Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A vận hành chuyên nghiệp đã mang tới luồng khí mát rượi, phù hợp không gian 30 – 35 m². Máy nằm trong nhóm KASUTO gồm 5 máy làm mát giá tốt lần đầu tiên từ chính hãng Đại Việt nổi danh( với những tên tuổi như: với DAIKIO, DAIKIOSAN, NAKAMI, TAKASA, MANAKO…). Máy mang đến cảm giác về làn gió mát rượi như bên hồ đối với chúng ta. Sử dụng rất tiết kiệm tiền điện. Quạt làm mát này phù hợp với nhiều dạng môi trường cũng như mục đích giải phóng nhiệt mùa hạ. Quạt có 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát môi trường. Thuận tiện với khay đựng đá làm lạnh cùng bốn bánh xe tiện di chuyển.

Mã: Kasuto KSA-04500A Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A dòng Cơ, bền, khỏe, tốt, bảo hành 24 tháng chuẩn Hãng Đại Việt

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A mô tơ đồng 100%, tấm làm mát gỗ dày dai, toàn bộ linh kiện chất lượng cao, rất gọn mà khỏe, chuẩn Hãng Đại Việt.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A

Quạt rất tiết kiệm điện bởi cơ chế làm mát không khí ứng dụng sự bay hơi nước tự nhiên mà không dùng lốc làm lạnh. Mẫu quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA-04500A là dạng quạt cơ bền bỉ, có núm vặn điều chỉnh đơn giản.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A( gọi tắt là Kasuto 4500A ) được thiết kế 3 cửa thu gió, kèm theo là 3 tấm làm mát để không khí nóng luồn qua được làm mát. Quạt có thiết kế 4 bánh xe ở chân quạt nhằm để người sử dụng đẩy quạt thuận tiện.

Mặt trước của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Mặt trước của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Mặt trước khi mở nắp của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Mặt trước khi mở nắp của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Mặt trước khi mở nắp của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Mặt trước khi mở nắp của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A

Quạt điều hòa Kasuto 4500A là thế hệ quạt thật đa năng, có thể phù hợp cho nhiều loại không gian và nhu cầu khác nhau.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A gần
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A gần

Đi liền với khối lượng vừa đủ phục vụ cho cực nhiều yêu cầu làm mát khác biệt. Cùng với các cạnh như sau 610 x 420 x 910 (mm).

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A mở nắp gần
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A mở nắp gần
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A góc nghiêng mở nắp gần
Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A góc nghiêng mở nắp gần

Bên cạnh công suất sử dụng khi đạt cực đại là 175w cùng với lượng gió cực đại đạt mức 4.500 m³/h. Với sức mạnh này cho người sử dụng có thể tận hưởng gió tươi mát tựa như gió hồ đại, sông dài ở ngay tại khoảng không gian sống nhà mình.

Mặt hông và sau của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Mặt hông và sau của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Phía sau quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A
Phía sau quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A

Quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA  -04500A của Thương hiệu nào?

KASUTO là một nhãn hiệu sản phẩm mới nhất từ công ty Đại Việt. Đã nói đến Đại Việt là nói đến uy tín và nổi tiếng đến từ những dòng máy làm mát tên tuổi như: với DAIKIO, DAIKIOSAN, NAKAMI, TAKASA, MANAKO… Bên cạnh đó cũng là đồ gia dụng và nhà bếp quen thuộc với đa số khách hàng tại nước ta.

Đích nhắm của Đại Việt là đưa tới một số sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt, thế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bền tốt. Thành quả chính là một số sản phẩm quạt điều hòa KASUTO giá bình dân đã ra đời.
Tuy rằng máy làm mát Kasuto KSA – 04500A được đặt vào nhóm giá ưu đãi nhưng nó vẫn có được những điểm sáng như sau:

 • Quạt điều hòa KASUTO được những nhà nghiên cứu phát triển từ Đại Việt quản lý chất lượng.
 • Đây là model sản phẩm mới có thuộc Đại Việt thành danh
 • Được bảo hành tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật Đại Việt chuẩn Hãng
 • Đáp ứng được chất lượng cao, trang thiết bị chuẩn mực, cấu kiện chất lượng.
 • Bên trong: động cơ điện cấu tạo bằng đồng nguyên chất, vi mạch điều khiển cấu kiện đảm bảo, tấm làm mát dày bền bỉ. Bên ngoài thân nhựa ABS độ bền cao, đẹp mắt. Chi tiết có những nét sắc sảo, ở trên có khay chứa đá( tặng kèm 3 viên đá khô ) và nắp bằng kính tuyệt đẹp.

