Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A

6,000,000

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A công suất hiệu quả đã mang đến làn gió tươi mát, dành cho diện tích 35 – 40 m². Máy là thương phẩm của nhà sản xuất Đại Việt trứ danh giá tốt nhất Hà nội tại đây. Quạt mang đến trải nghiệm về làn gió mát mẻ như đang ở cạnh hồ nước cho người dùng. Sử dụng máy làm mát DaikioSan DKA-05000A thật tiết kiệm điện. Quạt này phù hợp với nhiều không gian cũng như mục đích dùng trong mùa hè. Quạt có 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thông thoáng và làm mát không khí cùng 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Cho phép đặt hàng trước
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: DaikioSan DKA-05000A Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A dòng Cơ Bền Khỏe Tốt với Công suất 210w W Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bình nước 55 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A thực tế là mẫu quạt để làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước nhằm điều hòa lại khí nóng. Quạt làm mát bằng hơi nước DaikioSan DKA-05000A là dạng quạt cơ bền bỉ, có núm vặn/nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Quạt điều hòa DaikioSan DKA-05000A đồng bộ với 3 hướng lấy gió. Quạt có 4 bánh xe phía dưới quạt khiến mọi người dịch chuyển quạt thuận lợi.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A

DaikioSan DKA-05000A ( gọi tắt là Daikiosan 5000A ) là kiểu thật sự đa năng, ứng dụng thích hợp cho nhiều không gian sống và máy được rất nhiều người mua đón nhận. Đi liền với khối lượng vừa vặn là đáp áp dành cho cực nhiều đòi hỏi làm mát đa dạng. Với các chiều như sau 695 x 440 x 1250 mm Cùng công suất tiêu thụ khi cao nhất là 210w đi đôi mức gió lớn nhất đạt 5000 m³/h. Với thiết kế này cho khách hàng thoải mái tận hưởng khí mát tựa như gió đưa từ hồ đại, sông sâu ở ngay môi trường sống mái nhà gia đình mình.

Tính năng máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A

Tính năng máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A

Phương thức vận hành của máy làm mát không khí DaikioSan DKA – 05000A

Quạt điều hòa DaikioSan DKA – 05000A với hai công năng: quạt gió mát giống một chiếc quạt thông thường và quạt tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát với hơi nước, máy sẽ áp dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút khí. Ngay ở cửa hút khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với kiểu rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ tạo ra sự bay hơi từ nước tự nhiên ở trong các đường ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước dao động 24°C và do vậy, hơi nước giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Khí nóng nực được cân bằng làm mát với hơi mát từ nước đã trở lên nguồn gió mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành trên đây tuy có thể cho là bình thường nhưng đòi hỏi motor quạt phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút lớn mạnh giúp biến chuyển hơi nước, sau nữa là động cơ phải được cấu tạo chịu nước, chống bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của những loại quạt đều là dựa vào sự bay hơi nước tự nhiên y như nhau. Quạt không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chỉ tiêu tốn 1 lượng điện tiêu thụ vô cùng nhỏ bé. Với quạt hơi nước DaikioSan DKA – 05000A chạy suốt ở mức độ gió mạnh nhất cũng chỉ hết 210w. Nếu quạt suốt 10 tiếng thì chỉ tiêu thụ 2100w = 2,1KW = 2,1 “số” điện năng.

Một số thông số chuyên môn của quạt điều hòa DaikioSan 5000A

Ở dưới đây là các đặc điểm kỹ thuật cơ sở do công ty Đại Việt – Nhà cung ứng máy làm mát không khí DaikioSan 5000A công bố để người sử dụng nắm được. Thông báo này tạo điều kiện cho quý khách sàng lọc cho tổ ấm của bản thân một món dụng cụ máy làm mát không khí hợp lý.

