Giảm giá!

Máy làm mát không khí Baretti DB760

Máy làm mát không khí Baretti DB760 công suất tốt đã mang tới làn khí mát lành, dành cho không gian 40 – 50 m². Đây là thương phẩm của công ty thành viên thuộc hãng Sunhouse nổi tiếng giá tốt tại Hà Nội. Máy mang đến cảm giác về làn gió mát mẻ như đang ở cạnh hồ nước lớn đối với mọi người. Dùng quạt điều hòa Baretti DB760 rất tiết kiệm điện năng. Quạt này phù hợp cho rất nhiều môi trường và tiêu chí làm mát mùa hè. Máy được bố trí 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát môi trường và bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

5,360,000 3,290,000

Mã: Baretti DB760 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Baretti DB760 dòng Cơ bền bỉ mạnh mẽ mà giá rẻ từ Sunhouse

Máy làm mát không khí Baretti DB760 là chiếc quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước giúp giảm nhiệt cho không khí nóng. Quạt điều hòa Baretti DB760 là model quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn/nút nhấn điều chỉnh rất dễ.
Quạt làm mát hơi nước Baretti DB 760 đồng bộ với 3 hướng lấy không khí. Máy cũng có 4 bánh xe ở chân quạt để cho người sử dụng dịch chuyển quạt nhàn nhã.

Quạt điêu hòa Baretti DB760 từ Sunhouse
Quạt điêu hòa Baretti DB760 từ công ty con thuộc tập đoàn Sunhouse

Máy làm mát Baretti DB760 đúng là dạng quạt thật đa năng, áp dụng được cho nhiều không gian và quạt được cực nhiều người mua tiếp nhận.

Phía sau của Quạt điều hòa Baretti DB760
Phía sau của Quạt điều hòa Baretti DB760

Đi liền với kích cỡ vừa phải phục vụ được rất nhiều nhu cầu làm mát không giống nhau. Với độ dài cạnh là sâu 410mm x rộng 600mm x cao 1150mm Với công suất tiêu thụ mức lớn nhất là 180w đi đôi lưu lượng gió cực đại đạt mức 6.500 m³/h. Với thông số này giúp khách thả mình đón nhận gió mát y như gió hồ rộng, trường giang trong khoảng không nhà của chính mình.

Hông của Quạt điều hòa Baretti DB760
Hông của Quạt điều hòa Baretti DB760

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 của Nhà sản xuất nào?

Baretti là một nhãn hiệu sản phẩm từ công ty Sunhouse. Đã nói tới Sunhouse là nói đến một nhãn hiệu đồ dùng gia đình và nhà bếp quen thuộc với đa số gia đình tại Việt Nam.
Kế hoạch của Sunhouse chính là đem tới các thành phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn, nhưng vẫn thể hiện phẩm chất tốt. Thành quả đó là những sản phẩm máy làm mát không khí Baretti phân khúc giá rẻ đã ra đời.
Tuy máy làm mát Baretti DB 760 được xếp nhóm giá rẻ thế nhưng máy vẫn có được những ưu điểm như sau:

 • Máy làm mát Baretti được những chuyên gia của Sunhouse kiểm soát chất lượng thành phẩm.
 • Là model quạt điều hòa mới có thuộc Sunhouse thành danh
 • Được bảo hành 12 tháng bởi nhân viên kỹ thuật của Sunhouse
 • Quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao cấp, thiết bị chuẩn mực, linh kiện tốt.
 • Ở bên trong: động cơ điện cấu tạo bằng đồng nguyên chất, vi mạch điều khiển kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày dai chất lượng cao. Phía bên ngoài phần vỏ nhựa ABS chất lượng cao, hiện đại. Hình thức có nhiều nét sắc sảo, trên đỉnh có nắp kính lịch sự.

Năm nay cả 2 tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm mang tới những thành phẩm tốt mà có giá tối thiểu đến với người dùng. Công ty con của Sunhouse tung ra 3 dòng đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( uy tín với các dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và hiện giờ model giá tốt chính là KASUTO. Họ cùng đều chân thành định hướng người dùng tới những thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng chất lượng tốt và có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính Hãng. Những sản phẩm từ hai Công ty này đều cực đảm bảo mà giá thành cũng cực dễ chịu.
Nếu đã tậu máy làm mát giá rẻ, đại lý chúng tôi dám chắc quý khách sẽ cố gắng thêm một số tiền nhỏ để mua máy chính Hãng uy tín. Chất lượng sản phẩm hợp chuẩn, ổn định, dịch vụ bảo hành ngay tại địa chỉ nhà mình.

