Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Máy làm mát không khí GAON DG761

Máy làm mát không khí GAON DG761 công suất hiệu quả đã mang tới làn gió mát rượi, phù hợp diện tích 40 – 50 m². Quạt là sản phẩm mới của công ty con của chính hãng Sunhouse nổi danh giá tại rehoi.com. Quạt đem đến trải nghiệm về làn gió mát rượi như đang ở trước hồ cho người sử dụng. Sử dụng quạt GAON DG761 cực kỳ tiết kiệm điện. Máy này thích hợp cho đa dạng không gian và mục tiêu làm mát trong mùa hè. Máy được bố trí 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát không khí với 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Mô tả

Máy làm mát không khí GAON DG761 dòng cơ Công suất 180w W Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h

Máy làm mát không khí GAON DG761 thực tế là kiểu quạt làm mát không khí tận dụng hơi mát từ nước giúp giảm nhiệt cho khí nóng nực. Quạt điều hòa GAON DG761 là mẫu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn và nút bấm điều chỉnh dễ dàng.
Quạt hơi nước mát GAON DG761 kèm theo với 3 cửa lấy khí. Quạt có thiết kế bốn bánh xe phía dưới quạt để cho mọi người chuyển vị trí quạt nhàn nhã.

Máy làm mát GAON DG761 là dòng máy rất là đa năng, khả năng dùng phù hợp với các kiểu nhu cầu và quạt được đa số người mua đặt mua. Đi liền với kích thước vừa đủ để được với khá nhiều diện tích sống của nhiều khách hàng. Với các cạnh như sau 410mm x 600mm x 1150mm. Bên cạnh công suất tiêu hao khi đạt cực đại là 180w và mức gió cực đại đạt tới 6.500 m³/h. Với chỉ số này cho người sử dụng thoải mái hưởng thụ gió mát y như gió của hồ rộng, trường giang ngay trong khoảng không gian sống căn phòng nhà mình.

Máy làm mát không khí GAON DG761
Máy làm mát không khí GAON DG761

Quạt hơi nước GAON DG761 của Thương hiệu nào?

GAON là một dòng sản phẩm từ công ty Sunhouse. Nói đến Sunhouse là nhắc đến một nhãn hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp thân thiết với đa số người dùng tại xứ ta.
Đích nhắm của Sunhouse chính là đem đến những thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt, nhưng vẫn mang chất lượng bền tốt. Thành quả đó là những mẫu máy làm mát không khí GAON giá bình dân đã được tung ra.
Tuy máy làm mát GAON DG761 được xếp nhóm giá tốt thế nhưng máy vẫn giữ được các điểm cộng như là:

 • Quạt điều hòa GAON được các chuyên viên từ Sunhouse rà soát chất lượng thành phẩm.
 • Là mẫu máy mới từ Sunhouse thành danh
 • Được bảo hành (tại nhà ) bởi phòng kỹ thuật Sunhouse chuẩn Hãng
 • Đáp ứng được chất lượng hàng hóa cao, thiết bị chuẩn mực, cấu kiện tốt.
 • Ở bên trong: động cơ điện bằng đồng, bảng mạch điều khiển kết cấu chất lượng, tấm làm mát dày dặn bền bỉ. Ở bên ngoài vỏ nhựa ABS chất lượng cao, đẹp đẽ. Hình thức có nhiều nét tinh khôn,  đỉnh quạt có nắp bằng kính tuyệt đẹp.

Trong năm nay cả 2 tập đoàn nổi tiếng nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm đưa những dòng máy tốt và có giá tốt đến với khách hàng. Công ty thành viên của Sunhouse tung ra 3 dòng là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi tiếng với những nhóm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay mẫu giá bình dân là KASUTO. Hai Hãng đều mong muốn định hướng người dùng tới những sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng chất lượng tiêu chuẩn và có nguồn gốc trung thực, bảo hành chuẩn Hãng. Các sản phẩm từ 2 Tập đoàn này đều rất đảm bảo mà giá bán cũng hết sức ưu đãi.
Nếu tậu quạt hơi nước giá tốt, dĩ nhiên rất nhiều người mua sẽ tăng thêm một số tiền nhỏ để dùng đồ chuẩn Hãng quen thuộc. Chất lượng hàng hóa tiêu chuẩn, dùng ổn định, dịch vụ bảo hành tại gia đình.

