn hướng. Để gió mát đều khắp khu vực dùng quạt.

Đem trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Không gian sống dịu mát y như gió đẩy từ thảo nguyên mang ngập tràn vào gian phòng. Nó làm cho mọi người sự cảm nhận thoải mái thư giãn hơn nhiều nếu so với những mẫu quạt thông dụng khác.

Bổ sung độ ẩm cho cơ thể

Người sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không bị các trường hợp bị khô ráp trên da dẻ, mắt, mũi vòm họng như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D cũng không làm hạt nước ướt nước vào trong không khí như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các bệnh lý xấu đối với hệ hô hấp.

Dùng được với đa dạng không gian

Điểm nhấn cần nói đến ở mẫu quạt hơi nước làm mát ở bản chất tương hợp với môi trường thông thoáng của phòng trong nhà. Nó giúp cho phòng ở tiếp nhận sự dịu mát thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe.
Không chỉ đảm nhiệm thay máy lạnh làm mát không gian mở, giải quyết nóng bức thay quạt gió thường đối với những ngày quá nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa quạt giảm tải khá tốt cho máy lạnh và còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Sở hữu 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000D có phụ thêm thêm 4 bánh xe ở bên dưới để mọi người di chuyển quạt được dễ dàng.

Bể đựng nước có dung tích chứa đáng kể

Bình đựng nước của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D có để chứa tới 33 Lít nước. Để giúp ta ít phải đổ nước nhiều lần, tăng cường tính làm mát gió ra. Mặt trước phía dưới của máy( xem ảnh ) có thiết kế vạch để xem mực nước ở trong bình chứa, rất tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, đơn giản

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D là loại điện tử nên việc điều chỉnh thật dễ dàng. Ai cũng có thể điều khiển sự vận hành của sản phẩm bằng vùng điều khiển phía trên đỉnh quạt hoặc điều khiển từ xa kèm quạt. Những chế độ sử dụng đều được viết bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ một hai động tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là đã đặt được cách vận hành của máy làm mát cho phù hợp với sở thích của người dùng.

Công suất cao, không gian làm mát rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D có công suất máy lớn nhất 110w để máy mang mạnh mẽ trong cuốn gió với lượng không khí cao. Bởi vậy, nó cũng làm bay hơi mát trong nước nhiều hơn, làm mát ngay với diện tích 25 – 30 m² m2 dễ dàng.

Có điều khiển từ xa thuận tiện

Nhà thiết kế máy làm mát không khí cũng không quên đính kèm một cái điều khiển từ xa tiện dụng cùng với máy làm mát không khí để nâng cao tính tiện nghi cho việc sử dụng quạt của các khách hàng.

Có hẹn thời gian tắt máy

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D chuẩn Hãng cũng được thiết kế hệ thống xác định tắt cho bạn thuận tiện. Sau khi thiết lập thời gian thiết bị nhớ của Daikiosan DKA-04000D sẽ được thiết lập và đếm cho đến thời điểm đã định nó sẽ tắt sự vận hành của máy.

Vì sao quý khách thông thái sẽ mua quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000D tại đây?

 • rehoi.com là nơi chuyên bán sỉ lẻ kèm online tất cả loại sản phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả thương phẩm quạt điều hòa của từ nhiều thương hiệu sản xuất quạt điều hòa danh tiếng. Hàng hóa được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm quạt điều hòa đã được cấp chứng từ kèm chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Với tinh thần cung ứng hàng hóa thật tâm, khước từ bán ra hàng không có thương hiệu. Quạt điều hòa khi mang ra sẽ được tả thực, cung ứng thực, giá cung cấp thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Biếu cho người đặt mua quạt điều hòa bằng 3 lần số tiền hàng nếu mà sản phẩm không phải là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn bên người mua sắm, đại diện cho lợi ích của bạn lên trên tất cả.
 • Thành phẩm trong khi nhập vào cũng như xuất ra đều phải check nghiêm chỉnh. Vì vậy rehoi.com chúng tôi đảm bảo luôn đem tới khách hàng mọi sản phẩm quạt điện mang chất lượng tin cậy cao nhất.