Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD-3802 2 bóng được mạ vàng giảm chói, chính hãng Sunhouse, không đốt cháy oxi tạo được không gian thoáng đãng, tiết kiệm điện năng với công suất 275W mỗi lần sử dụng chỉ mất có 500đ hãy dinh ngay về nhà để trải nghiệm.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD-3802 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá tốt loại tốt chính hãng công nghệ của Hàn quốc

Mùa đông tới nhu cầu sử dụng đèn sưởi phòng tắm ngày tăng cao, rehoi.com giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm của Sunhouse SHD 3802 sử dụng đèn 2 bóng mạ vàng giảm chói, bóng có khả năng chịu nhiệt chống trập khi nước bắn vào, đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3802 không đốt cháy oxi an toàn cho sức khẻo cũng như làn da của bạn. Dễ dàng sử dụng với công tắc điều khiển mỗi bóng.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD-3802

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD-3802

Vì sao cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Sunhouse SHD3802 với cuộc sống của các gia đình

 1. Mọi tỉnh thuộc miền Bắc và Trung bộ của nước ta nhận được bốn mùa vào một năm, theo đó có mùa Đông chắc chắn tương đối buốt giá. Cái buốt giá tạo cho một số sinh hoạt của con người bị nặng nhọc hơn. Cá nhân nào cũng có tâm lý giấu mình phía trong lớp quần áo siêu dày nhằm tránh khỏi cái giá rét.
 2. Mặc dầu thế, sự sống vẫn đang tiếp tục, có việc rất cần con người thực hiện, vì vậy không có thể nằm lỳ mãi bên trong cái chăn êm ấm được, ta đành ra khỏi giường thôi.
 3. Cái việc trước nhất sau mỗi lúc ngủ dậy là buộc phải bước vào khu nhà tắm để mà thực hiện việc vệ sinh sạch sẽ cá nhân. Mọi người cũng rất cần thiết phải thao tác này làm trước tiên một ngày dài khởi động.
 4. Tiết trời này thì không khí lạnh, cảm giác sau lúc bước ra cái chăn êm ấm đã lạnh buốt, vì như thế chúng ta rất không thoải mái lúc cần phải làm vệ sinh sạch sẽ bản thân ở trong phòng nhà tắm. Chỗ được xác định là lạnh lẽo nhất trong lòng mái ấm này.
 5. Các bạn thường tự vấn cùng việc làm thế nào cho để sống sao cho thêm tiện nghi hơn nữa. Khu vệ sinh cũng là điểm ấm áp dễ chịu đến tất cả cá nhân trong cả nhà? Ý tưởng đơn giản đó hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn, chỉ tốn một ít chi phí chẳng nhiều nhặn là quý khách với mái ấm sẽ hưởng một mùa Đông không biết tới lạnh.
 6. tiết kiệm chi phí, đem đến hiệu quả cực cao, thích hợp với yêu cầu không chỉ đối với của mình mà với tất cả cá nhân còn lại ở mái ấm của bản thân và đặc biệt hơn là tạo an tâm dành cho toàn bộ người trong nhà.
 7. Chúng tôi rất hân hạnh đề xuất model đồ dùng chuyên dùng cho nhà tắm được dùng cho những phòng tắm của các mái ấm khoảng một số năm sát gần đây. Do kiểu đèn sưởi này sưởi ấm nhà vệ sinh mang lại tính hữu hiệu cao, với cùng một lượng công suất áp dụng tuy vậy cho hơi ấm mạnh hơn hẳn hơn nhiều dạng đèn thắp sáng bình thường.
 8. Thêm nữa, do bởi là kiểu đèn làm nóng chuyên sưởi cho khu vệ sinh vì vậy sự an toàn đã được dự trù và cho lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu sức nóng tuyệt tốt, chống vỡ toàn diện do nhiệt cho dù lúc nhỡ có bị nước lạnh tóe vào.

Ngay lúc này, rehoi.com xin đưa ra tới các bạn mẫu loại sưởi chuyên sưởi cho nhà tắm Sunhouse SHD3802 chuyên sưởi rất được cực nhiều nhà chọn áp dụng với việc nhận thấy nhiều năm cung cấp đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm phải kể từ giai đoạn đèn sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra trên shop mà gia dụng rehoi.com nghiệm được, giúp làm ấm rất mau điểm người dùng đứng, bóng sưởi hồng ngoại chiếu ấm áp và mang sức khỏe tốt nhất đến với xương khớp của người tắm. Dòng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng treo tường có công năng lựa chọn nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến (1, 2 , 3 mức hoặc 5 mức ) theo cách bật hoặc tắt từng bóng

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD-3802 không đốt cháy oxi

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD-3802 không đốt cháy oxi

Xem thông tin kiểu đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 có thích hợp nhà tắm của gia đình bạn không

Bóng đèn cho phòng tắm Sunhouse SHD 3802 tương đối phù hợp cùng những khu vực nhà tắm tổ ấm mà mang những đặc điểm như sau:

