Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Máy làm mát không khí Baretti DB765

Máy làm mát không khí Baretti DB765 công suất động cơ 180w, Diện tích làm mát 40 – 50 m², Ngăn chứa nước 40 Lít, Lưu lượng không khí 6.500 m³/h. Quạt từ công ty con thuộc chuẩn Hãng Sunhouse nổi danh nhưng giá lại rất bình dân tại rehoi.com. Máy mang đến trải nghiệm về làn gió mát lành giống như bên hồ nước lớn đối với chúng ta. Dùng quạt điều hòa Baretti DB765 cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Máy này thích hợp cho rất nhiều môi trường cũng như tiêu chí giải phóng nhiệt vào mùa hạ. Quạt sở hữu 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát mau lẹ và bốn bánh xe tiện dụng di chuyển. Quạt cũng có điều khiển từ xa tiện dụng. Phía trên có nắp kính sang trọng. Bạn có thể mở nắp để cho đá ăn, đá khô tăng độ mát lạnh cho gió hoặc đổ thêm nước. Bảo hành tại nhà 12 tháng chuẩn Hãng toàn quốc

Mã: Baretti DB765 Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Máy làm mát không khí Baretti DB765 điện tử có điều khiển từ xa Công suất 180w Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h

 1. Máy làm mát không khí Baretti DB765 chính là kiểu quạt dùng làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước để triệt tiêu không khí nóng. Máy làm mát Baretti DB765 là mẫu quạt sử dụng mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có kèm điều khiển từ xa tiện dụng.

  Quạt điều hòa Baretti DB765 từ Sunhouse
  Quạt điều hòa Baretti DB765 từ Sunhouse
 2. Quạt điều hòa Baretti DB765 kèm theo với 3 cửa hút khí. Quạt có bốn bánh xe dưới chân quạt giúp người dùng đẩy quạt dễ dàng.

  Mặt trước quạt điều hòa Baretti DB765
  Mặt trước quạt điều hòa Baretti DB765
 3. Baretti DB765 đúng là loại quạt tương đối toàn năng, ứng dụng phù hợp với các loại không gian và máy được rất nhiều người mua đón nhận. Bên cạnh kích cỡ vừa phải kê được với nhiều không gian sống của nhiều khách hàng. Cùng với các cạnh như sau 410mm x 600mm x 1150mm Song song với công suất sử dụng mức cực đại là 180w đi đôi mức gió mạnh nhất đạt tới 6.500 m³/h. Với sức mạnh này phục vụ người sử dụng thoải mái đón nhận luồng gió mát như gió tràn ngập hồ Tây, sông lớn trong không gian sống ngôi nhà của chính mình.

  Quạt điều hòa Baretti DB765 có điều khiển từ xa, khay đá và nắp kính
  Quạt điều hòa Baretti DB765 có điều khiển từ xa, khay đá và nắp kính
 4. Máy làm mát không khí Baretti DB765 còn có một chiếc điều khiển cầm tay để cho người dùng có thể tùy chỉnh cách hoạt động của nó vô cùng tiện dụng.
  Khung màn hình hiển thị toàn bộ chế độ hoạt động mọi người đang xác lập để thoải mái tùy ý chỉnh, nâng cao thêm phần rực rỡ của máy máy làm mát không khí Baretti DB765.

  Phía sau của Quạt điều hòa Baretti DB760
  Phía sau của Quạt điều hòa Baretti DB760

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB765 của Hãng nào?

Baretti là một thương hiệu sản phẩm từ công ty con thuộc tập đoàn Sunhouse. Khi nói đến Sunhouse là nhắc đến một cái tên đồ gia dụng và nhà bếp quen thuộc với hàng triệu khách hàng tại nước ta.
Mong muốn của Sunhouse chính là đưa lại các thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt, thế nhưng vẫn thể hiện phẩm chất bền tốt. Kết quả chính là một số sản phẩm máy làm mát không khí Baretti giá bình dân đã ra đời.
Tuy máy làm mát Baretti DB765 được đặt vào nhóm giá tốt nhưng quạt vẫn bảo đảm các ưu điểm như:

 • Quạt Baretti được đội ngũ nhà nghiên cứu phát triển từ Sunhouse giám sát chất lượng hàng hóa. Bảo đảm quạt chất lượng rất tốt, không thua bất cứ một dòng cao cấp nào.
 • Đây là dòng sản phẩm mới đến từ Sunhouse danh tiếng
 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng bởi nhân viên kỹ thuật chuẩn Hãng Sunhouse
 • Được chế tạo với chất lượng cao, trang thiết bị chuẩn mực, cấu kiện bảo đảm.
 • Ở bên trong: motor cấu tạo bằng đồng, bảng mạch điều khiển cấu kiện đảm bảo, tấm làm mát dày dai chất lượng cao. Bên ngoài thân nhựa ABS chất lượng cao, đẹp đẽ. Kết cấu có những nét sắc sảo, trên đỉnh có nắp kính lộng lẫy.

