Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

2,200,000

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K vận hành hiệu suất đã đem tới làn khí mát rượi, làm mát không gian ≤ 35 m² tuyệt phẩm của tập đoàn Đại Dương trứ danh giá bình dân tại ten-website. Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K đem lại trải nghiệm về làn gió mát lành như ở bên hồ nước lớn đối với người sử dụng. Dùng quạt Daichipro DCP-5000K rất tiết kiệm điện năng. Quạt này phù hợp cho rất nhiều không gian và mục đích dùng trong mùa hạ. Máy được bố trí 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát không khí và 4 bánh xe tiện dụng di chuyển

Cho phép đặt hàng trước

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Daichipro DCP-5000K Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K dòng Cơ Công suất 135 W làm mát không gian ≤ 35 m² Bình nước 45 Lít. Lưu lượng gió 5.000 m³/h có thiết kế khay đá và nắp kính, dùng ít điện, giá tốt giao hàng nhanh

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K chính là mẫu quạt điều hòa để làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước để điều hòa lại không khí nóng nực. Máy làm mát Daichipro DCP-5000K là model quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn và nút nhấn điều chỉnh đơn giản.

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Quạt hơi nước mát Daichipro DCP-5000K kèm theo với 3 cửa thu khí. Máy được thiết kế bốn bánh xe ở chân quạt nhằm để chúng ta dịch chuyển quạt thật thuận tiện.

Daichipro DCP-5000K( gọi tắt là Daichipro 5000K ) là dạng rất đa di năng, áp dụng được với đa dạng diện tích và yêu cầu cần mát và quạt được đại đa số người dùng đón nhận. Bên cạnh kích cỡ vừa phải kê được trong đa dạng diện tích đa dạng. Tổng thể các cạnh như sau 540 x 375 x 1000 ( mm ) Cùng với công suất sử dụng khi đạt cực đại là 135 cùng với lượng gió cao nhất đạt tới 5.000 m³/h. Với chỉ số này đủ cho khách thoải mái đón nhận gió mát tựa như gió của hồ Tây, sông dài ngay tại môi trường sống mái nhà mình.
Quạt có 3 lưới lọc sạch bụi nhỏ giúp tạo sạch cho cho không khí.

Phương thức làm việc của máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K thi hành hai tính năng: làm quạt mát giống như chiếc quạt bình thường và quạt có tận dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát với hơi nước mát, máy làm mát sẽ ứng dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút khí. Tại cửa thu khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với kiểu hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã có nước sẽ tạo ra sự bay hơi của nước tự nhiên phía trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước vào khoảng 24 độ C và vì vậy, khí bay hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Không khí nóng đã được làm dịu xuống làm mát lại bởi hơi mát dịu của nước và trở thành luồng không khí dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động như mô tả tuy cho là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ của quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút lớn mạnh giúp giải phóng hơi nước, thứ hai là máy móc phải được tạo ra để chịu nước, chống bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả dòng máy đều là ứng dụng sự giải phóng hơi từ nước một cách tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chúng chỉ tốn một nguồn điện năng vô cùng ít ỏi. Với quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K hoạt động ở cường độ gió cao nhất thì cũng chỉ hết 135 W/h. Tính ra vận hành suốt 10 giờ chỉ dùng hết 1350w = 1,35KW = 1,35 “số” điện năng.

Những thông số chuyên môn của quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K

Ở dưới đây là các thông tin chuyên môn nền do Đại Dương – đơn vị cung cấp máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K công bố. Thông số trên đem đến cho khách hàng sàng lọc cho mái ấm của bản thân 1 chiếc máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Daichipro
 2. Model: DCP-5000K
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 4. Công suất (W): 135 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 9. Cường độ gió: 8m/s
 10. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 11. Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 12. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 5 L/H
 13. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 14. Kích thước máy (MM): 540 x 375 x 1000 ( mm )
 15. Diện tích làm mát (M²): 25 – 35 M²
 16. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 17. Chức năng Ion: Không
 18. Trọng lượng máy (Kg): 9.65 – 11.5 Kg
 19. Đá khô: Có

Quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K thích hợp với người dùng nào? Môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K rất tiết kiệm điện tiêu thụ, vì vậy quạt dành cho nhu cầu giảm bớt hóa đơn tiền điện.
 2. Về phương diện môi trường ứng dụng thì quạt phù hợp với khoảng không gian mở. Không gian sử dụng máy càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daichipro DCP-5000K sử dụng rất thích hợp là nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán bia, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Nhìn chung tất cả những chỗ thoáng gió với diện tích ≤ 35 mét vuông mà máy lạnh hoặc quạt điện thường yếu thế hoặc không có khả năng đảm đương thực thi việc làm giảm bớt sức nóng.
 4. Sử dụng quạt hơi nước để đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí trong không gian mở thoáng gió sẽ là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng chung với điều hòa máy cũng trợ giúp rất tròn vai. Khi tiết trời quá nóng, máy lạnh hoạt động kiệt sức, nếu lúc đó có quạt trợ thủ sẽ khiến giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế máy làm mát không khí còn chính là cách bù thêm độ ẩm quan trọng để cân bằng cho cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng có các đợt gió Phơn( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng nực, mó vào đâu cũng nóng. Dùng quạt điện thường chỉ chịu thêm gió nóng, khi này thì chỉ có máy làm mát không khí mới là cách loại trừ triệt để khí trời nóng nực.

Vì sao cần máy làm mát Daichipro DCP-5000K trong không gian sống

 1. Trời nóng có nhiều bữa phải lên đến 41°C, cứ dùng mãi điều hòa máy lạnh và thu mình thật ra cũng khổ sở. Trong công việc thường nhật, việc vào ra là cái điều không tránh khỏi. Việc này sẽ hao phí đi một phần độ lạnh trong nhà. Bên cạnh đó việc cơ thể bị một vài biến chứng không mong muốn ví như cảm có thể bất ngờ tìm tới.
 2. Máy lạnh đương nhiên hao tốn rất nhiều điện tiêu thụ, khoản chi tiền điện mỗi một tháng làm bạn hoa mắt.
 3. Còn với trẻ sơ sinh bao bọc trong điều hòa không khí từ sáng tới tối cũng không có lợi cho sức khỏe, mà nếu cứ ra ngoài cửa thì nổi mụn do là thân thể trẻ con tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng khiến cho ngay cả máy lạnh cũng còn chẳng làm lạnh nổi, quạt thường thì không đẩy lùi nóng được.
 5. Những nhà hàng ăn, bán bia thì nóng hầm hập, người nấu bếp mà chế biến đồ ăn trong khu bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Nhưng chốt cửa rồi chạy điều hòa không khí có xong không? Đồ xào mùi mắm muối như thế có thấy ngấy không? Hàng quán đóng cửa kín có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng giống như ở quê thì lắp đặt điều hòa làm thế nào được chứ?.

Giải quyết thế nào đây để có thể mang lại sự dịu mát đến cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm hẳn việc trả hóa đơn tiền cho điện, giảm bớt bệnh hô hấp cũng như cái nóng nực bây giờ? rehoi.com đã khám phá thấy 1 trong một số dòng máy làm mát không khí thật mạnh mẽ chuyên giải quyết cái nóng nảy lửa mùa nóng này, quạt làm mát này là máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K. Máy làm mát không khí đã có được kiểm nghiệm cho kết quả tốt bằng phẩm chất hoạt động, có hiệu quả chuyên xử lý cái bức bối.

Những điểm nhấn nổi bật của quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K  với thiết kế đạt chuẩn, có tính bền lâu, vận hành trầm ổn, sử dụng trọn ngày tốt.

Hình thức trang nhã, bắt mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K có thân máy bằng nhựa loại tốt có màu trắng sứ – xanh lam chống va đập, nhã nhặn. Đỉnh quạt có khoang đựng đá và nắp bằng kính mới. Người dùng thoải mái mở nắp để đổ nước, cho đá ăn hoặc để viên đá khô vào ngăn đó để tăng thêm độ lạnh cho gió ra.