Cách làm việc của quạt điều hòa GAON DG761

Quạt hơi nước GAON DG761 có hai tính năng: làm quạt mát như một chiếc quạt điện thông thường và quạt có sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí với hơi mát của nước, máy sẽ tận dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa thu khí. Ngay ở cửa thu không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo hình dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã có nước sẽ khiến cho nước bốc hơi hơi tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước dao động 24°C và do vậy, khí bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Gió nóng nực đã được làm dịu xuống làm mát bởi hơi mát rượi của nước đã biến thành nguồn gió dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành như mô tả tuy có thể cho là giản đơn nhưng đòi hỏi motor của quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút lớn giúp biến chuyển hơi nước, sau nữa là mô tơ phải được tiêu chuẩn chống nước, chịu bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của những loại máy làm mát đều là dựa vào tính giải phóng hơi từ nước một cách tự nhiên không khác nhau. Quạt không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ dùng 1 nguồn điện cực ít. Với máy làm mát GAON DG761 quạt liên tục ở mức độ gió cao nhất thì cũng chỉ mất 180w W/h. Nếu quạt suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tốn 1800w = 1,8KW = 1,8 “số” điện.

Một số thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí GAON DG761

Ở dưới đây là một loạt đặc điểm kỹ thuật nền tảng do công ty nhà cung cấp chính quy bán máy làm mát không khí GAON DG761 công báo để người sử dụng nắm bắt. Thông tin này giúp cho người sử dụng chọn cho tổ ấm của chính mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí như ý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG761
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát không khí GAON DG761 nên dùng với người nào? Không gian nào

 1. Quạt hơi nước GAON DG761 cực tiết kiệm điện, do đó quạt phù hợp với ý muốn tối thiểu hóa hao tổn điện.
 2. Xét về mặt không gian để sử dụng thì quạt điều hòa GAON DG761 thích hợp với khoảng không gian mở. Nơi sử dụng quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí GAON DG761 tương thích để dùng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán bia, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nhìn chung tất thảy những vị trí thông thoáng mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt truyền thống kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm đương trách nhiệm làm giảm sức nóng.
 4. Việc dùng quạt hơi nước để thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí trong không gian thoáng khí đương nhiên là giải pháp chính. Ngoài ra, khi dùng chung với máy lạnh quạt cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi tiết trời quá nóng, máy lạnh vận hành vắt kiệt, nếu lúc này có quạt hỗ trợ sẽ khiến giảm tải đáng kể cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt hơi nước còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm bị thiếu để giảm khô cho cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng hay có các đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Dùng quạt thông thường chỉ có gió nóng rát, lúc này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới thật sự giải quyết hoàn toàn sự nóng bỏng này

Lý do cần quạt hơi nước GAON DG761 trong đời sống

 1. Thời tiết nóng hầm hập có buổi lên tới 41°C, cứ đành phải bật mãi điều hòa và thu mình thật sự cũng sợ. Đã là sinh hoạt hằng ngày, việc đi ra đi vào chắc chắn là điều dĩ nhiên. Hành động đó sẽ hao phí đi một phần độ lạnh của điều hòa. Bên cạnh đó việc sức khỏe bị một vài triệu chứng khó lường như là sốc nhiệt có thể ập tới.
 2. Điều hòa tất nhiên tốn nhiều điện, việc chi trả tiền điện mỗi một tháng làm bạn hoa mắt.
 3. Đối với trẻ nhỏ o bế trong điều hòa không khí từ sáng đến tối cũng hay gặp vấn đề về ho do lạnh, mà ở ngoài điều hòa thì nổi mụn nguyên do vì cơ thể con nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Nhiệt độ bức bối khiến ngay cả điều hòa không khí cũng chẳng làm lạnh nổi nữa, quạt điện thì càng đẩy gió càng nóng.
 5. Nhiều quán hàng ăn uống, giải khát thì bức bối, các mẹ làm món ăn mà lăn lộn trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà đóng chặt cửa rồi mở điều hòa không khí có xong không? Đồ rán mùi mỡ rán như thế có sợ không? Hàng quán đóng kín cửa có chắc bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí giống như ở quê nhà thì không có cách nào để lắp máy lạnh được nhỉ.

Giải pháp nào đây để có thể mang tới khí mát cho môi trường sống mà vẫn giảm bớt việc chi trả tiền cho điện, giảm bớt bệnh về phổi cũng như cái oi ả bây giờ? Chúng tôi đã khám phá ra 1 trong những mẫu quạt làm mát không khí thật sự hữu hiệu đối với việc xóa bỏ cái bức bối mùa nóng này, máy làm mát không khí này là máy làm mát không khí GAON DG761. Máy làm mát không khí bằng hơi nước được thẩm định chất lượng tốt bằng năng suất hoạt động, hiệu suất nhằm loại trừ cái bức bối.

Điểm đặc biệt riêng có của máy làm mát không khí GAON DG761

Cấu tạo chất lượng tốt

Quạt hơi nước GAON DG761 cấu tạo motor bằng đồng nguyên chất. Động cơ bằng đồng truyền điện cao hơn 1,7 lần nếu so sánh với lõi nhôm. Máy thoải mái hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Hình thức trang nhã, hấp dẫn, tiện lợi

Máy làm mát GAON DG761 có phần vỏ máy bằng nhựa cao cấp ghi đen chống trầy, bắt mắt. Ở phía đỉnh sẵn có kính thuận tiện, có thể mở nắp để chế nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho đá khô vào ngăn đó để nâng cao độ mát lạnh cho không khí.