Nóc quạt điều hòa Baretti DB740 có khay đá nắp kính in tranh phong thủy
Nóc quạt điều hòa Baretti có khay đá nắp kính in tranh phong thủy sang trọng
Hướng chụp trên nóc quạt điêu hòa Baretti DB740 mở nắp
Hướng chụp trên nóc quạt điêu hòa Baretti DB760 khi mở nắp

Phương thức hoạt động của máy làm mát không khí Baretti DB 760

Quạt hơi nước Baretti DB 760 có 2 công năng: quạt mát giống như quạt thông thường và quạt ứng dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí bằng hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ sử dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút không khí. Ngay ở cửa hút gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với kiểu vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm cho nước bay hơi tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước dao động 24°C và vì thế, hơi nước bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ tương đồng. Gió nóng nực đã được điều hòa làm mát bởi hơi mát dịu từ nước và trở thành nguồn không khí mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế vận hành như trên tuy cho rằng là giản đơn nhưng điều kiện là mô tơ của quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh nhằm biến chuyển hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải có tạo ra để chống nước, chịu bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của những dòng quạt đều là tận dụng tính bốc hơi từ nước một cách tự nhiên y như nhau. Chúng không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chỉ tốn 1 nguồn điện tiêu thụ rất ít. Với quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 quạt liên tục ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ hết 180w W/h. Khi hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ chỉ tiêu thụ 180w x 10 = 1,8KW = 1,8 số điện năng.

Một số thông số chuyên môn của quạt điều hòa Baretti DB 760

Ở dưới đây sẽ là các đặc điểm kỹ thuật nền tảng do công ty nhà phân phối chính thức cung cấp máy làm mát không khí Baretti DB 760 phát hành để người sử dụng nắm bắt. Việc này tạo thuận lợi cho người sử dụng sàng lọc cho căn nhà của mình một thương phẩm máy làm mát không khí như ý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB760
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt hơi nước Baretti DB760 phù hợp với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Baretti DB 760 cực kỳ tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi thế nó nên dùng với đòi hỏi tiết giảm tiền điện.
 2. Xét về mặt môi trường sử dụng thì máy làm mát rất thích hợp với môi trường sống thoáng khí. Không gian có đặt quạt càng thoáng gió hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Baretti DB760 dùng thích hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán nước, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Khái quát là hầu như những không gian có đối lưu gió mà máy lạnh hoặc quạt thường yếu thế hoặc không có khả năng gánh vác nhiệm vụ làm giảm bớt sức nóng.
 4. Ứng dụng quạt điều hòa để mà đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí đối với vị trí thông thoáng đương nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi sử dụng cùng với máy lạnh máy làm mát cũng hỗ trợ rất đạt hiệu suất. Khi nhiệt độ rất nóng, điều hòa làm việc quá sức, nếu có máy làm mát trợ thủ sẽ làm nhẹ gánh rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó máy làm mát không khí còn chính là cách bù độ ẩm cần có để bảo vệ cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng có đợt gió Phơn( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng nực, sờ đâu nóng đó. Nếu chạy quạt gió thường chỉ hứng gió nóng khô người, khi này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là phương án giảm hoàn toàn không khí nóng nực.