 1. Nhà tắm tương đối nhỏ, không gian chỉ đủ vừa cho một người tắm rửa bên trong nó.
 2. Nhà vệ sinh có khoảng không gian bé, hẹp hơn 2m nhưng với ngôi nhà gồm cả người cao tuổi hoặc các bé và người mang sức đề kháng yếu đuối.
 3. Nhà tắm khá kín gió, có thể khá là ấm thế nhưng với căn nhà mà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp và mắc bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành.
 4. Nhà vệ sinh bé nhỏ, muốn mua kiểu bóng đèn sưởi nhỏ bé cho gọn gàng.
  Người mua chỉ muốn khu tắm rửa rất ấm nóng so với khu tắm rửa sở hữu không gian bé nhỏ.
 5. Người sử dụng chỉ muốn khớp với sắc màu sáng cùng với những dụng cụ vệ sinh toát lên sự tương hợp cho bố trí ở trong nhà tắm
 6. Khám phá 1 trong các model thiết bị đối với phòng tắm tốt bên cạnh nhãn hiệu danh tiếng.
 7. Dạng đèn bóng sưởi ấm bên trong nhà tắm được bảo hành thời gian lớn nhất.
 8. Loại đèn sưởi lắp trong phòng tắm sở hữu hình thức bắt mắt
 9. Nếu tiêu chí phía trên là các sự quan tâm của quý khách thì đèn sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD3802 này có thể là một trong số tuyển chọn đúng để cho quý khách.
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD-3802 không đốt cháy oxi

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD-3802 không đốt cháy oxi

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng hồng ngoại treo tường hoặc lắp trên trần nhà tắm

Bên dưới đây sẽ là những thông số về mặt kỹ thuật gốc do đơn vị nhà cung cấp chính quy cung cấp đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 công báo để quý vị nhận dạng. Thông tin này mang lại cho người tiêu dùng lựa cho căn nhà của chính mình 1 cái đèn sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3802 tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: SHD 3802
 3. Công suất của mỗi bóng: 275w
 4. Công suất cực đại lúc bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550 w
 5. Điệp áp: 220v/50Hz
 6. Khoảng diện tích nhà tắm hợp lý (khuyến cáo): 2 m2
 7. Tiêu chuẩn: Hàn Quốc
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò điện, không chập mạch điện, chống bị nổ bóng
 9. Tính năng chống nước theo: Chuẩn chống tác động của nước IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài 2 m, màu 2 đen, đầu phích cắm tròn
 11. Trọng lượng: 1,8 kg
 12. Lắp đặt: Gắn tường
 13. Điều khiển: bằng thao tác bấm nhẹ 2 núm điều khiển công tắc on/off phía trên đèn sưởi ấm, người dùng sẽ dễ dàng bật lên và tắt đi mỗi một bóng.
 14. Kiểu bóng: thuộc bóng sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại dạng tròn chụp láng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng là  khiến cho làm tăng thêm độ nhanh ấm, giảm thiểu chói lói mắt
 15. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 16. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 17. Bảo hành: 12 tháng.

Sự hữu dụng nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng hồng ngoại  lắp treo tường nhà tắm loại tốt mà rehoi.com đang bán với giá hời

