Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L

Giảm giá!

Original price was: 2,850,000₫.Current price is: 2,350,000₫.

<strong>Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L</strong> vận hành hữu hiệu đã đem đến làn khí mát lành, phù hợp không gian 23 m². Quạt Aulux HA-5500L mang đến cảm xúc về làn gió mát lành giống như bên con sông cái cho chúng ta. Sử dụng máy Aulux HA-5500L rất tiết kiệm năng lượng điện. Quạt làm mát này phù hợp cho đa dạng không gian cũng như mục đích giải phóng nhiệt mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thoáng khí và làm mát nhanh với 4 bánh xe dễ dàng di chuyển


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: Aulux HA-5500L Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L nhỏ gọn dòng Cơ có kiêm khay đá và nắp kính tiết kiệm điện giá tốt FS tại Hà Nội

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L nhỏ gọn có khay chứa đá là dòng quạt điều hòa ứng dụng hơi mát từ nước nhằm giảm nhiệt cho không khí nóng. Mẫu quạt điều hòa Aulux HA-5500L là kiểu quạt cơ bền bỉ, gồm có nút nhấn thiết lập rất dễ.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L

Quạt hơi nước làm mát không khí Aulux HA-5500L cùng với 3 cửa hút gió. Máy cũng có 4 bánh xe ở dưới quạt nhằm để mọi người dịch chuyển quạt rất nhàn nhã.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L trước mặt
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L trước mặt

Aulux HA-5500L( gọi tắt là Aulux HA 5500 ) đúng là mẫu quạt làm mát bằng hơi nước xinh xắn hợp với khoảng không nhỏ nhắn, không nhiều người dùng hay cho người có tuổi, các bé, người đầu bếp. Quạt hơi nước nhỏ nhắn cũng thích hợp với người ngồi học bài, teamwork.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có nắp kính
Máy làm mát không khí Aulux 5500 có nắp kính

Cùng với kích cỡ đặt vừa cho rất nhiều diện tích khác biệt mà chẳng hề phải ngại vướng víu, Với chiều dài cạnh như sau rộng 47cm x sâu 39cm x cao 105cm Cùng với đó công suất tiêu hao ngưỡng cực đại là 130 cùng mức gió cao nhất đạt được 4000 m³/h vừa đủ giúp loại nhanh cái oi nồng của mùa hạ cho mọi người.

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có khay đá
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L có khay đá

Phương thức vận hành của máy làm mát Aulux 5500

Quạt điều hòa Aulux 5500 có hai chức năng: làm quạt mát giống một chiếc quạt bình thường và quạt sử dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí với hơi mát của nước, máy làm mát sẽ tận dụng định luật bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa thu khí. Ngay tại cửa hút gió có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo dạng vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm nước bay hơi một cách tự nhiên trong các ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và vì vậy, thể khí giải phóng tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Khí nóng nực được làm dịu xuống làm mát lại với hơi mát mẻ của nước đã hình thành luồng gió dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế hoạt động như trên tuy cho rằng là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ nhằm bay hơi nước, sau nữa là củ máy phải được tiêu chuẩn chống nước, chống bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của tất cả kiểu máy làm mát đều là ứng dụng sự giải phóng hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chúng chỉ sử dụng một nguồn điện tiêu thụ cực nhỏ. Với máy làm mát Aulux 5500L vận hành ở mức độ gió lớn nhất cũng chỉ tiêu hết 130 W/h. Khi hoạt động suốt 10 giờ mới chỉ tiêu thụ 1300w = 1,3KW = 1,3 “số” điện năng.

Một số thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí Aulux HA-5500L

Phía dưới là một loạt chỉ số kỹ thuật gốc do An Phát – công ty cung cấp quạt điều hòa Aulux HA-5500L công bố. Chỉ số trên giúp cho người sử dụng tuyển lựa cho gia đình của chính mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên sp : Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L
 2. Công suất : 130W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 45 Lít.
 5. Hiệu dụng : 23 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 47cm x sâu 39cm x cao 105cm.
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 4000 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió có hơi nước & gió lạnh nếu có đá
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Gọn gàng & Giá tốt
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay đá: Có
 15. Đá khô: Có
 16. Điều khiển từ xa: Không