Vì sao cần quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 trong không gian sống

 1. Khí hậu nóng ngột ngạt có nhiều bận đến 41 độ, cứ sử dụng mãi điều hòa không khí và tự giam mình thật sự cũng khổ ải. Trong việc nhà thường nhật, việc mở cửa chắc chắn là cái điều tất nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa. Mặt khác việc cơ thể bị những triệu chứng không ngờ tới giống như bất ngờ sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Máy lạnh lại còn hao phí quá nhiều điện, chi phí tiền điện đến tháng gây cho những nỗi sợ hãi cho mọi người.
 3. Còn với trẻ con ở trong điều hòa lạnh cả ngày cũng hay gặp triệu chứng về ho hắng, nhưng nếu bên ngoài cửa thì nổi mụn bởi vì thân thể em nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Gió nóng làm cho ngay đến điều hòa cũng không tạo lạnh được, quạt máy thì càng thổi gió càng thêm nóng.
 5. Những nhà hàng ẩm thực, giải khát thì nóng ngột ngạt, chị em nấu bếp mà lăn vào nhà bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Thế nhưng chốt cửa rồi mở máy lạnh được chăng? Đồ xào mùi dầu mỡ liệu thì thế nào? Cửa hàng đóng kín bưng có chắc bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, phòng rộng và dễ thoát khí như ở nông thôn thì lắp điều hòa nhiệt độ thế nào đây?.

Giải quyết thế nào để mang tới sự dịu mát cho khoảng không mà vẫn giảm thiểu hóa chi phí điện năng, phòng chống bệnh về phổi và cái nóng hầm hập bây giờ? Chúng tôi đã khám phá ra 1 trong số thế hệ quạt hơi nước rất mạnh mẽ nhằm giải quyết cái nóng hầm hập năm nay, đó là máy làm mát không khí Baretti DB760. Máy làm mát không khí bằng hơi nước đã được thẩm định chất lượng tốt vì phẩm chất hoạt động, hiệu quả trong việc gạt bỏ cái bức bối.

Chức năng hữu ích của quạt điều hòa Baretti DB 760

Vật liệu có chất lượng tốt

Máy làm mát không khí Baretti DB760 với thiết kế motor bằng đồng 100%. Động cơ bằng đồng dẫn dòng điện tốt hơn 1,7 lần nếu so sánh với dây nhôm. Máy thoải mái hoạt động suốt ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có độ bền cao.

Hình thức lịch sự, bắt mắt, tiện dụng

Quạt điều hòa Baretti DB760 có vỏ máy được làm bằng nhựa nguyên sinh màu ghi sữa chịu lực, bắt mắt. Ở phía trên cùng được thiết kế bằng kính thuận tiện, có thể mở nắp để chế nước, cho đá ăn hoặc cho đá khô vào ngăn chứa đó nhằm tăng độ mát lạnh cho gió ra.

Giảm tối đa khoản chi trả tiền điện

Máy máy làm mát không khí Baretti DB 760 vô cùng tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì vậy khi sử dụng sẽ làm cho người dùng hoàn toàn không đắn đo bởi chi phí điện đóm trong mùa hè này. Mức hao điện chỉ tầm 15% khi mà sản phẩm quạt làm mát không khí như này chạy nếu so sánh với điều hòa nhiệt độ thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Lượng gió đưa ra thường rất cao, mức cao nhất đạt tới 6.500 m³/h sẽ gạt bỏ cái nóng khó chịu từ mùa hạ này.

Tùy biến được cấp độ gió

Máy tạo mát Baretti DB760 có 3 cấp độ gió cho bạn dễ dàng ứng dụng theo mong muốn của các thành viên ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo hướng gió

Máy làm mát Baretti DB760 có cơ chế đảo gió qua 2 bên trái và phải tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để đổi hướng gió lên trên xuống dưới tiện lợi. Do đó quạt có thể nới rộng diện tích tản gió ra 4 chiều. Giúp gió mát đều khắp khu vực đặt quạt.

Có trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí dịu mát như gió từ hồ mang hơi dịu mát vào gian phòng. Nó tạo cho bạn sự cảm nhận thoải mái thư giãn hơn nhiều nếu so sánh với các loại quạt bình thường khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không đối mặt các vấn đề bị khô ở da, mắt, trong mũi cổ họng như là khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Baretti DB 760 cũng không phun bụi nước ẩm nước trong luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ loại bỏ các triệu chứng không được tốt đối với hệ hô hấp.