Năm nay cả 2 tập đoàn chuyên về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết mang đến những thành phẩm tốt có giá bình dân đến người dùng. Công ty con thuộc Sunhouse đưa ra ba dòng là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( quen thuộc với những dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và mới nhất mẫu giá tốt chính là KASUTO. Cả hai Thương hiệu trên đều mong muốn hướng người dùng tới những sản phẩm máy làm mát giá tốt nhưng có chất lượng và có xuất xứ tường minh, bảo hành chuẩn Hãng. Những thành phẩm từ hai Thương hiệu này đều cực kỳ đảm bảo mà giá cả cũng rất ưu đãi.
Nếu đã tậu máy làm mát giá tốt, vậy tại sao chúng ta không bỏ ra thêm một chút tiền để tậu máy chuẩn Hãng quen thuộc. Chất lượng hàng cao, bền tốt, dịch vụ bảo hành ngay tại chỗ.

Cách thức hoạt động của máy làm mát Baretti DB765

Máy làm mát không khí Baretti DB765 với hai công năng: quạt gió mát giống như quạt điện thông thường và quạt mát tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát với hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ làm nên lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu không khí. Ở cửa thu không khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với kiểu rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm nước bị bay hơi một cách tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24 độ C và do đó, hơi nước vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Luồng khí nóng được cân bằng làm mát bởi hơi mát rượi của nước đã hóa thành luồng gió dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như trên tuy cho rằng là đơn giản nhưng yêu cầu động cơ quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút lớn để biến chuyển hơi nước, thứ hai là máy móc phải được cấu tạo chịu nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của toàn bộ dạng quạt làm mát đều là ứng dụng tính bay hơi nước tự nhiên không khác nhau. Quạt không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chỉ tốn một lượng điện rất ít. Với quạt Baretti DB765 vận hành ở cường độ gió cao nhất thì cũng chỉ hết 180w. Khi vận hành suốt 10 tiếng chỉ dùng hết 180w = 1,8KW = 1,8 số điện.

Thông tin kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Baretti DB765

Phía dưới đây là một vài thông số chuyên môn nền do công ty nhà cung cấp chính thức bán máy làm mát không khí Baretti DB765 phát hành để người sử dụng nắm bắt. Công bố này mang lại cho người mua lựa chọn cho mái ấm của bản thân một chiếc máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB765
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Điện tử + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát Baretti DB765 phù hợp với ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí Baretti DB765 cực kỳ tiết kiệm tiền điện, vì thế nó thích hợp với ý muốn tiết giảm hao tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian phù hợp để phát huy thì máy làm mát Baretti DB765 phù hợp với môi trường sống thông thoáng. Môi trường có đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Baretti DB765 sử dụng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán nước, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Khái quát là hầu như những vị trí có gió lùa mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường yếu thế hoặc không có khả năng làm tốt thực hiện được việc làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng máy làm mát không khí nhằm thay thế điều hòa giúp làm mát không khí trong không gian thông thoáng đương nhiên là giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu sử dụng cùng với điều hòa nó cũng hỗ trợ rất tốt. Khi nhiệt độ quá nóng, điều hòa hoạt động cùng kiệt, nếu lúc này có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ giúp nhẹ gánh khá nhiều cho điều hòa. Bên cạnh đó máy làm mát còn là cách bù độ ẩm cần thiết để giảm khô đối với cơ thể.
 5. Mùa nóng mà có thường có đợt gió Phơn( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, sờ đâu nóng đó. Sử dụng quạt thường chỉ bị thêm gió nóng khô người, khi này thì chỉ có quạt hơi nước mới đủ sức giải quyết hoàn toàn khí hậu khô nóng này