 • Model: DaikioSan DKA-05000A New
 • Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 • Công suất (W): 210 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Không
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 55 L
 • Kích thước máy (MM): 695x440x1250 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): Không
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 22,7 Kg

Máy làm mát DaikioSan DKA-05000A nên dùng với những ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát DaikioSan DKA-05000A vô cùng tiết kiệm điện, vì vậy nó nên dùng với mong muốn tiết giảm hao tổn điện.
 2. Về khía cạnh môi trường sử dụng thì quạt điều hòa DaikioSan 5000A tương thích với không gian thoáng đãng. Không gian có đặt quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí DaikioSan DKA – 05000A tương thích để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Khái quát là hầu như những nơi thông thoáng có diện tích ≤ 40m² mà máy lạnh hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không đảm đương bổn phận làm mát.
 4. Dùng máy làm mát để mà đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí đối với nơi thông thoáng sẽ là giải pháp tối ưu. Ngoài ra, khi sử dụng chung cùng với điều hòa quạt cũng hỗ trợ rất đạt hiệu suất. Khi nhiệt độ quá nóng, máy lạnh vận hành cạn kiệt, nếu có máy làm mát không khí trợ giúp sẽ làm giảm gánh nặng khá nhiều cho máy lạnh. Hơn nữa máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm bị thiếu để giảm khô cho cơ thể người dùng.
 5. Mùa nóng có những đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, chạy trời không khỏi nóng. Nếu chạy quạt thông thường thì chỉ chịu thêm gió nóng rát người, lúc này thì chỉ có máy làm mát mới là phương án xử lý hoàn toàn không khí nóng bỏng này

Nhu cầu cần thiết máy làm mát DaikioSan DKA-05000A với đời sống

 1. Không khí nóng có lúc tới 41 độ, cứ luôn phải bật mãi điều hòa lạnh và tự giam mình thật ra cũng mệt mỏi. Với hoạt động hằng ngày, việc vào ra chắc chắn là điều đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh trong nhà. Hơn nữa việc cơ thể chúng ta bị những biến chứng khôn lường ví như tình trạng sốc nhiệt rất có thể ập tới.
 2. Điều hòa máy lạnh còn tiêu hao vô cùng nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện trong tháng gây ra từng nỗi khiếp đảm cho người sử dụng.
 3. Với em nhỏ o bế trong điều hòa suốt ngày cũng hay gặp vấn đề về ho do lạnh, nhưng nếu ra ngoài thì nóng quá do là thân thể em nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Gió nóng khiến ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng chẳng tạo lạnh được nữa, quạt thường thì càng quạt càng thổi gió nóng.
 5. Các quán hàng ăn, ngồi uống thì nóng nực, chị em nội trợ mà lăn vào bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Mà đóng kín cửa xong chạy điều hòa có xong không? Món xào mùi mỡ màng như thế có chịu được không? Các cửa hàng đóng kín cửa liệu có bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng như ở quê thì lắp đặt điều hòa nhiệt độ thế nào được đây?.

Cách nào để có thể mang lại sự dịu mát đến cho khoảng không mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi trả về điện năng, giảm đi bệnh về phổi cũng như sự nóng bức bây giờ? Chúng tôi xin giới thiệu thế hệ máy làm mát không khí DaikioSan DKA – 05000A. Máy làm mát không khí thông minh đã có được thẩm định chất lượng tốt vì năng lực hoạt động, hữu hiệu chuyên nghiệp trong xóa bỏ cái bức bối.

Ưu điểm có giá trị của quạt làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí DaikioSan 5000A thiết kế mô tơ bằng đồng hoàn toàn. Bản chất truyền dẫn điện của cuộn dây đồng tốt hơn nhiều so với cuộn dây nhôm. Máy sẵn sàng chạy cả ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có độ bền lớn.

Thiết kế lịch sự, bền đẹp, tiện lợi

Máy làm mát DaikioSan DKA-05000A có thiết kế vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp trắng sữa và xanh chịu lực, nhã nhặn.

Tiết kiệm khoản chi trả tiền điện

máy làm mát không khí hơi nước DaikioSan DKA-05000A cực giảm thiểu hóa khoản chi trả tiền cho điện và vì thế khi vận hành sẽ làm cho người sử dụng tuyệt đối an tâm do chi tiêu tiền điện trong mùa hè này. Mức tiêu hao chỉ tương đương 15% lúc sản phẩm máy làm mát không khí loại này tiêu thụ nếu so sánh với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí cao

Khối lượng gió thổi ra thường vô cùng lớn, mức lớn nhất đạt tới 5000 m³/h sẽ loại trừ cảm giác nóng hừng hực của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Máy làm mát bằng hơi nước mẫu này sở hữu 3 tốc độ gió để quý khách thoải mái thiết lập theo ý muốn của mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo chiều 2 bên có thể điều chỉnh lên xuống

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A có phương thức đảo gió qua lại hai bên trái – phải tự động. Người dùng cũng điều chỉnh hướng gió lên xuống thủ công tiện dụng. Như vậy máy dễ dàng nới rộng phạm vi đẩy gió ra 4 chiều. Khiến làn gió mát đều khắp diện tích sử dụng quạt.

