Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 900

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 56KSA – 900 được cấu tạo mô tơ DC dây đồng lâu bền với công suất chỉ 40 W tiết kiệm điện sử dụng kèm 6 tốc độ. Bầu quạt trần làm bởi hợp kim và chao đèn được tạo bởi hợp kim, phần cánh quạt bằng nhựa đồng thời đường kính cánh quạt đạt 1420 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang trọng, có thể dùng kết hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSA – 900 có chiếc điều khiển từ xa thuận tiện để vận hành. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSA – 900 được thiết kế nét đặc trưng cổ điển, khác biệt trang trí hấp dẫn cho trần nhà tăng thêm quý phái, khiến bừng lên không gian sống và tạo sinh động cho ngôi nhà.

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 900 động cơ DC đảm bảo 6 tốc độ cùng cánh quạt bằng nhựa độ rộng sải cánh 1420 mm thân quạt làm từ hợp kim cùng hệ thống đèn LED quý phái với khoản chi vừa phải

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 56KSA – 900 với mô tơ DC lõi đồng lâu bền cùng công suất vận hành 40 W ít hao tổn điện sử dụng kèm 6 tốc độ vận hành. Phần bầu của quạt chất liệu hợp kim và chao đèn làm từ hợp kim, 5 cánh quạt trần đèn bằng nhựa đồng thời đường kính cánh quạt lên tới 1420 mm.

Quạt trần đèn Klasse 56KSA - 900

Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 900

Quạt trần kết hợp đèn trang trí đẹp mắt (NẾU CÓ 3 MÀU: có thể điều chỉnh để thay đổi 3 màu sắc là vàng cam, trung tính và trắng), có thể vận hành cùng lúc quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 56KSA – 900 sở hữu nét cổ điển, khác biệt làm đẹp sang trọng cho không gian sinh hoạt thêm phần quý phái, để sáng bừng không gian sống và tăng thêm tươi vui cho môi trường sống.

Mỗi khi quạt Klasse 56KSA – 900 hoạt động, khối lượng gió đẩy mạnh, đẩy bay cái oi nồng từ mùa hè dễ dàng.

Quạt kiêm đèn Klasse 56KSA – 900 có riêng chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều khiển.

Đặc tính nổi bật của quạt trần đèn Klasse 56KSA – 900

Điểm nổi bật khi chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSA – 900 sở hữu 5 cánh quạt nhựa chất lượng cao đem đến phong thái mới lạ đầy hiện đại.
 • Các cánh quạt có thiết kế mẫu mã mới mẻ trong tạo dáng cùng với cấu tạo cánh quạt vớt gió hiệu suất tốt, lượng gió mềm nhẹ chẳng sợ bạt gió. Sải cánh có tổng độ dài đường kính đạt 1420 mm phù hợp với diện tích 12 – 30 m2.

Giảm thiểu lượng điện tiêu dùng trong khi sử dụng

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 56KSA – 900 sở hữu công suất của quạt DC chỉ 40 W thật sự tiết kiệm năng lượng điện. Chỉ tốn 40 W như vậy thì quạt Klasse 56KSA – 900 hoạt động suốt cả ngày với công suất cực đại cũng sẽ không lo lắng về khoản tiền điện sử dụng.

Thật dễ dàng tùy biến được quá trình làm việc của quạt đèn trang trí

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSA – 900 có thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ bạn tùy chỉnh để thuận theo nhu cầu của mình. Quạt Klasse 56KSA – 900 có kèm một cái remote thuận tiện để chúng ta tăng hoặc giảm vận tốc quay hoặc bật tắt đèn và thay đổi màu đèn theo ý muốn.

Tùy biến trong lúc sử dụng mang lại sự hài lòng đối với mọi người

Người dùng thi thoảng thích chỉ sử dụng đèn trang trí hoặc chỉ dùng quạt mát hay dùng cả quạt mát cùng đèn, đó là mong muốn tất nhiên. Nắm trước được điều như thế, nhà tạo sản phẩm đã thiết kế ra quạt trần cùng đèn trang trí Klasse 56KSA – 900 thuận tiện điều chỉnh tùy biến chỉ quạt mát riêng hoặc đèn trang trí riêng biệt để thuận tiện với khí hậu cũng như mong muốn của người sử dụng.

Nhiều giá trị cốt lõi được cho vào trong cùng một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 900 vẫn là quạt treo trần lại phối hợp đèn trang hoàng, Klasse 56KSA – 900 tương thích với những mô hình nội thất có nét đặc trưng cổ điển, khác biệt Quạt trần có đèn mang đến sự mát mẻ với làn gió nhẹ nhàng. Sự luân chuyển khí mang lại sự thông thoáng tới cho môi trường và nâng cao sự dễ chịu. Hơn nữa, bộ đèn đem lại sự hấp dẫn tới cho căn phòng như một nét nhấn nhá để trang trí dành cho mảng trần. Quạt trần kèm bóng đèn Klasse 56KSA – 900 đem lại vẻ đẹp cần thiết trong thiết kế tạo sự hấp dẫn thời thượng.
 • Đèn chiếu sáng giúp cho trần nhà thêm phần sức sống và sang trọng. Chụp của đèn thiết kế phản chiếu chùm ánh sáng rực rỡ.