Giảm tối đa khoản chi phí điện năng

máy làm mát không khí GAON DG761 cực tiết kiệm điện và vì thế khi quạt hoạt động sẽ đem cho bạn tuyệt đối không còn suy nghĩ vì tiền điện trong mùa điều hòa này. Mức tiêu tốn chỉ bằng 15% mỗi lúc sản phẩm quạt làm mát không khí kiểu này vận hành khi so sánh với máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí lớn

Mức gió thổi ra thường luôn ở mức cao, mức cao nhất lên tới 6.500 m³/h sẽ đẩy bay cái nóng hừng hực trong mùa hạ này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

 

Quạt làm mát dòng này mang 3 tốc độ gió cho người sử dụng thoải mái đặt theo mong muốn của mọi người ở mức độ gió thích hợp nhất.

Tự động đảo hướng gió

Quạt điều hòa GAON DG761 có cơ chế đưa gió qua lại 2 bên trái và phải liên tục. Người sử dụng cũng thoải mái dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên xuống tiện dụng. Như thế máy làm mát dễ dàng nới rộng khu vực tản gió ra 4 bề. Để không khí mát phủ khắp vùng sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Khoảng không gian mát dịu y như gió đến từ sông mang tràn đầy vào ngôi nhà. Nó tạo cho người sử dụng một môi trường thoải mái thư thái hơn hẳn nếu so với tất cả mẫu quạt thông thường khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không vấp phải các triệu chứng bị cảm thấy khô trên da, đôi mắt, trong mũi trong cổ như khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát GAON DG761 cũng không làm hạt sương ẩm nước vào trong không gian như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm bớt các trạng thái không hay với việc hít thở.

Dùng tốt được cùng đa dạng không gian

Điểm cộng nổi trội của dòng máy làm mát không khí nằm ở tương thích với không gian không kín gió của căn phòng. Nó giúp cho phòng ở nhận được sự mát dịu thông thoáng khí trời, có ích cho sức khỏe.
Nó đảm nhiệm thay máy lạnh trong không gian mở, giải quyết cái nóng thay quạt gió thường với những hôm quá nóng. Còn khi dùng cùng với máy lạnh máy làm mát gánh tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ mà còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa GAON DG761 đã có sẵn bổ sung thêm 4 bánh xe ở dưới giúp người sử dụng dịch chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Ngăn chứa nước có thiết kế thể tích lớn

Bể chứa nước của quạt điều hòa GAON DG761 có dung tích chứa đến 40 Lít nước. Để giúp chúng ta ít phải đổ thêm nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát gió. Đằng trước phía dưới của quạt( xem trên ảnh ) có thang để nhìn số lượng nước trong bồn chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 là dòng dòng cơ vì vậy việc điều khiển thật thoải mái. Người dùng chỉ cần một vài động tác trên các núm vặn và nút bấm là đã có thể điều chỉnh cho quạt chạy rồi. Những chế độ hoạt động đều được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ một số thao tác là hoàn toàn điều chỉnh được cách thức hoạt động của quạt điều hòa cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất cao, diện tích làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 với công suất máy lớn nhất 180w W/h giúp motor có sức mạnh hút không khí với lượng gió mạnh mẽ. Từ đó, nó đã giải phóng hơi mát mẻ từ nước nhiều hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích 40 – 50 m2 không khó.

Thiết kế bơm nước ưu việt

Trường hợp đang bơm nước bỗng nước phía trong bình bị cạn, thiết bị cảm biến máy bơm sẽ dừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như một chiếc quạt điện bình thường

Vì sao các gia đình cẩn thận nên đặt hàng quạt điều hòa giá tốt GAON DG761 của chúng tôi?

 • rehoi.com là nơi chuyên bán buôn nhiều danh mục sản phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả sản phẩm quạt điều hòa giá tốt chất lượng. Sản phẩm được đưa ra nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm đã được cấp giấy tờ với nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành dài.
 • Trên quan điểm cung cấp thành phẩm chuẩn chỉ, khước từ bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Chiếc quạt điều hòa nếu đã bán sẽ được miêu tả thực 100%, bán thật, giá cả thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng cho khách mua quạt điều hòa giá tốt gấp 2 lần số tiền hàng hóa nếu mà sản phẩm quạt điều hòa của chúng tôi không là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng bạn, đứng về lợi ích của quý khách hàng lên làm đầu.
 • Hàng hóa lúc nhập vào và bán ra cũng đều được check nghiêm chỉnh. Do đó rehoi.com 175 Tam Trinh khẳng định luôn mang tới người dùng những loại hàng quạt máy hàm chứa độ đảm bảo nhất.
Máy làm mát không khí GAON DG761
Chuyển lên trên