Tối thiểu hóa khoản điện năng

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Daichipro DCP-5000K cực tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến cấp tối đa. Khi vận hành sẽ khiến bạn tuyệt đối an tâm vì giá điện trong mùa nóng này. Mức hao điện chỉ đáng 10% khi sản phẩm quạt làm mát kiểu này chạy so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng không khí vừa đủ lớn

Luồng gió thổi ra đủ mạnh, mức lớn nhất đạt tới 5.000 m³/h sẽ gạt bỏ cái nóng hừng hực của mùa hè này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt làm gió mát này có 3 tốc độ gió giúp người sử dụng tùy ý định theo ý muốn của chính mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo chiều

Máy làm mát Daichipro DCP-5000K có thể xoay đảo gió sang hai bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng tùy chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới bằng tay thuận tiện. Như thế máy thoải mái mở rộng khu vực tản gió ra 4 bề. Để gió mát lan tràn khu vực có quạt.

Có trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Khoảng không gian se se lạnh tựa như gió từ sông mang đầy tràn vào gian phòng. Nó tạo cho người sử dụng sự cảm nhận thích thú thư thái vượt trội nếu so cùng với các kiểu quạt truyền thống khác.

Bù đắp độ ẩm cho thân thể

Người dùng quạt làm mát bằng hơi nước thế hệ mới sẽ không vấp phải các tình trạng bị khô ở làn da, mắt, xoang mũi trong cổ như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-5000K cũng không gây bụi nước ẩm ướt trong gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm bớt các trạng thái không hay cho việc hít thở.

Sử dụng được cùng nhiều môi trường

 • Điểm sáng giá nổi trội từ mẫu máy làm mát không khí ở bản chất tương hợp với không gian mở của nơi sống. Nếu càng đối lưu gió, hiệu năng giải nhiệt càng tốt. Nó tạo cho không gian có được sự tươi mát thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
 • Quạt đảm nhiệm thay máy lạnh trong không gian mở, giải phóng nóng nực thay cho quạt điện đối với những ngày cực nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa nhiệt độ quạt làm nhẹ đáng kể cho điều hòa bên cạnh đó còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Có sẵn 4 bánh xe tiện dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-5000K đã có sẵn phụ thêm thêm bốn bánh xe dưới chân để cho mọi người dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Bể đựng nước có khoang chứa đáng kể

Ngăn giữ nước của quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K được thiết kế sức chứa tới 45 Lít nước. Nó giúp ta chẳng phải cho nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát không khí. Đằng trước bên dưới của quạt( xem trên ảnh ) có thêm vạch quan sát mức nước trong bồn chứa, thuận tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dàng

Quạt hơi nước làm mát Daichipro DCP-5000K là kiểu dòng Cơ bởi vậy việc điều chỉnh thật thoải mái. Người sử dụng chỉ cần vài cái nhấc tay trên vài núm vặn và nút nhấn thì đã có thể điều chỉnh giúp máy hoạt động rồi. Những chế độ hoạt động đều đã được viết bằng chữ và có biểu tượng song song đơn giản. Chỉ một số động tác là đã chỉnh được cách thức vận hành của quạt để thích hợp với nhu cầu.

Công suất mức trung nhưng khoảng không làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-5000K với công suất hoạt động tối đa 135 W/h tạo cho máy có sức mạnh cuốn không khí với lượng gió mạnh mẽ. Từ đó, nó đã làm bốc hơi mát dịu ở trong nước tốt hơn, làm mát ngay với tầm diện tích ≤ 35 m2 không khó.

Lý do người dùng cẩn thận nên mua sắm quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K do rehoi.com đề xuất?

 • rehoi.com là siêu thị chuyên bán lẻ tất cả đầu mục hàng hóa về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có rất nhiều loại sản phẩm quạt điều hòa các hãng. Thành phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm đã được cấp chứng từ và QC rõ ràng, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo quan niệm cung cấp hàng hóa chuẩn chỉ, không cung ứng hàng kém chất lượng. Sản phẩm nếu đã mang ra sẽ được mô tả thực, cung ứng thực, giá cả thật, công bố đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho người mua quạt điều hòa tốt bằng 2 lần tiền hàng mua nếu như sản phẩm quạt điều hòa của chúng tôi không là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn đồng hành với quý khách hàng, bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng lên làm đầu.
 • Quạt hơi nước trong quá trình nhập xuất đều phải được test nghiêm ngặt. Do đó chúng tôi bảo đảm luôn đem tới khách hàng mọi thương phẩm quạt hàm chứa mức độ tốt cao nhất.