Năm nay cả 2 tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết tâm mang đến những thành phẩm tốt mà có giá tối thiểu đến người tiêu dùng.

Công ty thành viên của Sunhouse cho ra 3 model đó là Baretti, Jolly và Gaon.

Đại Việt thì cho ra đời mẫu máy làm mát không khí giá tốt là KASUTO.

Cả hai Thương hiệu trên cùng đều thành ý định hướng mọi người tới những dòng sản phẩm quạt điều hòa giá bình dân nhưng có chất lượng tốt mà có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chuẩn Hãng. Các máy từ hai ông lớn này đều rất ổn mà giá cả cũng vô cùng ưu ái.

Khi phải sắm quạt điều hòa giá tốt, đại lý chúng tôi dám chắc quý khách sẽ tăng thêm vài trăm bạc để dùng máy chuẩn Hãng có uy tín. Chất lượng sản phẩm cao, dùng ổn định, được bảo hành tại nhà.

Phương thức vận hành của quạt điều hòa Kasuto 4500A

Quạt làm mát hơi nước Kasuto 4500A có 2 công năng: làm quạt mát giống như một chiếc quạt điện thông thường và quạt có sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí với hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ áp dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên lực hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa lấy không khí. Ở cửa hút không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với hình dạng rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ khiến cho nước bị bốc hơi hoàn toàn tự nhiên trong các ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước ~ 24°C và vì thế, khí bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Khí nóng đã được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát rượi từ nước đã hóa thành luồng không khí mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động như trình bày tuy cho là giản đơn nhưng yêu cầu motor của quạt phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút lớn mạnh để bốc hơi nước, tiếp tới là động cơ phải đạt được tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi lớn. Tiêu chuẩn này dễ thấy ở các sản phẩm của Đại Việt và Sunhouse hơn cả.
Cách thức làm mát không khí của những dòng máy làm mát đều là tận dụng sự bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ dùng một nguồn điện năng rất ít ỏi. Với quạt điều hòa Kasuto  4500A vận hành ở tốc độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ hết 175w. Tính ra hoạt động suốt 10 tiếng chỉ dùng hết 1700w = 1,7Kw ~ 1,7 số điện năng.

Thông số kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA – 04500A

Dưới đây là vài chỉ số mang tính kỹ thuật bản lề do công ty thương hiệu chính thức cung ứng máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A đưa ra để khách hàng nhận dạng. Điều này đem đến cho người mua chọn lựa cho căn nhà của chính mình một thiết bị máy làm mát không khí hợp lý.

 • Model: KSA – 04500A
 • Lưu lượng gió (M³/H): 4.500 M³/H
 • Công suất (W): 175 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Không
 • Hướng gió thổi: 4 chiều: Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 60 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 32 L
 • Kích thước máy (MM): 600x400x910 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 30 – 35 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): Không
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 14 Kg
 • Bảo hành: 24 tháng.

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A thích hợp với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí Kasuto KSA 4500A rất tiết kiệm tiền điện, bởi thế nó phù hợp với mong muốn tối thiểu hóa phí tổn điện.
 2. Về phương diện môi trường để sử dụng thì quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A tương thích với khoảng không gian thoáng đãng. Môi trường đặt máy càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Kasuto 4500A tương thích để dùng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán cafe, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung toàn bộ những chỗ thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống kém hiệu quả hoặc không làm tốt thực thi việc làm mát không gian.
 4. Việc dùng quạt hơi nước nhằm đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí trong không gian thông thoáng chắc chắn là giải pháp tốt nhất. Thêm nữa, nếu sử dụng cùng với máy lạnh quạt điều hòa cũng trợ thủ rất đạt hiệu suất. Khi thời tiết quá nóng, điều hòa hoạt động vắt kiệt, nếu lúc đó có quạt điều hòa trợ thủ sẽ giúp giảm tải rõ rệt cho máy lạnh. Bên cạnh đó máy làm mát còn chính là nguồn bù độ ẩm bị thiếu để cân đối cho cơ thể.
 5. Vào mùa nóng hay có đợt gió Phơn Tây Nam( thường gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Nếu dùng quạt thông thường chỉ có hứng gió nóng rát, lúc đó chỉ có máy làm mát không khí mới đủ sức loại bỏ tận gốc khí trời nóng bỏng này