Có trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Khoảng không gian se se lạnh như gió thổi từ thác nước mang đầy tràn vào ngôi nhà. Nó tạo cho bạn một môi trường thích thú thư giãn vượt trội khi so sánh với những loại quạt bình thường khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không vấp phải các trường hợp bị khô sót trên da, đôi mắt, trong mũi cổ họng như là dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước DaikioSan 5000A cũng không làm hạt sương ẩm nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, vì thế sẽ loại bỏ các bệnh lý không hay đối với hệ thống hô hấp.

Dùng được với nhiều không gian

Điểm sáng giá đáng kể đến từ mẫu quạt làm mát không khí ở chỗ thích nghi với môi trường thoáng khí của căn nhà. Nó giúp cho khoảng không tràn đầy sự dịu mát thoáng đãng khí tươi, có lợi cho sức khỏe.
Không chỉ làm thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, triệt tiêu nóng nực thay thế quạt truyền thống khi gặp những hôm siêu nóng. Còn khi kết hợp với máy lạnh máy làm mát làm nhẹ đáng kể cho điều hòa nhiệt độ thêm nữa còn bù độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000A được chế tạo bốn bánh xe ở dưới giúp người dùng di chuyển quạt được đơn giản.

Bình đựng nước được thiết kế sức chứa lớn

Ngăn chứa nước của quạt hơi nước DaikioSan DKA-05000A có thiết kế sức chứa lên tới 55 Lít nước. Để ta chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát cho gió. Đằng trước ở dưới của quạt( xem ảnh ) có thiết kế thước để nhìn số lượng nước trong bể chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA – 05000A là loại dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển rất đơn giản. Người sử dụng chỉ cần một vài động tác trên vài núm vặn thì đã có thể điều khiển làm cho quạt hoạt động rồi. Những chế độ sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ cần một hai thao tác là điều chỉnh được cách thức vận hành của quạt để thích hợp với nhu cầu của người dùng.

Công suất mạnh, khoảng không làm mát rộng

Máy làm mát DaikioSan DKA-05000A được chế tạo công suất mức tối đa 210w để động cơ mang sức mạnh cuốn gió với lượng không khí mạnh. Do vậy, nó giải phóng hơi mát mẻ từ nước nhiều hơn, làm mát ngay đối với diện tích 35 – 40 m2 không khó.

Cách bơm nước ưu việt

Trường hợp đang sử dụng máy bơm nước mà nước trong bồn cạn, thiết bị cảm biến sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như 1 chiếc quạt truyền thống

Do đâu quý khách tỏ tường nên đặt hàng quạt điều hòa giá tốt DaikioSan DKA-05000A ở đây?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ có trực tuyến toàn bộ đầu mục thành phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có các loại chiếc quạt điều hòa đảm bảo. Sản phẩm được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo quạt điều hòa được cấp chứng từ và chứng nhận minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo phương châm cung ứng thành phẩm thật tâm, khước từ bán hàng giả. DaikioSan DKA-05000A nếu mang ra sẽ được tả chân thật, phân phối thực, báo giá thật, bảo hành thật.
 • Biếu ngay cho người mua chiếc quạt điều hòa gấp 300% lần tiền quạt hơi nước nếu mà hàng không phải là quạt điều hòa đúng Hãng
 • Luôn luôn ở bên bạn, ưu tiên quyền và lợi ích của bạn lên trên hết.
 • Thành phẩm khi nhập xuất đều phải check từng li. Chính vì như thế rehoi.com chúng tôi hoàn toàn đảm bảo luôn đưa đến người dùng tất cả đồ gia dụng quạt hàm chứa độ đảm bảo nhất.