 • Đèn sưởi ấm nóng dành cho khu tắm rửa Sunhouse SHD-3802 là dạng đèn sưởi ấm 2 bóng  kiểu mới, xếp trong dạng đèn sưởi khu vực phòng tắm trung cao cấp từ công ty Sunhouse đã và đang được những người mua tin mua trong mùa lạnh này.
 • Công suất là 275W 1 bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ cực đại khi bật tất cả bóng sưởi là 550 W, người tắm rất dễ để tùy biến bật mỗi một bóng hoặc toàn bộ cùng sáng
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Sunhouse SHD 3802 đem lại cho chúng mình sự an tâm lúc không bên cạnh săn sóc được người thân thương ở trong gia đình.
 • Trên mặt vỏ bóng sưởi ấm được tạo từ vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu nhiệt, khó có thể bị nổ tự nhiên, đặc biệt là chức năng chịu sốc nhiệt
 • Rất quan trọng với người cao tuổi và trẻ con thì việc ứng dụng đèn sưởi tia hồng ngoại trong khu vực nhà tắm Sunhouse SHD- 3802 làm cho công dụng tốt về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Sunhouse SHD – 3802 2 bóng sưởi  không gây đốt cháy oxi nếu được thắp trong phòng tắm, vô cùng ấm nóng mỗi khi được sử dụng vào thời tiết lạnh.
 • Đèn sưởi cho khu phòng tắm Sunhouse SHD3802 dùng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh cho thân thể. Bởi vì thế mỗi lúc sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ được ích lợi cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người lớn tuổi và các bé trong ngày tháng trời rét này.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Sunhouse SHD3802 dùng kỹ nghệ đời mới không làm cháy oxy nên chẳng gây ra người sưởi cảm giác bị khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy như là 1 số mẫu đèn dạng khác.
 • Kích thước thật vừa tầm ít bị việc chiếm không gian với phòng nhà tắm của mọi người.
  Đèn sưởi nhà tắm được chế tạo tính sang trọng với mặt ốp màu bạc song hành với bóng sưởi ấm màu vàng. Phía lưng là bộ phận ghép bởi nhựa chịu nhiệt, chống biến dạng phủ lớp sơn màu bạc đẹp mắt. Đèn sưởi phù hợp với khu vực nhà tắm đơn giản, chẳng hề làm cho tối phòng
 • Lớp trên mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm  có được mạ màu vàng giúp cho cường độ tạo ấm cao hơn, thêm tính thẩm mỹ, giảm bớt chói cho mắt người dùng, ứng dụng này khiến cho người tắm phía dưới khi ngó trực tiếp vào bóng rọi mà chẳng cảm giác lóa mắt, trong nhà ai có trẻ con sẽ rất yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong khu vực tắm Sunhouse SHD3802 là dòng đèn sưởi 2 bóng vàng kiểu mới, được xếp vào dòng đèn sưởi ấm khu vực nhà tắm trung cao cấp giá tốt được sản xuất bởi hãng Sunhouse đã và đang được vô vàn người mua chọn mua nhiều mùa gần đây.
 • Với thí nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn có sưởi ấm phòng tắm Sunhouse SHD 3802 gây cho điểm được rọi ấm ngay đồng thời, thoải mái đạt được mức nhiệt 30ºC sau thời gian 30 giây. Chính bởi đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Sunhouse SHD 3802 áp dụng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nóng nhanh vùng diện tích mà nó rọi tới.
 • Hình thức chỉnh chu, đẹp mắt, đem ra dùng như là một đồ dùng làm sáng khu nhà tắm tăng phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • Cực kỳ tiết kiệm tiêu thụ điện, thường thì chỉ tốn 500đ tiền điện cho một lần tắm táp khoảng mười lăm phút.
 • Ở bên trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại còn được mạ kim cương nhân tạo có chức năng thúc đẩy cực đại phản xạ nhiệt độ tạo ra bởi dây đốt nóng trong, vì như thế điều đó khiến tăng sức ấm nóng vượt xa khi so với đèn sợt đốt chỉ thắp sáng.
 • Việc dùng đèn sưởi ấm Sunhouse SHD3802 ngoài khả năng mang lại ấm áp đến với người sử dụng giữa những ngày đại hàn giá rét đèn sưởi ấm còn đem lại nhiều tác dụng lớn lao đối với sức khỏe thể chất của mọi người. Được biết nhiều thí nghiệm suốt mấy năm qua thì khi áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD3802 sẽ giúp hữu dụng to lớn đối với người sử dụng như là:
  + Chống trường hợp gặp đột quỵ trong khi tắm và sau mỗi khi tắm rửa
  + Không đối mặt ho gà, bệnh phế quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi khi tắm táp, làm sạch.
  + Cống hiến ích lợi rất tốt cho xương khớp trong cơ thể, ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm mang lại cho hệ thống xương và khớp của các ông các bà bớt đi việc bị các cơn đau đớn. Hệ thống xương và khớp của các bé được đà phát triển vào trời lạnh hiếm gặp ánh nắng của mặt trời.
  + Đem lại cho người bị bệnh mới ốm dậy không còn việc e ngại mỗi lúc tắm táp tại nơi tắm rửa.
  + Đem đến sự an tâm dành cho những ai đối mặt với tiền sử huyết áp thấp hoặc kém ổn định và mắc bệnh về hệ tim mạch
  + Đem tới sự ấm nóng khiến cho rất nhiều người dùng tránh né được đau nhức đầu óc vì lạnh gây ra sau lúc tắm táp
  + Tăng cường lưu thông máu, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm và tăng trao đổi chất ở trong lớp mặt tiếp xúc da người, bởi vậy ứng dụng để cho da ở người tắm thêm chắc khỏe, thêm tươi tắn
 • Thời điểm này chẳng còn là thời của com cóp bóp mồm bóp miệng khổ sở như xa xưa đúng không. Nếu mà những gì đó mà mang lại cho đời sống của bạn hóa thành tốt đẹp lên, được an tâm hơn, dễ chịu hơn mà nó chính đáng chỉ cần 1 khoản tiền nho nhỏ thì làm sao bạn phải lo nghĩ?

Để tậu đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3802, hãy tìm đến địa chỉ chúng tôi hoặc gọi tới nhóm bán hàng trực tuyến của rehoi.com 13 Lĩnh nam bất cứ khi nào anh chị đang muốn sắm ngay cho nhà mình một chiếc đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802 2 bóng hồng ngoại  lắp tường phòng tắm gia đình mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt nhiều tiện ích này. Tổ tư vấn viên nắm vững về đồ dùng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn cho quý bạn cách hiểu hơn để chọn lựa 1 trong các loại đèn trong nhà tắm Sunhouse SHD3802 từ chính hãng loại tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy quý khách còn đắn đo gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới đội saler: 0963845533. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Sunhouse SHD3802  ốp tường nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.

Sản phẩm được trưng bày và cung cấp ở: Số 13, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.