Quạt làm mát hơi nước Aulux HA-5500L phù hợp với người nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Aulux HA-5500L vô cùng tiết kiệm điện, do đó quạt nên dùng với ý muốn tối thiểu hóa chi phí điện.
 2. Về mặt môi trường thích hợp để phát huy thì máy làm mát Aulux HA-5500L tương thích với khoảng không gian thông thoáng. Vị trí dùng quạt càng thoáng gió hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Aulux HA-5500L thích hợp để sử dụng với nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hàng, quán cafe, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học,… Nhìn chung tất thảy những chỗ có đối lưu gió với diện tích ≤ 23 mét mà điều hòa hoặc quạt thường khó khăn hoặc không có khả năng làm tốt phận sự làm giảm bớt sức nóng.
 4. Sử dụng máy làm mát không khí nhằm thay thế điều hòa để làm mát không khí cho chỗ thoáng gió sẽ là giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu sử dụng chung với máy lạnh máy cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi tiết trời cực nóng, máy lạnh vận hành vắt kiệt, nếu lúc đó có quạt trợ thủ sẽ làm giảm gánh nặng đáng kể cho điều hòa. Không những thế quạt còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng trong năm hay có các đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng bỏng, nằm đâu nóng đó. Dùng quạt truyền thống thì chỉ hứng không khí nóng, gặp cảnh này chỉ có quạt điều hòa mới thật sự loại bỏ triệt để khí hậu nóng nực.

Lý do cần máy làm mát không khí Aulux HA-5500L trong đời sống

 1. Nhiệt độ nóng nực có bận tới tận 41°C, ngồi mãi điều hòa không khí và thu mình thật cũng khó. Với việc nhà bình thường, việc mở đóng cửa chắc chắn là việc dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh từ máy lạnh. Bên cạnh đó việc cơ thể bị những triệu chứng không mong muốn như trạng thái sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh còn làm mất nhiều điện tiêu thụ, khoản chi phí tiền điện hàng tháng mang đến từng cơn ác mộng cho người sử dụng.
 3. Còn con nhỏ bao bọc trong điều hòa máy lạnh cả ngày cũng không tốt với sức khỏe, mà cứ ở ngoài điều hòa thì nổi mụn vì là cơ thể trẻ sơ sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Gió nóng khiến ngay đến cả máy lạnh cũng còn không chạy nổi, quạt điện thì càng chạy càng đẩy gió nóng.
 5. Những cửa hàng ăn, ngồi ăn uống thì nóng hầm hập, chị em nấu ăn mà chế biến thực phẩm trong gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng chốt cửa xong chạy máy lạnh có xong không? Đồ rán mùi cá rán như thế thì sao? Các cửa hàng đóng cửa thì có bán hàng được?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí ở quê nhà thì lắp đặt điều hòa thế nào đây?.

Cách thức nào đây để có thể mang lại sự mát mẻ đến cho khoảng không gian mà vẫn tiết kiệm khoản chi điện năng, giảm bớt bệnh mùa hè và cái oi ả đây? Chúng tôi đã tìm ra một trong các mẫu quạt làm mát không khí cực tốt chuyên nghiệp trong khắc phục cái nóng hầm hập mùa này, đó là quạt điều hòa – máy làm mát không khí Aulux HA-5500L. Máy làm mát không khí hơi nước được đánh giá cao bởi phẩm chất vận hành, hiệu suất để mà loại bỏ cái nóng hầm hập.

Sự hữu dụng nổi trội của quạt làm mát không khí Aulux HA-5500L

Nguyên liệu có chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước Aulux HA-5500L. Cấu tạo tiêu chuẩn, đạt tính bền lâu, hoạt động trầm ổn, làm việc cả ngày đơn giản.

Hình dáng lịch sự, bền đẹp, tiện lợi

Quạt hơi nước Aulux HA-5500L được thiết kế thân máy bằng nhựa nguyên sinh cùng màu trắng – xanh biển chịu lực, trang nhã. Trên đỉnh có ngăn đựng đá và nắp đậy bằng kính mới. Người hoàn toàn có thể mở nắp để chế nước, cho đá lạnh hoặc để viên đá khô vào đó khiến nâng cao độ mát lạnh cho gió ra.

Giảm tối đa khoản năng lượng

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Aulux HA-5500L tuyệt đối tiết kiệm việc trả hóa đơn tiền cho điện. Khi sử dụng sẽ đem cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm bởi chi phí hóa đơn điện trong mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ đáng 10% khi chiếc quạt làm mát kiểu này khởi động nếu so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Lưu lượng không khí vừa đủ

Tốc độ gió đẩy ra vừa đủ mát, cao nhất đạt tới 4000 m³/h sẽ đẩy bay cái nóng oi ả trong mùa hè này.