Làm việc bền bỉ đem tới sự bảo đảm

 • Mô tơ DC Klasse 56KSA – 900 cấu tạo lõi từ kim loại đồng vì thế tăng cường sự bền bỉ cũng như hiệu năng. Chất liệu lõi đồng mang đến khả năng truyền điện cao hơn khi so với lõi thông thường. Sử dụng mô tơ DC bằng đồng giúp cho quạt hoạt động cả ngày không sợ mệt mỏi, không hề bị nóng.
 • Động cơ được Hãng chế tạo với kỹ nghệ DC mới mang tới một dòng quạt đặc biệt, kết quả chính là sản phẩm siêu êm cũng như tiết giảm điện.

Nhu cầu cần thiết quạt kiêm đèn trang trí Klasse 56KSA – 900 trong tâm lý từ người hưởng

Đi vào một căn nhà tại bất kỳ chỗ nào trên Thế giới, một trong các đồ sử dụng đầu tiên khi khách thăm quan sát thấy phía trong phòng khách đó đôi khi cho ta suy ngẫm đầu tiên về cái cách nhìn nhận, sự bố trí, nhận thức về giá trị sống và vật chất từ gia chủ. Một trong số những đồ vật đó rõ ràng quạt trần hẳn là đồ nội thất gần như khó có thể thiếu. Quạt treo trần luôn được treo ở phương vị ngay giữa ngôi nhà, nó có thể phát huy nhiều hiệu quả hơn những gì ta đánh giá. Ngoài ra, có quạt trần kèm đèn chùm Klasse 56KSA – 900 nổi trội nhờ có nhiều khả năng như:

Mang đến sự thông thoáng, dễ chịu đến cho không gian

Đưa tới sự mát mẻ phía trong nhà bạn nơi treo chúng. Mỗi lúc quý vị bật lên, quạt quay là toàn bộ phòng sẽ đầy mát mẻ. Cho dù đứng ở bất kể nơi nào bên cạnh trong phạm vi quạt trần cũng có thể cảm giác thấy dễ dàng luồng gió thoáng đãng đang ve vuốt khắp toàn thân. Chiếc quạt làm cho không khí trao đổi, việc hô hấp cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Mang đến sức sống cho đến cho nơi có quạt

Thêm vào đó, lúc cánh quạt quay và gió đẩy ra mang ích lợi đối với tâm lý cho người ngồi, đem tới “nguồn năng lượng” cho gian phòng.

Giúp cho khoảng không gian thêm hấp dẫn

Tôn vinh vẻ đẹp của đồ vật trong phòng nhà bạn. Nó thể hiện kiểu cách cổ điển, khác biệt đã tạo ra điểm nhấn bài trí dành cho căn nhà, tô điểm không gian sống bởi sự sang trọng hấp dẫn của chúng.

Minh chứng sự phối hợp cho các vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 56KSA – 900 được treo phía trên trần đem đến phong thái cổ điển, khác biệt đến với toàn phòng sinh hoạt. Nếu được kết hợp đồng bộ hài hòa cùng những nội thất còn lại trong căn phòng chúng sẽ nói cho khách thăm nhận biết về con mắt bài trí, phong thái mà người chủ nhà đang nhắc tới.

Gợi nhớ những hoài niệm đẹp đẽ về tổ ấm đã từng gắn bó

Đem tới ý nghĩa về ý thức đồng thời lưu giữ ở trong mỗi chúng ta các ký ức đẹp về mái ấm. Cho dù đi xa cũng ghi nhớ về mái ấm nơi mà mình đã từng ở, có các đồ dùng gắn bó cùng với nơi ta đã lớn lên.

Mang lại bản sắc của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn lúc được lựa chọn phối hợp hài hòa cùng với những vật dụng khác ở trong không gian trang trí sẽ gây dựng một phong cách có ngữ nghĩa. Tất cả toát lên được lối sống của một mái ấm

Bừng lên sự hấp dẫn của nội thất

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt tô điểm cho phòng ở sự đầm ấm và sáng láng. Đèn được thiết kế với 3 bóng thanh lịch sành điệu. Mỗi khi quạt gắn trần kết hợp chùm đèn treo trang trí chắc chắn sẽ đem tới sinh khí và tôn vinh vẻ sang trọng cho căn phòng. Chùm đèn được phối hợp với quạt treo trần ngay phía dưới bầu quạt Klasse 56KSA – 900 mang xu hướng cổ điển, khác biệt

Đặc điểm kỹ thuật của quạt gắn trần có chùm đèn Klasse 56KSA – 900

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 56KSA – 900
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển, khác biệt
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: nhựa
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý khi treo quạt đèn Klasse 56KSA – 900

 • Chiều cao của trần nhà yêu cầu phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần Klasse 56KSA – 900 phải cách tường nhỏ nhất > 90cm

Vì sao quý khách hàng thường đặt hàng thương phẩm Quạt trần trang trí Klasse 56KSA – 900 ở đây

 • Shop quạt trần đèn lâu năm tại 175 Tam Trinh có phân phối quạt trang trí online là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ kèm online thương phẩm quạt trần kèm đèn trang trí từ đa dạng thương hiệu sản xuất quạt đèn tên tuổi. Quạt đèn trang trí được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm quạt đèn trang trí chuẩn chỉ và được bảo hành dài lâu.
 • Theo tinh thần cung cấp hàng nghiêm chỉnh, khước từ cung ứng hàng giả. Quạt đèn trang trí nếu đã bán là được miêu tả thực như vốn nó có, bán thật, giá cung cấp thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng cho khách mua bằng 3 lần số tiền quạt trần đèn khi hàng không phải là sản phẩm của Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, đặt lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu. Quạt đèn trang trí mỗi lúc nhập xuất đều phải được kiểm thử rất nghiêm chỉnh. Bởi vì thế chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đưa tới người dùng các mặt hàng quạt máy đang sale sở hữu độ bảo đảm nhất.