Sự thiết yếu của máy làm mát Baretti DB765 với đời sống

 1. Thời tiết nóng nực có buổi lên đến 41 độ, cứ phải dùng mãi điều hòa và tự giam mình thật ra cũng khổ. Trong công việc bình thường, việc đóng mở cửa là việc dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh trong nhà. Bên cạnh đó việc thân thể bị những biến chứng không lường hết như là sốc nhiệt có khả năng xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh đương nhiên làm mất rất nhiều điện, việc chi trả tiền điện hàng tháng mang đến nhiều nỗi sợ hãi cho mọi người.
 3. Đối với con nhỏ bao bọc trong điều hòa suốt cả ngày cũng không có lợi cho sức khỏe, mà bên ngoài phòng thì quá nóng nguyên do vì thân thể em bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng làm cho ngay đến cả điều hòa lạnh cũng không sinh lạnh nổi nữa, quạt điện thì càng quạt càng thổi gió nóng.
 5. Những quán hàng ăn uống, ngồi uống thì nóng, người vợ làm món ăn mà chế biến đồ ăn trong nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Vậy mà đóng cửa kín rồi bật điều hòa lạnh được không? Rán xào đồ ăn mùi cá rán như vậy thì thế nào? Các cửa hàng đóng kín cửa có chắc bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và không kín gió ở nông thôn thì không thể lắp điều hòa nhiệt độ cho được.

Cách nào đây để đem lại làn gió mát rượi cho không gian mà vẫn tối thiểu hóa việc chi cho về điện năng, phòng bệnh tật và sự ngột ngạt bây giờ? Chúng tôi trân trọng đề xuất model máy làm mát không khí Baretti DB765. Máy làm mát không khí bằng hơi nước đã có được đánh giá cao bởi phẩm chất hoạt động, hiệu dụng trong việc xóa bỏ cái nóng nảy lửa.

Những điểm nhấn tuyệt vời của quạt điều hòa Baretti DB765

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước Baretti DB765 thiết kế động cơ máy bằng đồng 100%. Tính dẫn điện của dây đồng cao hơn khá nhiều nếu so sánh với lõi nhôm. Máy có thể hoạt động trọn ngày mà vẫn không bị nóng và có tính bền cao.

Hình thức lịch sự, hấp dẫn, thuận tiện trong sử dụng

Quạt hơi nước Baretti DB765 có vỏ máy bằng nhựa nguyên sinh màu ghi đen chịu lực, bắt mắt. Ở phía trên cùng sẵn có bằng kính hiện đại, người sử dụng có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá ăn hoặc đặt đá khô vào ngăn chứa đó giúp tăng thêm độ mát lạnh cho không khí.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

máy làm mát không khí Baretti DB765 vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và cho nên khi quạt hoạt động sẽ giúp người sử dụng tuyệt đối an tâm vì chi cho tiền điện trong mùa nóng này. Mức ăn điện chỉ bằng 15% khi mà chiếc máy làm mát không khí kiểu này khởi động so với điều hòa máy lạnh thôi.

Có màn hình hiện chi tiết trang nhã và dễ dàng nhận biết

Máy làm mát không khí Baretti DB765 có màn hình hiển thị các cài đặt mà nó đang được đặt trang nhã và dễ quan sát. Tăng thêm vẻ đẹp bài trí và dễ dàng trong sử dụng.

Lưu lượng gió cao

Tốc độ gió quạt ra thường luôn ở mức cao, mức cao nhất đạt tới 6.500 m³/h sẽ triệt tiêu không khí nóng khó chịu từ mùa hè này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Máy tạo mát dòng này có 3 mức gió cho quý vị dễ dàng đặt theo ý thích của mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Có cấp độ gió để ngủ

Còn nữa quạt được trang bị một chức năng gió dịu nhẹ dùng riêng với phòng ngủ để bạn đưa vật dụng vào dùng, mức gió nhẹ làm sẽ đảm bảo cho sức khỏe mọi người.

Có tự động đảo gió

Quạt điều hòa Baretti DB765 có cách thức điều chỉnh hướng gió sang hai bên trái – phải một cách tự động. Người sử dụng cũng thay đổi hướng gió lên xuống thủ công tiện dụng. Như vậy máy làm mát thoải mái mở rộng diện tích đẩy gió ra 4 hướng. Giúp gió mát bao trùm không gian có quạt.