Điều chỉnh được cấp độ gió

Máy làm gió mát Aulux HA-5500L có 3 cấp độ gió cho người dùng dễ dàng ứng dụng theo ý thích của mọi người ở cấp độ thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo chiều

Quạt hơi nước Aulux HA-5500L có cách thức đưa gió qua 2 bên trái phải liên tục. Người sử dụng cũng thoải mái dùng tay để chỉnh hướng gió lên hoặc xuống tiện dụng. Do đó quạt thoải mái nới rộng khu vực đẩy gió ra bốn hướng. Để gió mát bao trùm khu vực đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Không khí se se lạnh như gió thổi từ hồ lớn mang hơi dịu mát vào không gian sống. Nó tạo cho bạn sự cảm nhận thích thú thư thái hơn hẳn khi so sánh với mọi dạng quạt thông dụng khác.

Không làm khô rát da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không mắc phải các tình trạng bị khô sót ở làn da, mắt, trong mũi vòm họng như lúc dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L cũng không đem đến hạt nước đầy nước trong gió như quạt phun sương, do vậy sẽ từ bỏ các tình trạng không hay đối với sự hô hấp.

Dùng tốt được cùng đa dạng không gian

 • Điểm cộng cần nói đến đến từ dòng máy máy làm mát không khí nằm ở tương thích với môi trường mở của căn nhà. Càng thoáng khí, tính khả thi giải nhiệt càng mạnh mẽ. Nó giúp cho phòng ở tràn đầy sự mát mẻ thoáng đãng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
 • Quạt đảm đương thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, giải quyết không khí nóng thay quạt thường trong những ngày siêu nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa máy làm mát giảm gánh đáng kể cho điều hòa mà còn bù độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe tiện dịch chuyển

Máy làm mát Aulux HA-5500L có bổ sung bốn bánh xe dưới chân giúp ai cũng dịch chuyển quạt một cách dễ dàng.

Bồn đựng nước có thiết kế để chứa khá lớn

Bình lưu trữ nước của máy làm mát Aulux HA-5500L có thiết kế để đựng lên tới 45 Lít nước. Để chúng ta không phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát không khí. Đằng trước phía dưới của quạt( xem ảnh ) có thêm thước quan sát số lượng nước ở trong bể chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát Aulux HA-5500L là dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển rất thoải mái. Người dùng chỉ cần một hai thao tác với các nút nhấn đã có thể điều chỉnh cho máy chạy rồi. Những cách thức hoạt động đều được in bằng chữ Tiếng Việt cùng với biểu tượng song song đơn giản. Chỉ vài thao tác là hoàn toàn chỉnh được cách vận hành của quạt để phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất nhỏ nhưng vùng làm mát khá tốt

Quạt làm mát hơi nước Aulux HA-5500L có công suất hoạt động lớn nhất 130 W/h để giúp máy có lực hút không khí với lượng không khí lớn. Do vậy, nó cũng làm bay hơi mát mẻ từ nước tốt hơn, việc làm mát cho tầm diện tích ≤ 23 m2 điều chẳng khó.

Do đâu người mua sắm cẩn thận thường chọn quạt hơi nước tốt Aulux HA-5500L do nhà bán hàng rehoi.com giới thiệu?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống tại 107 Tam Trinh cũng cung cấp hàng online là thương hiệu chuyên bán lẻ tất cả loại hàng hóa nhóm bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả sản phẩm quạt hơi nước tốt từ rất nhiều công ty sản xuất quạt hơi nước uy tín. Chiếc quạt điều hòa được đem về nguyên chiếc, đảm bảo quạt điều hòa bằng hơi nước được cấp chứng từ cùng tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Với quan niệm cung cấp sản phẩm thật tâm, loại ngay việc cung ứng hàng không rõ nguồn gốc. Quạt điều hòa nếu mang ra sẽ được mô tả chân thật, cung ứng thực, giá cả thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Tặng cho người đặt mua quạt hơi nước bằng 200% lần tiền hàng nếu như hàng bán không đúng là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua hàng, đại diện cho quyền lợi của khách hàng lên làm đầu.
 • Thương phẩm mỗi khi nhập xuất đều phải kiểm thử nghiêm chỉnh. Chính vì như vậy rehoi.com bảo đảm luôn đưa đến người mua mọi mặt hàng quạt điện có độ bền cao.
Máy làm mát không khí Aulux HA-5500L
Chuyển lên trên