Vì sao cần quạt hơi nước Kasuto KSA – 4500A với không gian sống

 1. Không khí nóng có bận đạt tới 41 độ, cứ luôn phải bật mãi điều hòa lạnh và tự giam mình thật sự cũng khổ sở. Trong hoạt động bình thường, việc mở cửa là việc dĩ nhiên. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh bên trong nhà. Hơn nữa việc sức khỏe bị những hậu quả không mong muốn như là đột quỵ có khả năng bất ngờ ập tới.
 2. Điều hòa máy lạnh dĩ nhiên tiêu tốn rất nhiều điện tiêu thụ, trả hóa đơn tiền điện mỗi một tháng khiến mọi người chóng mặt.
 3. Còn trẻ nhỏ ở trong điều hòa không khí suốt cả ngày cũng không hay cho sức khỏe, nhưng mà bên ngoài điều hòa thì nổi rôm do là cơ thể trẻ mới sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Không khí nóng hầm hập cản trở ngay đến cả máy lạnh cũng không làm lạnh được, quạt máy thì chẳng xử lý được.
 5. Những cửa hàng ăn, ngồi ăn thì nóng hầm hập, chị em làm bếp mà chế biến món ăn trong gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy vậy đóng cửa kín xong bật điều hòa có thể chăng? Món xào mùi mắm muối liệu rằng có chịu được không? Quán bán hàng đóng cửa có thể bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, phòng rộng và không kín gió giống như ở nông thôn thì không thể nào lắp điều hòa nhiệt độ được nhỉ.

Làm thế nào để có thể mang tới khí mát cho không gian mà vẫn tiết giảm việc chi trả về điện năng, giảm bớt bệnh viêm họng cũng như sự nóng bức đây? rehoi.com đã khám phá được một trong số mẫu quạt hơi nước vô cùng hiệu dụng đối với việc loại bỏ cái nóng mùa nóng này, đó chính là máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A. Máy làm mát không khí bằng hơi nước được kiểm nghiệm đem lại kết quả tốt bởi khả năng vận hành, hữu hiệu trong việc loại trừ cái nóng nực.

Ưu thế riêng có của quạt hơi nước làm mát Kasuto KSA-04500A

Nguyên liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí Kasuto 4500A với nguyên liệu mô tơ bằng đồng 100%. Bản chất truyền dẫn dòng điện của lõi đồng cao hơn khá nhiều để so với cuộn dây nhôm. Máy hoàn toàn có thể dùng trọn ngày mà vẫn không bị nóng máy và có độ bền bỉ lớn.

Thiết kế sang trọng, bắt mắt, tiện lợi

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A có vỏ máy bằng nhựa nguyên sinh ghi sữa và xanh nhạt chống trầy, trang nhã. Phía trên cùng thiết kế khay chứa đá và nắp bằng kính cải tiến, hoàn toàn có thể mở nắp để cho thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc để đá khô vào đó khiến tăng thêm độ lạnh cho gió ra.

Giảm tối đa khoản điện

máy làm mát không khí hơi nước Kasuto KSA-04500A vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Khi sử dụng sẽ giúp người tiêu dùng hoàn toàn không còn lo lắng vì giá điện trong mùa nóng này. Mức ăn điện chỉ đáng 15% mỗi lúc sản phẩm máy làm mát không khí như này hoạt động nếu so với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Lưu lượng không khí mạnh

Tốc độ gió đẩy ra thường luôn ở mức cao, cao nhất đến tận 4.500 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng gay gắt của mùa hạ này.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt gió lạnh dạng này mang 3 tốc độ gió giúp quý khách thoải mái định theo ý muốn của chính mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo chiều

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A có cách thức điều chỉnh hướng gió qua lại hai bên trái phải một cách tự động. Người dùng cũng điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thủ công tiện dụng. Như thế quạt dễ dàng nới rộng phạm vi tản gió ra bốn chiều. Để không khí mát lan tràn khu vực đặt quạt.