Dùng được với nhiều môi trường

Điểm nhấn nổi trội có được từ các model quạt hơi nước làm mát ở chỗ thích nghi với không gian mở của căn nhà. Nó tạo cho phòng ở ngập tràn sự dịu mát thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Nó đảm đương thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, xử lý nóng bức thay quạt gió thường khi gặp những ngày siêu nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa quạt giảm tải khá tốt cho máy lạnh bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe nhẹ nhàng trong di chuyển

Máy làm mát Baretti DB760 có phụ thêm thêm 4 bánh xe ở bên dưới để cho mọi người dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Bể chứa nước có thiết kế để chứa đủ lớn

Hộp giữ nước của máy làm mát Baretti DB 760 có để đựng tới 40 Lít nước. Để giúp chúng ta chẳng phải cho nước nhiều lần, củng cố tính làm mát cho gió. Đằng trước bên dưới của máy( xem ảnh ) có thêm thước quan sát mức nước ở trong bồn chứa, rất tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Máy làm mát không khí Baretti DB760 là kiểu dòng Cơ cho nên việc điều khiển rất đơn giản. Người dùng chỉ cần vài động tác trên các núm vặn và nút bấm là có thể điều chỉnh sự vận hành của máy. Những cách thức hoạt động đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần một vài động tác là điều chỉnh được cách vận hành của quạt sao cho thích hợp với sở thích của người dùng.

Công suất cao, không gian làm mát rộng

Quạt điều hòa Baretti DB760 sở hữu công suất vận hành cực đại 180w W/h tạo cho động cơ mang lực hút gió với khối lượng không khí mạnh mẽ. Từ đó, nó làm bay hơi dịu mát ở trong nước đáng kể hơn, việc làm mát với diện tích 40 – 50 m2 là chuyện bình thường.

Cách thức bơm nước thông minh

Trong khi đang dùng bơm nước bỗng nước trong bồn hết nước, thiết bị cảm biến máy bơm sẽ ngắt vận hành của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như một cái quạt gió bình thường

Vì sao quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí Baretti DB760 từ chúng tôi

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ rất nhiều loại máy làm mát không khí từ rất nhiều hãng nổi tiếng, được nhập nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ và chứng nhận đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với tinh thần bán hàng chân chính, nói không với cung cấp hàng nhái. Sản phẩm đem ra được tả thật 100%, cung cấp thực, giá thành thật, hậu mãi thực.
 • Hoạt động bán một sản phẩm và định giá bán cho hàng hóa này tại thị trường là bởi cách làm giá theo từng chủ cửa hàng bán. Không thể có chuyện giá cả món hàng từ chúng tôi bán rẻ hơn thì hàng khác gì với những shop đặt ở trên giá kệ sang chảnh. Chúng tôi khẳng định, mặt hàng một khi đã là món hàng chính hãng thì chúng không có gì khác. Nếu có khác chăng chính là bởi cách xây dựng giá sản phẩm bán ra của mỗi cửa hàng.
 • Luôn bên cạnh cùng người tiêu dùng, ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hết thảy. Sản phẩm khi mua vào bán đi đều phải được check nghiêm ngặt. Do đó tin rằng luôn mang tới quý khách hàng các hàng hóa hàm chứa độ bền cao.

Máy làm mát không khí Baretti luôn là một vật dụng gia đình khá hữu ích phía trong gian nhà, chẳng thể thiếu của mỗi một nhà. Vậy các anh chị còn ngại ngần thêm gì nữa. Số điện gọi order tới đội chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý bạn hãy lưu danh bạ số đt của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có thể 1 thời điểm khác sau này người nhà quý khách sẽ lại muốn mua tiếp nhiều món đồ dụng cụ gia đình cần thiết mà có giá cả rẻ nhất. Hơn nữa, luôn cùng với chương trình tri ân đối với lần mua tiếp theo.
Vận chuyển máy làm mát không khí Baretti DB760 nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán lẻ tại: Cty cung cấp rehoi.com chuyên gia dụng trong nhà online uy tín có tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngoài quạt điều hòa Baretti DB760 còn có dòng quạt điều hòa thấp hơn với giá rẻ hơnquạt điều hòa Baretti DB740, như hình dưới:

Quạt điều hòa Baretti DB740 và Baretti DB760
Quạt điều hòa Baretti DB740 và Baretti DB760

Và 1 dòng quạt điều hòa điện tử là Quạt điều hòa Baretti DB765

Quạt điều hòa Baretti DB765 từ Sunhouse
Quạt điều hòa Baretti DB765 từ Sunhouse