Có được trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Một bầu không gian mát mẻ tựa như gió từ biển mang đầy tràn vào ngôi nhà. Nó khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu thư thái hơn nhiều nếu so cùng với các model quạt thông dụng khác.

Bù độ ẩm cho cơ thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không bị các trường hợp bị khô ráp trên da, mắt, mũi vòm họng như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Baretti DB765 cũng không phun bụi nước thẫm nước vào luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ không gây ra các trạng thái không tốt với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng không gian

Điểm sáng đáng kể từ dòng máy máy làm mát không khí ở bản chất thích hợp với môi trường không kín gió của căn nhà. Nó làm cho khoảng không tràn đầy sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, có lợi với sức khỏe.
Nó thay thế điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, xử lý nóng nực thay thế quạt gió thường trong những ngày cực nóng. Còn khi dùng cùng với máy lạnh quạt giảm tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ và còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có sẵn 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Máy làm mát không khí Baretti DB765 có sẵn bổ sung thêm 4 bánh xe dưới chân để cho mọi người dịch chuyển quạt một cách dễ dàng.

Hộp đựng nước được thiết kế thể tích đáng kể

Thùng giữ nước của máy làm mát Baretti DB765 được thiết kế thể tích tới tận 40 Lít nước. Giúp ta chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát gió. Đằng trước ở dưới quạt( xem trên ảnh ) có thiết kế thước quan sát mực nước trong bình chứa, rất tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Quạt hơi nước làm mát Baretti DB765 là loại điện tử vì thế việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng có thể điều chỉnh việc hoạt động của sản phẩm thông qua bảng điều khiển nằm trên thân quạt hoặc một chiếc điều khiển từ xa. Các chế độ vận hành đều được in bằng chữ và có biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần một số thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là hoàn toàn đặt được cách thức vận hành của quạt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, khoảng không làm mát rộng

Máy làm mát không khí Baretti DB765 được tạo ra với công suất lớn nhất 180w khiến máy mang mạnh mẽ trong cuốn không khí với lượng không khí mạnh. Từ đó, nó cũng làm bốc hơi mát dịu từ nước nhiều hơn, làm mát ngay với diện tích 40 – 50 m2 không khó.

Kỹ thuật bơm nước tối ưu

Khi đang bơm nước mà nước trong bể bị hết, mạch cảm biến sẽ ngắt hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành như 1 chiếc quạt thông thường

Bổ sung điều khiển từ xa cầm tay tiện lợi

Nhà nghiên cứu máy làm mát không khí cũng đã trang bị một cái điều khiển từ xa thuận tiện đi cùng với quạt Baretti DB765 để tăng tính tiện nghi cho quá trình dùng quạt của bạn.

Có hẹn thời gian tắt quạt tự động

Quạt điều hòa này cũng sở hữu chế độ định giờ tắt cho bạn dễ dàng điều chỉnh. Sau khi định thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ ghi nhớ và đếm ngược cho đến thời điểm đã xác định bộ hẹn giờ sẽ tắt sự vận hành của quạt.

Vì sao quý khách thận trọng thường chọn lựa quạt hơi nước Baretti DB765 do chúng tôi đề xuất?

 • Cửa hàng cung cấp hàng lâu năm tại 175 Tam Trinh cũng cung cấp hàng online là nơi chuyên bán lẻ tất cả đầu mục thành phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả sản phẩm chiếc quạt điều hòa đến từ rất nhiều thương hiệu sản xuất quạt điều hòa nổi tiếng. Quạt điều hòa tốt được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm quạt điều hòa được cấp chứng từ bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên phương châm phân phối thành phẩm nghiêm chỉnh, không bao giờ cung ứng hàng giả. Hàng bán ra nếu đã cung cấp thì được miêu tả thật, phân phối thật, giá thật, bảo hành thực.
 • Thưởng nóng cho người đặt mua quạt hơi nước bằng ba lần số tiền hàng khi sản phẩm quạt điều hòa của rehoi.com không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của bạn lên hết thảy.
 • Quạt nước trong công đoạn mua vào và bán ra cũng đều phải được test nghiêm ngặt. Vì như vậy rehoi.com chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đem tới người mua tất cả sản phẩm quạt máy hàm chứa độ bảo đảm nhất.
Máy làm mát không khí Baretti DB765
Chuyển lên trên