Đem trải nghiệm của hồ trước nhà

Một bầu không gian dịu mát y như gió đến từ sông mang tràn đầy vào căn phòng. Nó làm cho người dùng sự cảm nhận sảng khoái thư thái hơn nhiều nếu so cùng với mọi mẫu quạt bình thường khác.

Bổ sung độ ẩm cần thiết

Người sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không vấp phải các trường hợp bị cảm thấy khô trên da dẻ, mắt, mũi vòm họng như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A cũng không mang hạt nước ướt nước vào không khí như quạt phun sương, do đó sẽ giảm bớt các bệnh lý không được tốt với hệ hô hấp.

Dùng tốt được cùng nhiều không gian

Điểm cộng đáng kể ở mẫu máy làm mát không khí ở chỗ thích nghi với khoảng không thoáng khí của căn nhà. Nó tạo cho không gian có được sự dịu mát thoáng khí trời, ích lợi với sức khỏe.
Nó đảm đương thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, xử lý cái nóng thay thế quạt truyền thống khi gặp những hôm quá nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa quạt giảm gánh khá tốt cho điều hòa mà còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Thiết kế bốn bánh xe tiện dịch chuyển

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A được phụ thêm thêm 4 bánh xe dưới chân để cho người dùng di chuyển quạt được nhàn hạ.

Bể lưu trữ nước có thể tích khá lớn

Ngăn đựng nước của máy làm mát Kasuto KSA-04500A có khoang chứa lên đến 32 Lít nước. Để giúp người sử dụng ít phải đổ nước nhiều lần, tăng cường tính làm mát không khí. Mặt trước bên dưới quạt( xem trên ảnh ) có sẵn thang để nhìn số lượng nước bên trong bồn chứa, tiện dụng để kiểm soát.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Quạt làm mát hơi nước Kasuto KSA-04500A là kiểu dòng Cơ vì thế việc điều chỉnh rất dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần một vài thao tác với vài núm vặn là đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt. Các chế độ sử dụng đều được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ một vài động tác là đã điều chỉnh được cách hoạt động của máy làm mát cho thích hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất lớn, không gian làm mát rộng

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A với công suất máy cực đại 175w để motor mang sức mạnh hút không khí với lượng không khí cao. Vì vậy, nó làm bay hơi mát trong nước dễ dàng hơn, làm mát không khí cho diện tích 30 – 35 m2 việc chẳng khó.

Có khay đựng đá để làm lạnh cho gió

Ngăn đựng đá trên đỉnh quạt để người dùng bỏ đá ăn hoặc đá khô vào làm lạnh nước. Nước lạnh sẽ cho ra nguồn gió lạnh như máy lạnh. Thật tuyệt phải không, nhât là những ngày nóng gay gắt.

Bảo hành lâu nhất

Quạt giá tốt mà vẫn có bảo hành 24 tháng tại nhà chứng tỏ nó phải đạt chất lượng tốt thì nhà sản xuất mới tự tin đến thế. Thật vậy, không nhiều máy làm mát có thời gian bảo hành lâu như thế đâu.

Do đâu các gia đình thông thái thường đặt mua sản phẩm quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A mà chúng tôi đề xuất?

 • rehoi.com là kênh chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà toàn bộ danh mục hàng hóa về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả các loại quạt điều hòa tốt của đa dạng công ty phát triển quạt điều hòa nổi tiếng. Thương phẩm được nhập về nguyên đai, đảm bảo sản phẩm được cấp chứng từ và chứng chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Với phương châm cung ứng thành phẩm chân thành, từ chối phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm quạt điều hòa nếu đã cung cấp là được mô tả thật, phân phối thật, giá bán thật, hậu mãi thực.
 • Tặng cho khách hàng bằng 2 lần số tiền quạt điều hòa khi quạt hơi nước của rehoi.com không là quạt hơi nước từ chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, đứng về lợi ích của bạn lên trên tất cả.
 • Mặt hàng khi nhập vào và bán đi cũng đều phải check nghiêm ngặt. Chính vì thế rehoi.com đảm bảo luôn đưa tới quý khách hàng tất cả đồ gia dụng quạt có mức độ bền cao nhất.
Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A

Thông tin bổ sung

Trọng lượng15 kg
Chuyển lên trên